แฟชั่นชุดแต่งงานสั้น สวยเก๋ใส่สบาย

ชุดแต่งงาน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก marthastewartweddings.com และ lugbuy.com

          สาว ๆ หลายคนเมื่อถึงวันแต่งงานก็อยากสวยที่สุด แต่เชื่อว่าชุดแต่งงานในฝันของสาว ๆ ส่วนใหญ่คงจะเป็นชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิง ยาว ๆ บาน ๆ ฟูฟ่อง อะ ๆ แต่วันนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ "ชุดแต่งงานแบบสั้น" กำลังมาแรง อาจเพราะนอกจากเพิ่มความสดใส น่ารัก ให้กับเจ้าสาวแล้ว เวลาสวมใส่ยังทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังคงความสวยไว้เช่นเดิมอีกด้วย ^^ เพราะฉะนั้น วันนี้กระปุกเวดดิ้งเลยขออาสามาแนะนำการเลือกชุดสไตล์นี้ให้คุณสาว ๆ สวมใส่ในวันแต่งงานอย่างมั่นใจค่ะ

          โดยส่วนใหญ่แล้ว "ชุดเจ้าสาวแบบสั้น" เหมาะอย่างมากกับสาวที่ตัวไม่สูงสักเท่าไหร่ เพราะชุดแต่งงานที่ทั้งยาวและเยอะนั้นจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเตี้ยและตันมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ การสวมใส่ชุดแต่งงานแบบสั้นจึงจะทำให้คุณดูผอมเพรียวได้สัดส่วน และดูสูงสง่ามากยิ่งขึ้น แต่ส่วนสาว ๆ คนไหนที่สูงเพรียวก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะคุณก็สามารถเลือกสวมชุดแต่งงานแบบสั้นได้เช่นกัน เนื่องจากเพิ่มความสะดวกสบายในการเดิน ยืน หรือนั่ง รวมทั้งยังได้โชว์เรียวขาอันสวยงามอีกด้วยค่ะ

           สำหรับแบบของชุดแต่งงานแบบสั้นมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งชุดแต่งงานแบบสั้นสไตล์เซ็กซี่ หรูหรา น่ารัก เรียบร้อย แต่การเลือกรองเท้าที่เหมาะกับชุดแนวนี้นั้น ควรเป็นรองเท้าส้นเข็มหรือรองเท้าที่เปิดด้านหน้า เพราะจะทำให้เรียวขาของสาว ๆ ดูสูงและสวย

           ส่วนชุดแต่งงานแบบสั้นที่มาแรงในช่วงนี้ ได้แก่ ชุดที่เรียบง่าย แต่เน้นความหรูหรา ผ้าลูกไม้ ที่มีขนาดพอดีตัว, ชุดผ้าชีฟอง, ชุดแบบช่วงล่างพอง ๆ, ชุดทรงเอที่เน้นรูปร่างสวยสมส่วน และชุดแต่งงานสไตล์หน้าสั้นหลังยาว อย่างไรก็ตาม กระปุกเวดดิ้งยังนำเอาแฟชั่น "ชุดแต่งงานแบบสั้น" ในสไตล์ต่าง ๆ มาให้คุณว่าที่เจ้าสาวได้อัพเดทเทรนด์กันด้วยค่ะ

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน

วางแผนแต่งงาน ชุดแต่งงาน เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับงานแต่งงาน คลิกเลย
      

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


คิดอย่างไรกับเรื่อง: แฟชั่นชุดแต่งงานสั้น สวยเก๋ใส่สบาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
แฟชั่นชุดแต่งงานสั้น สวยเก๋ใส่สบาย โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16:09:09 466 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP