อาเจียว วง Twins วิวาห์หมอหนุ่มหล่อชาวไต้หวัน ในงานแต่งงาน LA ดั่งเทพนิยาย           อาเจียว วง Twins เข้าพิธีวิวาห์กับคู่หมั้นหมอหนุ่มสุดหล่อชาวไต้หวัน ในงานแต่งสุดหรูหราจัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐฯ ด้าน อาซา คู่หูดูโอร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาว แสดงความยินดีอย่างสุดซึ้ง            เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ มีรายงานว่า จิลเลียน ชุง (Gillian Chung) หรือ อาเจียว วัย 37 ปี ดาราซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกงชื่อดัง เป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องดูโอวง ทวินส์ (Twins) ได้ฤกษ์ยามยามดี เข้าประตูวิวาห์กับ ไมเคิล ไล คู่หมั้นหนุ่มสุดหล่อชาวไต้หวัน ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ โดยพิธีแต่งงานจัดขึ้นอย่างหรูหราที่โรงแรมมิลเลนเนียม บิลต์มอร์ ใจกลางเมืองลอสแอนเจลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา


           โดยในพิธีวิวาห์ของอาเจียว ชาร์ลีน ชอย (Charlene Choi) หรือ อาซา นักร้องดูโอร่วมวงคนสนิท รวมทั้ง ยูมิโกะ เจิ้ง และโจอี้ ยุง นักร้องสาวชื่อดัง มาร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาว โดยอาเจียว สวมชุดเจ้าสาวสีขาวงดงามที่ตัดเย็บออกแบบโดย เจนนี แพ็คแฮม แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง หนึ่งในดีไซเนอร์คนโปรดของ เคท มิเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์  และเป็นที่ต้องการตัวอย่างมากท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้มากมายทั่วโลก


           ทั้งนี้ ในงานวิวาห์ได้เกิดโมเมนต์ประทับใจขึ้น เมื่อถึงขั้นตอนการโยนดอกไม้ของเจ้าสาว แทนที่อาเจียวจะโยนดอกไม้ไปยังผู้ที่มารอรับ เธอกลับนำมันไปยื่นใส่มือให้กับ อาซา คู่หูดูโอที่รู้จักและร่วมทำงานใช้ชีวิตไปออกทัวร์คอนเสิร์ตด้วยกันมายาวนาวกว่า 18 ปี ทำเอาซาบซึ้งใจจนน้ำตาซึมไปตามกัน โดยอาซาได้โพสต์ภาพและข้อความอินสตาแกรม แสดงความยินดีสุดซึ้งถึง อาเจียว ระบุว่า "แม้ว่าเธอจะไม่ใช่นางสาวชุง (จิลเลียน ชุง) แต่เป็นนางสาวไล แล้วตอนนี้ เธอก็ยังคงจะเป็น จิลน้อยของฉันตลอดไป"


           อาเจียว และ ไมเคิล ไลคู่หมั้น เพิ่งจะประกาศการหมั้นไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยอาเจียวได้โพสต์รูปแหวนหมั้นบนนิ้วของเธอลงอินสตาแกรมส่วนตัว สำหรับ ไมเคิล ไล ก่อนหน้านี้เคยแต่งงานมาแล้ว 1 ครั้ง กับอดีตภรรยาสาวแอร์โฮสเตส ปัจจุบันเป็นศัลยแพทย์ด้านความงาม ดูแลเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม การดูแลผิวและเส้นผม รวมไปถึงการฉีดโบท็อกซ์เสริมความงาม โดยไมเคิล ไล เป็นที่จับตามองครั้งแรก เนื่องจาก มีบางมุมที่ดูคล้ายกับ ซันนี่ หวัง ดารานักแสดงลูกครึ่งอเมริกัน-ไต้หวันชื่อดัง
ภาพจากInstagram q_gill, m01yb46, choisaaaa, yungchoyee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาเจียว วง Twins วิวาห์หมอหนุ่มหล่อชาวไต้หวัน ในงานแต่งงาน LA ดั่งเทพนิยาย โพสต์เมื่อ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:24:30 26,176 อ่าน
TOP