เพราะอะไรเขาถึงมีคนใหม่หลังแต่งงาน

ความรัก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หลังจากแต่งงานแล้วก็ใช่ว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจนแก่เสมอไป บางครั้งปัญหาที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคู่ก็อาจทำให้คุณเกิดผิดใจกัน จนเริ่มรู้สึกรักกันน้อยลง และมองหาคนอื่นเข้ามาทดแทน จนต้องหย่ากันไปในที่สุดก็ได้

          ซึ่งพอเวลาที่ผู้ชายนอกใจเราแล้ว ผู้หญิงหลายคนก็อาจคิดว่าเป็นเพราะผู้ชายไม่ซื่อสัตย์กับเราแต่แรก หรือเพราะผู้หญิงคนใหม่เข้ามาทำลายความสัมพันธ์ของพวกคุณ แต่ที่จริงแล้วบางครั้งที่ผู้ชายนอกใจเรา ก็อาจไม่ใช่เพราะตัวเขาเองคนเดียวเสมอไป บางทีเราเองก็อาจมีส่วนทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว จนต้องมองหาใครสักคนเข้ามาแทนที่ก็ได้

          ทั้งนี้ หลังจากที่แต่งงานแล้ว ความรักที่เคยมีก็มักจะจืดจางลงทุกคู่ เพราะมัวแต่ใช้เวลายุ่งอยู่กับการเลี้ยงลูกและทำงาน จนแทบจะลืมว่าบอกรักกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ ทำให้เกิดเบื่ออีกฝ่ายขึ้นมา และมองเห็นแต่ข้อเสียของกันและกัน จนอดเปรียบเทียบคนของตัวเองกับคนอื่น และเห็นเขาดีกว่าภรรยาของตัวเองที่มักจะทะเลาะกันบ่อย ๆ ไม่ได้ จนเปลี่ยนใจไปรักเขาในที่สุด

          นอกจากนี้ เราก็มักจะปล่อยให้ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับชีวิตหลังแต่งงาน มาทำให้เราลืมที่จะเอาใจใส่กันและกัน โดยเชื่อว่าแค่เพียงทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดี รับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองก็เพียงพอแล้ว จนลืมไปว่าการทำหน้าที่เป็นสามีภรรยาที่ดี ดูแลรักษาความรู้สึกของกันและกันก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ดังนั้น จึงควรเอาใจใส่กันและกันให้มากขึ้น เพื่อไม่ให้ใครเข้ามาแทรกในชีวิตคู่ของคุณและรักกันไปนาน ๆ นะคะ


วางแผนแต่งงาน ชุดแต่งงาน เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับงานแต่งงาน คลิกเลย 


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพราะอะไรเขาถึงมีคนใหม่หลังแต่งงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เพราะอะไรเขาถึงมีคนใหม่หลังแต่งงาน โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2555 เวลา 11:35:05 46 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP