4 เคล็ดลับ สำหรับการใส่ชุดเจ้าสาวอย่างไร้อุปสรรค

ชุดเจ้าสาว

          แนะนำเคล็ดลับสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการใส่ชุดเจ้าสาว ได้อย่างไร้อุปสรรคใด ๆ มากวนใจ เพื่อที่ว่าคุณจะได้เป็นเจ้าสาวที่สวยและสมบูรณ์แบบที่สุดในพิธีแต่งงาน

          เจ้าสาวทุกคนมักได้ยินคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับขั้นตอนเนรมิตต่าง ๆ ให้คุณออกมาสวยที่สุดในวันงาน เป็นต้นว่าต้องเลือกชุดเจ้าสาวแบบไหน แต่งหน้ายังไง ทำผมยังไง แต่กลับไม่ค่อยได้ยินคำแนะนำประเภทที่ว่าเจ้าสาวจะสามารถควบคุมหน้า ผม และชุดแต่งงานที่จัดหนักจัดเต็มเหล่านั้นให้ไร้อุปสรรคตลอดทั้งวันได้อย่างไร วันนี้เรามีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อที่ให้เจ้าสาว ได้มีช่วงเวลาดื่มด่ำกับความสุขในวันงานได้อย่างเต็มที่ แบบที่ไม่ต้องมาคอยห่วงหน้าพะวงหลังเลยทีเดียว


1. อย่าใส่ชุดแต่งงานที่เล็กเกินไป

          เข้าใจว่าชุดแต่งงานบางแบบก็มีการออกแบบไซส์มาตรฐานเป็นของตัวเอง แต่ก็ใช่ว่าเจ้าสาวทุกคนจะมีขนาดตัวเท่ากันหมด ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกตกลงปลงใจกับชุดไหนก็ตาม แต่ขนาดอาจจะไม่ได้พอดีกับคุณมากนัก หรือบางส่วนของช่วงตัวที่รู้สึกว่าถูกบีบจนเกินไป พูดง่าย ๆ ว่าใส่แล้วรู้สึกไม่สบายตัว หรือคุณต้องยอมลดอาหารบางมื้อเพื่อที่ว่าคุณจะได้ใส่ชุดได้อย่างพอดี บอกเลยว่ามันไม่คุ้มกันหรอก เพราะนอกจากจะขยับเขยื้อนได้ไม่เต็มที่แล้ว ยังพาลให้คุณเป็นเจ้าสาวที่หน้าหงิกตลอดทั้งงานด้วย

2. เตรียมรองเท้าแต่งงานไว้หลาย ๆ คู่

          อย่าได้คิดเป็นอันขาดเชียวว่าคุณจะอาศัยรองเท้าส้นสูงคู่เดียวไปตลอดทั้งงาน (เพราะคิดว่ารองเท้าคู่นี้เหมาะกับชุดแต่งงานที่คุณสวมอยู่) เพราะอย่าลืมว่าต้องมีงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งเป็นช่วงที่เจ้าสาวอย่างคุณจะได้แดนซ์กันกระจาย รองเท้าส้นสูงคู่เดียวที่เตรียมมาอาจไม่ใช่เพื่อการนี้ ดังนั้นแล้วเจ้าสาวอาจจำเป็นที่จะต้องหารองเท้าไว้อีกคู่ อาจเป็นรองเท้าส้นเตี้ยที่ใส่สบาย ๆ นอกจากจะช่วยบรรเทาอาการเมื่อยแล้ว คุณก็จะได้สนุกกับงานอย่างเต็มที่

3. เลือกผ้าที่ไม่หนาเกินไป

          เมืองไทยเป็นเมืองร้อน สิ่งที่เจ้าสาวทุกคนควรพึงระวังที่สุดอย่างหนึ่ง นั่นคือการเลือกเนื้อผ้าสำหรับชุดแต่งงาน ด้วยเพราะรูปแบบของชุดแต่งงานส่วนใหญ่ มักถูกออกแบบด้วยหลายส่วนหลายเลเยอร์ เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากเป็นเจ้าสาวที่ชุ่มเหงื่อ เพราะต้องแบกชุดหนา ๆ เอาไว้ ทางที่ดีคุณควรปรึกษา ในส่วนของเนื้อผ้ากับดีไซเนอร์ให้ชัดเจน เอาที่สวมแล้วคุณรู้สึกสบายเป็นหลัก


4. เลือกใส่ชุดชั้นในที่พอดี

          ในวันแต่งงานเจ้าสาวควรสวมชุดชั้นในที่สบายตัว ไม่ควรลองใช้หรือสวมอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยใช้มาก่อน ส่วนคนที่ต้องการจะสวมเสื้อคอร์เซ็ท ควรจะเลือกแบบพอดีตัว เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดกับร่างกาย และเจ้าสาวสามารถเคลื่อนไหวตัวได้สะดวกไม่รู้สึกว่าหลวมหรือตึงเกินไป อีกทั้งยังเป็นการดึงเสน่ห์ของตัวเจ้าสาวให้โดดเด้งคู่กับชุดเจ้าสาวสวย ๆ

          เหล่านี้เป็นเหมือนคำแนะนำเบื้องต้นสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการหลีกเลี่ยงอุปสรรคต่าง ๆ ไม่ให้เกิดขึ้นกับการสวมชุดแต่งงานของตัวเอง ทั้งนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดอาจเริ่มต้นจากการพิถีพิถันในรายละเอียด รู้ถึงความต้องการของตัวเจ้าสาว พร้อมทั้งศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดี เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถสวมชุดแต่งงานได้อย่างไร้อุปสรรคให้ต้องคอยกังวล ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
lover.ly และ brides.com

4 เคล็ดลับ สำหรับการใส่ชุดเจ้าสาวอย่างไร้อุปสรรค โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:08:36 4,574 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 4 เคล็ดลับ สำหรับการใส่ชุดเจ้าสาวอย่างไร้อุปสรรค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP