เมื่อว่าที่เจ้าสาวไม่มีเพื่อนหญิง พวกเขาจึงมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ เล่นใหญ่จนน่าหวั่นใจ

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

           เมื่อว่าที่เจ้าสาวเป็นวิศวคอมฯ ทำให้ไม่มีเพื่อนผู้หญิงเลยสักคน งานนี้เลยชวนเหล่าเพื่อนผู้ชายมาสวมบทเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ ความน่ารักปนฮาจังบังเกิดขึ้น

           งานแต่งในฝันของสาว ๆ หลายคนล้วนอยากจะเนรมิตออกมาให้สวยงามดั่งที่ต้องการ ซึ่งในส่วนของเจ้าสาวนั้น สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แก๊งเพื่อนเจ้าสาวที่จะต้องมาถ่ายรูปสวยงามพร้อมหน้าพร้อมตา แต่สำหรับ รีเบก้า ว่าที่เจ้าสาววัย 24 ปี จากประเทศบราซิลรายนี้ เธอเรียนวิศวะคอมพิวเตอร์ ซึ่งทั้งชั้น 60 คน มีเธอเป็นผู้หญิงเพียง 1 ใน 4 คนเท่านั้น จึงทำให้เธอไม่มีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทกัน และส่งผลให้ไม่มีใครสามารถเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานได้ จนสุดท้ายเธอก็จัดการแก้ปัญหาด้วยการเชิญบรรดาเพื่อน ๆ ผู้ชายที่มีให้มาเป็นเพื่อนเจ้าสาวแทนซะเลย 
เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

           เว็บไซต์ Bored Panda หยิบเรื่องราวน่ารักนี้มานำเสนอเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 โดยรีเบก้า เผยว่า เธอเพิ่งจะปิ๊งไอเดียนี้ก่อนวันงานแต่งจริงเพียง 1 สัปดาห์ ก่อนหน้านั้นเธอได้มองภาพของเจ้าสาวคนอื่น ๆ ที่ถ่ายกับเหล่าเพื่อนเจ้าสาวของเธอทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างอย่างชื่นมื่น ส่วนเธอไม่มี เธอก็รู้สึกเสียใจอยู่เล็กน้อยที่ไม่สามารถทำแบบนั้นได้ แต่เมื่อเธอตัดสินใจชวนเหล่าเพื่อนผู้ชายมาสวมบทเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ ความน่ารักชวนขำขันจึงบังเกิดขึ้น

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

           ภาพถ่ายที่ออกมา เต็มไปด้วยความตลกขบขัน เสียงหัวเราะสนุกสนานเฮฮา รีเบก้า เผยว่า เธอและแก๊งเพื่อนเจ้าสาวจำลอง ต่างพากันหัวเราะไม่หยุด ถึงขนาดต้องกลั้นขำเพื่อที่จะให้ถ่ายรูปออกมาได้แต่ละชอต โดยภายหลังจากรีเบก้านำภาพถ่ายของเธอและบรรดาแก็งเพื่อนเจ้าสาวจำลองนี้ไปโพสต์แชร์ลงโลกออนไลน์ ก็มีผู้ชื่นชอบนำไปแชร์ต่อกันจนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมาย ความน่ารักของเธอและเพื่อน ๆ ทำให้หลาย ๆ คนเห็นแล้วก็อดอมยิ้มตามไปด้วยไม่ได้

           จะว่าไปแล้ว บรรดาเพื่อนผู้ชายของว่าที่เจ้าสาวแต่ละคน ต่างสวมบทบาทการเป็นเพื่อนเจ้าสาวได้เนียนเกือบทุกอิริยาบถ งานนี้ทำเอาแอบหวั่นใจไม่น้อยเลย กลัวว่าจากแค่เพื่อนเจ้าสาว จะติดลมกลายไปเป็นเพื่อนสาวไปจริง ๆ ซะอย่างนั้น :P

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนชายกลายเป็นเพื่อนเจ้าสาว


ภาพจาก Instagram rebecabrantesเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมื่อว่าที่เจ้าสาวไม่มีเพื่อนหญิง พวกเขาจึงมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้ เล่นใหญ่จนน่าหวั่นใจ โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:04:58 13,542 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP