เปิดราคาชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ เรียบหรู ดูดีมีระดับ แต่ไม่แพงอย่างที่คิด !


          เปิดราคาชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ สีขาวบริสุทธิ์ เน้นสวมใส่สบาย เรียบหรู ดูดี แต่ไม่แพงอย่างที่คิด ใช้เวลาตัดเย็บไม่ถึงเดือน ราคาอยู่ที่ 120,000 บาท

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

          เพิ่งเป็นเจ้าสาวป้ายแดงมาหมาด ๆ สำหรับสาวเมญ่า นนธวรรณ ที่เจ้าตัวได้ควงแฟนหนุ่ม ฟิลลิป บรามาส นักธุรกิจชาวสวิส เข้าประตูวิวาห์ไปอย่างเงียบ ๆ เมื่อวันก่อน ที่โรงแรม The Siam ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยงานแต่งของสาวเมญ่าเป็นงานเรียบ ๆ ที่เน้นความชิลตามสไตล์ฝรั่งที่ไม่ต้องมีอะไรเยอะแยะ แต่บอกเลยว่าในวันงานสาวเมญ่าสวยมาก รวมไปถึงชุดเจ้าสาวที่ดูเรียบหรู ทำให้ออร่าความเป็นเจ้าสาวเปล่งประกายสุด ๆ ไปเลย

          ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2561) ทางนิตยสาร แพรว ได้เผยว่า ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบชุดแต่งงานให้กับสาวเมญ่า ถือเป็นพี่คนสนิทของเธอ นั่นก็คือ คุณเอ็กซ์ กับ คุณกรณ์ แห่ง Myriad Grand Monde ร้านตัดชุดชื่อดังที่เหล่าดาราเซเลบมักเลือกใช้บริการ

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

          โดยคอนเซ็ปต์หลักของชุดแต่งงานนี้จะเน้นความชิล คือเจ้าสาวต้องสวมใส่สบาย ไม่ต้องอลังการมาก เพราะสาวเมญ่าต้องการความเรียบง่าย ในงานมีแต่คนกันเอง ทำให้เกิดไอเดียชุดแต่งงานที่มีความสวยงาม วิบวับเป็นประกายกำลังพอดี ดูไม่เยอะเกินไป แม้จะดูเรียบโก้ ไม่จัดหนักจัดเต็ม แต่เชื่อว่าใครได้เห็นชุดนี้แล้วเป็นต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน

          ซึ่งชุดแต่งงานของสาวเมญ่าออกแบบมาเพื่อเจ้าสาวโดยเฉพาะ เป็นทรงเอไลน์ (A-Line) มีจุดเด่นที่ความเรียบง่ายของรูปทรงที่มองเผิน ๆ เหมือนว่าจะเป็นทรงแคบ ๆ เข้ารูปและไม่พองฟูมากนัก ตัวกระโปรงจะบานออกตั้งแต่ช่วงเอวทิ้งยาวลงไปถึงพื้นเป็นรูปทรงตัวเอ เมื่อใส่แล้วจะช่วยพรางสะโพกและต้นขาได้ด้วย ท่อนบนเป็นซีทรูแขนยาวปักลูกไม้ลายใหญ่พร้อมประดับคริสตัลให้พอมีความแวววาว ท่อนล่างมีการจับจีบเดรส ปักมุกในผ้าตาข่าย 5 มุม สีออฟไวท์แบบซอฟต์ ๆ พร้อมโปรยคริสตัลเน้นความหนักบริเวณด้านบนและค่อย ๆ ไล่ระดับหายไปจนสุดขอบชุดเดรส แถมชุดเจ้าสาวชุดนี้ก็ยังเข้ากับชุดของคุณเจ้าบ่าว ที่ไม่ต้องถึงกับผูกเนคไทให้ดูเป็นทางการมากนักแต่ตัดเย็บจากผ้าลินินอย่างดี

          ส่วนระยะเวลาในการตัดชุดค่อนข้างสั้น เนื่องจากได้ฤกษ์แต่งงานมาอย่างกระชั้นชิด ทำให้ดีไซเนอร์ต้องเร่งออกแบบ เร่งตัด ใช้เวลาไม่เกิน 1 เดือน และราคาของชุดนี้อยู่ที่ 120,000 บาท

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

ชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ

ภาพจาก Instagram maeyagirl, myriaddress2014
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดราคาชุดเจ้าสาว เมญ่า นนธวรรณ เรียบหรู ดูดีมีระดับ แต่ไม่แพงอย่างที่คิด ! โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:40:02 18,820 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP