งานแต่งเบนซ์ พรชิตา ร้องเพลงรักให้ มิค บรมวุฒิ ซึ้งสุด ๆ


งานแต่ง มิค เบนซ์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Buddy's Wedding

          เบนซ์ พรชิตา ร้องเพลงรักให้ มิค บรมวุฒิ ในคืนวันหมั้น กับคลิปเซอร์ไพรส์และภาพสุดประทับใจ ดูแล้วซึ้งจริง ๆ

          แม้ว่างานหมั้นและพิธีวิวาห์ของสาว เบนซ์ พรชิตา กับหวานใจหนุ่ม มิค บรมวุฒิ จะผ่านพ้นไปตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2556 แล้วก็ตาม แต่ภาพความประทับใจ และบรรยากาศสุดหวานจากงานแต่ง เบนซ์ มิค ก็ยังคงอบอวลและประทับอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะคลิปสุดหวานที่คุณ Vin และทีมงาน Buddy's Wedding ผู้ถ่ายภาพในงานแต่งเบนซ์ พรชิตา และมิค บรมวุฒิ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กให้ชมกันแบบเต็ม ๆ ในวันนี้ (11 พฤศจิกายน 2556) ก็เรียกได้ว่าชวนให้ซึ้งมาก ๆ จนทำเอาหลายคนน้ำตาซึมเลยทีเดียว

          โดยคลิปดังกล่าวชื่อว่า "เพลงรัก Surprise Benz + Mick" เป็นคลิปที่สาวเบนซ์ร้องเพลงรัก มอบให้หนุ่มมิคในคืนปาร์ตี้หลังงานหมั้น ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งสองคนจับมือ มองตากัน ขณะสาวเบนซ์ร้องเพลงถ่ายทอดความรู้สึกรักและขอบคุณหนุ่มมิคออกมาจากใจ สลับกับภาพบรรยากาศงานหมั้น และงานแต่งของ เบนซ์ มิค ที่ผ่านมา ซึ่งขณะที่ร้องเพลงนั้น ทั้งมิคและเบนซ์ต่างก็ตาแดง น้ำตาคลอกันทั้งคู่ ในขณะที่ผู้ชมหลายคนก็ซาบซึ้งไปด้วย ถึงขนาดน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะพี่ชายอย่างหนุ่ม ชาย ชาตโยดม กับภรรยาสาว วิกกี้ สุนิสา ที่คอยมองทั้งคู่อยู่ไม่ห่าง

          งานนี้คลิปเพลงรัก เซอร์ไพรส์ เบนซ์ มิค จะหวาน ซึ้ง ชวนอบอุ่นและน่าประทับใจแค่ไหน ต้องตามไปชมกันเองจ้า


 ติดตามข่าว เบนซ์ มิค แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

คลิป "เพลงรัก Surprise Benz + Mick" โพสต์โดย คุณ Buddy's Wedding

คิดอย่างไรกับเรื่อง: งานแต่งเบนซ์ พรชิตา ร้องเพลงรักให้ มิค บรมวุฒิ ซึ้งสุด ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
งานแต่งเบนซ์ พรชิตา ร้องเพลงรักให้ มิค บรมวุฒิ ซึ้งสุด ๆ โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49:24 382 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP