เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว หลังจากที่เชิญเธอมาร่วมเป็นสักขีพยาน


เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว

         เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว หลังจากที่เชิญเธอมาร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมประกาศคำสาบาน ที่ทำให้คนในงานถึงกับน้ำตาซึม

         ในวันแสนสำคัญอย่างวันแต่งงานนั้น นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสแห่งความยินดี ที่คู่บ่าวสาวหลายคนคงพยายามหลีกเลี่ยงการส่งการ์ดเชิญไปยังคนรักเก่า เพื่อหลีกเลี่ยงความอึดอัดใจต่าง ๆ แต่นั่นไม่ใช่กับงานแต่งงานของ เคธี่ ฮิลด์ และเจ้าบ่าวของเธอ เพราะพวกเขาไม่เพียงแต่จะเชิญภรรยาเก่าของฝ่ายเจ้าบ่าวมาร่วมงานเท่านั้น แต่พวกเขายังตัดสินใจที่จะเผยคำพูดจากใจถึงเธอคนนี้ ต่อหน้าแขกทุกคนที่มาร่วมงานอีกด้วย จนกลายมาเป็นเรื่องราวแสนอบอุ่นใจ
         โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ เปิดเผยว่า เจเรมี่ ผู้เป็นเจ้าบ่าวในงานครั้งนี้ เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง กับหญิงที่ชื่อ เคซี่ย์ พวกเขายังมีลูกชายตัวน้อยด้วยกัน 1 คน แต่น่าเศร้าที่ชีวิตสมรสของพวกเขาเป็นไปอย่างไม่ราบรื่น กระทั่งจบลงด้วยการแยกทาง

         อย่างไรก็ตามแม้จะเลิกรากันไป แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ปิดโอกาสตัวเองสำหรับความรักครั้งใหม่ โดย เคซี่ย์ ได้พบเจอกับชายที่ชื่อ เทเลอร์ ซึ่งพร้อมจะเข้ามาดูแลหัวใจเธอจากนี้ ในขณะที่ เจเรมี่ ก็ได้พบรักกับ เคธี่ หญิงสาวจิตใจงามที่กำลังจะกลายมาเป็นภรรยาของเขา และแน่นอนว่าเธอคนนี้ยังจะเป็นแม่เลี้ยงของ เจ้าหนูลอนดอน ลูกชายของเขาด้วย

เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว
เคธี และ เคซี่ย์

         ดังนั้นในฐานะว่าที่แม่เลี้ยงที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเด็กชาย ทำให้ เคธี่ ตัดสินใจที่จะขึ้นกล่าวคำสาบานของเธอต่อหน้าทุกคน ไม่เพียงเพื่อแสดงความรักที่เธอจะมีให้แก่เด็กคนนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงความรักที่เธอพร้อมจะมอบให้แก่ภรรยาเก่าของว่าที่สามี ซึ่งมันได้สร้างความซาบซึ้งใจแก่ผู้ที่อยู่ในงานจนยากจะกลั้นน้ำตา

         "ฉันอยากจะขอบคุณ ที่คุณยอมรับฉันเป็นเพื่อนอีกคน" เคธี่ กล่าวต่อ เคซี่ย์ พร้อมให้คำสัญญาว่า นับจากนี้เธอจะเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมของลูก เป็นผู้ที่ให้คำชี้แนะ คอยสั่งสอน และมอบความรักแก่ลูกชายของพวกเธอในทุก ๆ วัน"


         "การเป็นครอบครัวร่วมกันนั้น นั่นหมายถึงการแชร์หน้าที่ของเราในการเลี้ยงดูลูก ฉันไม่ได้สาบานต่อเฉพาะ เจเรมี่ เท่านั้น แต่ฉันจะขอสาบานต่อ เคซีย์ เทเลอร์ รวมถึงลอนดอน ฉันไม่ใช่แค่อยากจะแต่งงานกับ เจเรมี่ โดยได้รับความรักและความเคารพจากเขาเท่านั้น แต่ฉันยังอยากได้สิ่งนั้นจาก เคซีย์ และ ลอนดอน ด้วย"

         "หนึ่งในสิ่งที่ฉันอยากให้คำสัญญา คือเราจะเป็นครอบครัวเดียวกันเสมอ ฉันรู้ว่าฉันจะไม่มีวันทำให้คำสัญญานี้สลายไป การเป็นพ่อแม่คนนั้นเป็นสิ่งที่ยากแต่อัศจรรย์ การเป็นพ่อแม่ร่วมกันมันก็เหมือนกับคำอวยพร มันเป็นสิ่งที่ทั้งยากและยอดเยี่ยมที่สุดตลอด 4 ปีที่ผ่านมาในชีวิตของฉัน สิ่งนี้ต้องการการเข้าใจกันอย่างแท้จริง และการสนับสนุนจากคนที่รักเรา เราต่างผ่านพ้นปัญหาที่เกี่ยวกับการเลี้ยงดู การยอมรับ ความเข้าใจ และความสัมพันธ์กันมาแล้ว แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่ยังจะมีความสัมพันธ์ที่พร้อมต่อกันเหมือนพวกเรา แต่เราจะยังรักษาสิ่งนี้ให้คงอยู่ จากการพูดคุยและการแบ่งปันความรัก เคารพ ระหว่างเราทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อลูกของเรา"

เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว

เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว

เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Katie H. Muss

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าสาวเผยคำพูดถึงภรรยาเก่าของเจ้าบ่าว หลังจากที่เชิญเธอมาร่วมเป็นสักขีพยาน โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:27:09 50,559 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP