10 วิธี ทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรัก
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          สมัยนี้การจะได้เจอผู้ชายดี ๆ นั้นเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกิน เพราะคนดี ๆ ส่วนใหญ่มักจะมีแฟนกันไปเสียหมดแล้ว แถมผู้ชายบางคนยังเปลี่ยนใจมาเป็นสาวสวยอีก -_-‘ ทำให้ผู้ชายดี ๆ ยิ่งเหลือน้อยลงทุกที เพราะฉะนั้น เมื่อเราเจอคนที่ถูกใจแล้ว จึงอยากจะให้เขาหันมามองแต่เราคนเดียว ซึ่งการจะทำให้ชายหนุ่มที่เราหมายตานั้นตกหลุมรัก อาจไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด หากคุณลองทำตามเทคนิคง่าย ๆ นี้ดู

1. เป็นตัวของตัวเอง

          ถ้าจะมีใครสักคนหันมาหลงรักคุณ ก็ควรจะเป็นเพราะความกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองที่น่าชื่นชมของคุณ มากกว่าชอบที่การแสร้งทำตัวเป็นคนอื่น ซึ่งไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของคุณเลย เชื่อเถอะว่าคนเราไม่ได้เกิดมาเพื่อทำตัวให้เหมือน ๆ กันหมดหรอก แต่ความแตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเราแต่ละคนต่างหาก ที่ทำให้โลกนี้มีสีสัน นอกจากนี้ หากคุณแสร้งทำตัวเป็นนางในฝันของเขาเพื่อให้เขาสนใจแล้ว พอลองคบลองคุยดูจริง ๆ ก็จะทำให้เขารู้ถึงตัวตนที่แตกต่างของคุณ และพาลผิดหวังในตัวคุณเสียเปล่า ๆ

2. มั่นใจเต็มร้อย

          ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ยังเป็นโสด มักจะเป็นเพราะพวกเธอขาดความมั่นใจในตัวเอง คิดว่าตัวเองไม่สวยหรือไม่ใช่คนสนุกสนานเฮฮามากเพียงพอ อันดับแรกควรเปลี่ยนความคิดของตัวเองเสียใหม่ เพราะเราทุกคนเกิดมามีข้อดีแตกต่างกันไปนั่นแหละ จำไว้ว่าคุณเองก็ไม่ด้อยไปกว่าผู้หญิงคนไหนในโลกนี้หรอก และผู้ชายคนไหนที่ได้ผู้หญิงอย่างคุณไปเป็นแฟนล่ะก็ จะต้องนับว่าเป็นคนที่โชคดีมาก ๆ แน่นอน

3. อย่าตื่นเต้นจนเกินไป

          หลายคนมักจะตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูก เวลาที่ได้คุยกับคนที่ตัวเองชอบ จนทำให้เผลอหัวเราะเสียงดังโดยไม่มีเหตุผล หรือเผลอพูดอะไรที่ไม่ควรออกไปด้วยความไม่ตั้งใจ การทำแบบนั้นจะเป็นการทำให้ผู้ชายได้ใจ เมื่อเขาอ่านออกว่าคุณชอบเขาหมดใจ จนคุณยิ่งทำตัวไม่ถูก และรู้สึกกดดันมากขึ้นเสียเปล่า ๆ ทางที่ดี ควรพยายามผ่อนคลายให้มาก ทำเหมือนกับเขาเป็นเพื่อนคนหนึ่งของคุณจะดีกว่า

4. ดูดีเข้าไว้

          แน่นอนว่าเสน่ห์ภายนอกเองก็สำคัญเช่นกัน เพราะผู้ชายนั้นชอบมองผู้หญิงสวย ๆ ไม่ต่างจากที่เราชอบแอบมองผู้ชายหน้าตาดีนั่นแหละ เพราะฉะนั้น ควรหัดแต่งตัวให้เป็น และดูแลตัวเองให้มาก จะได้เป็นการช่วยเสริมความมั่นใจของคุณ และทำใหคุณดูมีเสน่ห์สมเป็นผู้หญิงมากขึ้นในสายตาของเขาอีกด้วย

5. ทำตัวเป็นมิตร

          ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ชอบผู้หญิงยิ้มง่าย คุยเก่ง และเป็นกันเอง เพราะช่วยให้เขารู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัดเวลาที่อยู่ใกล้ ๆ และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่เมื่ออยู่กับคุณ ทางที่ดีควรเรียนรู้ที่จะยิ้มให้เขาบ่อย ๆ หรือชวนเขาคุยบ้าง เขาจะได้รู้ว่าคุณมีใจให้ และกล้าที่จะเข้ามาพูดคุยกับคุณมากขึ้น

6. ปรึกษาเพื่อนผู้ชายของคุณ

          ไม่ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะมีนิสัยเหมือน ๆ กันหมด แต่การถามครอบครัวหรือเพื่อนผู้ชายของคุณ ในสิ่งที่เขาไม่พอใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของแฟนสาวของตัวเอง หรือผู้หญิงแบบไหนที่พวกเขาไม่ชอบ จะช่วยให้คุณเข้าใจความคิดเห็นในแบบของผู้ชายมากขึ้น และสามารถนำมาใช้แก้ไขปรับปรุงตัวเองได้มากขึ้น นอกจากนี้ อาจช่วยให้คุณได้ที่ปรึกษาเรื่องความรักที่ไว้ใจได้เพิ่มมาอีกคนด้วย

7. เล่นตัวไว้ก่อน

          เป็นธรรมชาติของผู้ชายทุกคน ที่มักจะสนใจในการแข่งขันอยู่เสมอ สิ่งที่ได้มาอย่างยากลำบากและมีการแข่งขันสูง จึงสามารถดึงดูดความสนใจของพวกเขาได้อยู่เสมอ ดังนั้น คุณจึงควรทำตัวให้มีค่าเข้าไว้ อย่าทำให้เขารู้สึกว่าคุณชอบเขาหมดใจ ด้วยการไม่รับสายบ้างเป็นบางครั้งที่เขาโทรหา และทำให้เขารู้ว่ายังมีคนอื่นที่สนใจคุณอยู่อีกมาก วิธีนี้จะทำให้เขารู้สึกสนใจในตัวคุณมากขึ้นแน่นอน

8. พาเขาไปเจอกับเพื่อน ๆ ของคุณ

          วิธีนี้มีประโยชน์กับคุณหลายอย่าง ข้อแรก คุณจะได้ให้กลุ่มเพื่อนของคุณช่วยพิจารณาผู้ชายคนนี้ดูให้ดี ว่าเขาเหมาะสมกับคุณแน่แล้วรึยัง ข้อที่สอง การได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ ด้วยจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และข้อสุดท้าย การออกไปเที่ยวพร้อมกับเพื่อน ๆ ของคุณ จะช่วยให้เขาเข้าใจไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณมากขึ้น จะได้ช่วยให้เขาสามารถวางแผนเดทครั้งหน้าได้ตรงกับใจคุณ

9. พยายามรู้จักเขาให้มากขึ้น

          คอยสังเกตดูพฤติกรรมของเขาให้ดี และลองถามถึงสิ่งที่เขาชอบจากเจ้าตัว หรือจากเพื่อน ๆ ที่รู้จักเขาเป็นอย่างดีก็ได้ คุณจะได้รู้จักนิสัยของเขาให้มากขึ้น แถมยังจะได้รู้ถึงสิ่งที่เขาชอบและไม่ชอบอีกด้วย คุณจะได้หาเรื่องชวนคุยกับเขาให้ถูกคอมากขึ้น นอกจากนี้ อาจช่วยให้คุณได้ค้นพบความชอบที่ตรงกัน เช่นชอบปีนเขาเหมือนกัน จะได้เตรียมทริปที่เหมาะสมกับความชอบของคุณทั้งคู่ได้ในคราวหน้า

10. ทำความรู้จักกับเพื่อนของเขา

          การที่คุณสามารถเข้ากับเพื่อน ๆ ของเขาได้ จะช่วยให้คุณชนะใจเขาได้ง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็อยากให้แฟนตัวเองสนิทสนมกับเพื่อนของเขาทั้งนั้น จะได้พาไปไหนมาไหนด้วยกันได้อย่างสบายใจ อีกอย่าง...ผู้ชายก็มักจะใส่ใจความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ของเขามาก เพราะฉะนั้น ถ้าเพื่อนของเขาชอบคุณและพูดถึงคุณในแง่ดีให้เขาฟังบ่อย ๆ ล่ะก็ รับรองได้ว่าจะต้องช่วยให้เขารู้สึกประทับใจคุณมากขึ้นแน่นอน

          เพียงแค่ทำตามวิธีง่าย ๆ เท่านี้ ก็สามารถช่วยให้คนที่คุณชอบหันมาตกหลุมรัก เพราะฉะนั้น ลองมาบริหารเสน่ห์ของคุณเพื่อมัดใจคนที่คุณชอบด้วยวิธีเหล่านี้กันดูนะคะ

วางแผนแต่งงาน ชุดแต่งงาน เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับงานแต่งงาน คลิกเลย  
   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะคิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 วิธี ทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
10 วิธี ทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรัก โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2555 เวลา 13:42:13 363 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP