พิ้งกี้ แต่งงานสายฟ้าแลบ กับเศรษฐีฮ่องกงวัย 30

พิ้งกี้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram pinkysavika

          ถือเป็นข่าวล่ามาแรงอีกหนึ่งข่าว เมื่อนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เตรียมเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบ กับหนุ่มจีนเชื้อสายฮ่องกง อายุประมาณ 30 ปี หน้าตาดี เป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่ฮ่องกงหลายโรงแรม อาจถึงขั้นเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน โดยที่ฝ่ายชาย ได้ชื่นชอบพิ้งกี้มานาน และคุณแม่ฝ่ายชาย หมายมั่นปั้นมือให้พิ้งกี้และหนุ่มฮ่องกง แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา อีกทั้งยังอยากให้มีลูกให้เร็วที่สุด โดยในเบื้องต้น ได้มีการวางแผนให้แต่งงานในเดือนกุมภาพันธ์ ก่อนที่พิ้งกี้จะไปถ่ายภาพยนตร์ที่อินเดีย แต่ทางด้านแม่ของพิ้งกี้ขอผลัดเวลาไปก่อน เพื่อให้รู้จักกันมากกว่านี้ และทางครอบครัวฝ่ายชาย ก็สื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้เล็กน้อย ทำให้ติดต่อกันลำบาก คุณแม่ฝ่ายชาย จึงแนะนำที่เรียนภาษาจีนให้พิ้งกี้ โดยในตอนนี้ ทั้งสองคนคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ และมีภาษาจีนเล็กน้อย

          ด้านพิ้งกี้เองก็ค่อนข้างมีใจให้หนุ่มคนนี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ฝ่ายชายก็ดูแลเทคแคร์ดีมาตลอด โดยที่ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา พิ้งกี้ได้รับดอกกุหลาบ 365 ดอก กลางกองละคร กากับหงษ์ ซึ่งดอกกุหลาบทั้งหมด สื่อความหมายว่า ฉันรักเธอทุกวัน ตามความเชื่อของคนจีน และยังมีการ์ดข้อความเขียนแนบมาอีกด้วย

          หลังจากที่ปิดกล้องละครในเดือนกุมภาพันธ์ พิ้งกี้ ก็ได้เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดีย และฝ่ายชายได้ติดต่อประสานงานให้พิ้งกี้ได้รับความสะดวกสบายที่สุด โดยคาดว่า ทั้งคู่อาจบินไปพบกันที่อินเดีย และเจรจางานแต่งงานให้ชัดเจน พิ้งกี้ เองก็ไม่เปิดเผยข้อมูลใด ๆ มีแต่คนใกล้ชิดที่ทราบเรื่องนี้ ซึ่งหากไม่มีอะไรผิดพลาด พิ้งกี้ อาจกลับมาแต่งงานทันทีหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ที่อินเดียและสหรัฐอเมริกา ซึ่งอาจใช้เวลาประมาณ 2 เดือน

          อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจแต่งงานสายฟ้าแลบของ พิ้งกี้ ในครั้งนี้ อาจเป็นเพราะอยากตัดปัญหากับ เป๊ก สัญชัย และ ธัญญ่า และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ก็มีการนำพิ้งกี้ไปโยงกับครอบครัวนี้ตลอด ทางครอบครัวพิ้งกี้เองก็เชื่อว่า นี่เป็นทางออกที่ดีที่สุด และพิ้งกี้เองก็หวังว่า การตัดสินใจครั้งนี้จะไม่มีอะไรผิดพลาด เพราะผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรู้ดี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พิ้งกี้ แต่งงานสายฟ้าแลบ กับเศรษฐีฮ่องกงวัย 30 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
พิ้งกี้ แต่งงานสายฟ้าแลบ กับเศรษฐีฮ่องกงวัย 30 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2556 เวลา 09:24:08 575 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP