น้ำหวาน The Face ควงแฟนหนุ่มเจ้าของเต็นท์รถซูเปอร์คาร์ เข้าประตูวิวาห์หวานชื่น


          น้ำหวาน The Face Thailand ควงสามีนักธุรกิจหนุ่มดีกรีดอกเตอร์เข้าประตูวิวาห์แล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี พร้อมเผยเส้นทางรักที่เคยเลิกรา แต่วันนี้สุกงอม

น้ำหวาน The Face

น้ำหวาน The Face

       สละโสดอีกคนแล้ว สำหรับสาวสวยคม น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน The Face Thailand หลังก่อนหน้านี้หวานใจหนุ่ม ดร.ณัฐวุฒิ ม้าแก้ว เจ้าของเต็นท์รถซูเปอร์คาร์มือสอง และเจ้าของธุรกิจอาหารเสริม ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน

น้ำหวาน The Face

       และในวันนี้ (8 พฤษภาคม 2561) สาวน้ำหวาน ได้ควง ดร.ณัฐวุฒิ มาให้สัมภาษณ์เรื่องงานวิวาห์ด้วยว่า งานในวันนี้ไม่มีเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าบ่าว เพราะเราอยากจัดแบบเรียบง่าย ให้คนที่มาร่วมงานได้รู้สึกสนุก อบอุ่น เป็นกันเอง หลังขอแต่งงานก็มีนัดกินข้าวกับทั้งสองครอบครัวเพื่อพูดคุยกัน

น้ำหวาน The Face

ขอแอบถามเรื่องสินสอดหน่อย ?

          น้ำหวาน : จริง ๆ สินสอดพี่เขาก็ให้มาแล้ว ไม่ขอบอกเป็นตัวเลข

          ดร.ณัฐวุฒิ : ไม่ได้บอกเป็นตัวเลข แต่ให้เป็นของชิ้นใหญ่ที่เจ้าสาวอยากได้ตั้งแต่เด็ก ๆ และผมไม่ได้มองว่าสินสอดต้องเท่าไหร่ แต่มองว่าทั้งชีวิตที่เราหามาได้นั่นคือสินสอดที่ผมต้องการจะให้เขา

น้ำหวาน The Face

เรื่องเรือนหอ ?

          ดร.ณัฐวุฒิ : จริง ๆ แล้วผมก็มีบ้านของตัวเองที่แต่งงานเข้าไปก็อยากให้เขาเข้ามาอยู่ด้วย แต่ก็มีแพลนจะสร้างบ้านให้เขาเพิ่มด้วย ก็เป็นเรื่องของอนาคต

น้ำหวาน The Face

หลังแต่งงานจะทำอะไรบ้าง ?

          น้ำหวาน : ก็มีวางแพลนจะไปฮันนีมูนกันที่ยุโรป สัก 2 อาทิตย์ค่ะ

น้ำหวาน The Face

แต่งงานแล้วงานในวงการบันเทิงต้องเซ็กซี่น้อยลงไหม ?

          น้ำหวาน : เราก็รับงานปกติค่ะ แต่เวลาออกงานเราก็เซ็กซี่อยู่แล้ว พี่เขาก็ไม่ได้ติ แต่อาจจะมีเรื่องชุดว่ายน้ำก็ต้องมีคุยกันบ้าง แต่ปกติพี่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

          ดร.ณัฐวุฒิ : ทำใจไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรกที่เขาเข้าวงการ

น้ำหวาน The Face

วางแพลนมีทายาทเลยไหม ?

          น้ำหวาน : ยังค่ะ เพราะว่าหนูก็เพิ่งเข้าวงการ แล้วก็อยากจะทำงานตรงนี้ หาประสบการณ์เพราะว่าโอกาสมันเข้ามาแล้ว ก็อยากทำตรงนี้ให้มันดี ส่วนเรื่องเบบี๋ก็อาจจะอีกสัก 4 ปี

          ดร.ณัฐวุฒิ : เอาให้ทุกอย่างลงตัวหมดก่อน

น้ำหวาน the face

เจอกันได้ยังไง ? 

          ดร.ณัฐวุฒิ : ผมกับน้ำหวานคบกันมาประมาณ 5 ปี ระหว่างนั้นก็มีทั้งคบทั้งเลิก แต่ว่าเริ่มต้นน้องเขาไปประกวดรายการหนึ่ง ก็ได้เจอกัน เราก็มองว่าเขาน่ารัก เลยให้ทีมงานเข้าไปคุยให้ จากนั้นก็สานต่อกันไป

น้ำหวาน The Face

ทำไมถึงตกลงปลงใจแต่งงานกัน ?

          ดร.ณัฐวุฒิ : มันถึงจุดแล้วแหละ

          น้ำหวาน : พี่เขาทำให้เรารู้ว่า คนนี้แหละคือคนที่จะมาดูแลปกป้องเราได้ ไม่ใช่แค่ด้วยคำพูด แต่พี่เขาทำทุกอย่างให้เราเห็นว่าเขาจะปกป้อง ดูแลเราและครอบครัวเราด้วย

น้ำหวาน The Face

ทำไมถึงเลิกกันก่อนหน้านี้ ?

          น้ำหวาน : เราเลิกกัน 2 รอบแล้ว 

          ดร.ณัฐวุฒิ : ก็คงคล้าย ๆ กับหลาย ๆ คู่ วันหนึ่งเราเจอปัญหาก็ตัดสินใจเลิกกัน สุดท้ายคนที่คู่กันก็ต้องกลับมาคุยกัน ก็มีเหตุการณ์ให้เราได้คุยกันเสมอ

น้ำหวาน The Face

ประทับใจอะไรในตัวเจ้าสาว ?

          ดร.ณัฐวุฒิ : ทุกครั้งที่เลิกกันก็เพราะข้อเสีย แต่เวลาที่กลับมาข้อเสียต่าง ๆ มันโดนแก้ไขมาแล้ว เขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ก้าวแต่ละก้าวทำให้เรารู้สึกว่าวันนี้เราจะใช้คำว่าครอบครัวได้แล้ว

น้ำหวาน The Face

เจ้าสาวบ้าง ?

          น้ำหวาน : จริง ๆ เราคุยเรื่องการแต่งงานกันตั้งแต่กลางปีที่แล้ว มีคุยกับผู้ใหญ่ด้วย และเราก็คุยกันว่าทางพี่เขาพร้อม แต่ฝั่งของเราเพิ่งเข้าวงการ แล้วจะแต่งงานเลย ละครก็ยังถ่ายอยู่ แรก ๆ เราก็กังวลว่าจะเป็นปัญหาอะไรไหม แต่เมื่อเราปรึกษาผู้จัดการส่วนตัวว่าถ้าวันหนึ่งเราจะแต่งงานจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า พี่เขาก็บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรเลย การแต่งงานมันคือชีวิตและอีกก้าวของน้ำหวาน

น้ำหวาน The Face

คุณพ่อ-คุณแม่ว่ายังไงบ้าง ?

          ดร.ณัฐวุฒิ : ที่บ้านเขาโอเค เราใช้ช่วงเวลา 5 ปี ให้ครอบครัวได้รู้จักว่าเราทั้ง 2 คนเป็นยังไง ครอบครัวเป็นยังไง ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็มองว่าเป็นเรื่องของเด็ก 2 คนรักกัน ถึงเวลาสามารถมีครอบครัว หาเลี้ยงตัวเองได้
 
เรื่องหลานคุณพ่อ-คุณแม่ว่ายังไงบ้าง ?

          ดร.ณัฐวุฒิ : เขาให้เป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าวันหนึ่งต้องมีก็คือมี

น้ำหวาน The Face

คำสัญญา ?

          น้ำหวาน : วันนั้นสัญญาอะไรกับหนูเปล่า (หัวเราะ)

          ดร.ณัฐวุฒิ : จริง ๆ คำว่าสัญญาของผมก็คงเหมือนกับหลาย ๆ คน ก็วันนี้ถือเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตที่รับผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต สัญญาว่าจะดูแลเขาให้ดีที่สุดครับ เป้าหมายของผมคือทำให้คนที่ผมรักมีความสุขที่สุด คือแฟน คือคนในครอบครัวเรา และครอบครัวเขา

          น้ำหวาน : จริง ๆ หนูก็ไม่ได้มีสัญญาอะไร ก็บอกกับพี่เขาเสมอว่า เวลาที่เขามีปัญหา หรือไม่สบายใจ หนูก็จะอยู่ข้าง ๆ ตรงนี้ไม่ไปไหนแล้ว เราไม่เคยพูดเลยที่ผ่านมาเราคบกันแบบพี่ แบบเพื่อน เลยไม่ค่อยได้พูดอะไรแบบนี้ ซึ่งหนูกับพี่เขาผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะแล้ว พอมาถึงวันนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่ดีแล้วค่ะ

น้ำหวาน the face


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหวาน The Face ควงแฟนหนุ่มเจ้าของเต็นท์รถซูเปอร์คาร์ เข้าประตูวิวาห์หวานชื่น โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:30:31 14,538 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP