กันต์ - พลอย ควงแขนถ่ายพรีเวดดิ้งที่ฝรั่งเศส หวานเหมือนมาซ้อมฮันนีมูน

          กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา ควงแขนถ่ายพรีเวดดิ้งอีกเซตที่ฝรั่งเศส พร้อมขออภัยคนโสดที่สวีตกันหนักจนนึกว่ามาซ้อมฮันนีมูน
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram ploiiyada

พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram ploiiyada

          เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงกันอีกคู่แล้ว สำหรับคู่ของพิธีกรดัง กันต์ กันตถาวร และแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา ที่มีแพลนจะเข้าพิธีแต่งงานในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเตรียมงานกันอย่างขยันขันแข็ง โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ทยอยเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานให้แฟนคลับได้ตามชมกันแล้ว ซึ่งยังมีภาพความน่ารักที่เจ้าตัวพาเหล่าแฟมิลี่น้องหมามาร่วมเฟรมด้วย ทำเอาแฟน ๆ อมยิ้มไปตาม ๆ กัน
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

          ล่าสุด (2 กันยายน 2561) หนุ่มกันต์ ก็เพิ่งควงแขน สาวพลอย ลัดฟ้าเดินทางไปกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกเซตที่เจ้าตัวเคยออกมาเผยว่าจะมีถ่ายที่ต่างประเทศด้วย โดยทั้งคู่ก็ได้ทยอยปล่อยภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเซตนี้หวานหนักไม่แพ้เซตแรกเลย ทั้งกอด ทั้งหอม ส่งยิ้มให้กันสุดละมุน เรียกว่าภาพไหน ๆ ก็อบอวลไปด้วยความรัก ทำเอาวิวสวย ๆ ของหอไอเฟลดูจืดไปเลย แถมยังโดนแซวอีกว่า เหมือนมาซ้อมฮันนีมูนกันซะมากกว่า งานนี้ สาวพลอย ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า "ขออภัยคนโสด ตายอย่างสงบ ศพสีจมปูวววว" ยิ่งทำให้แฟน ๆ เข้ามาแซวหนัก บางคนถึงกับบอกว่า เหม็นกลิ่นความรักจริง ๆ

          แหม ๆ ถึงคนอื่นจะเหม็น แต่เชื่อว่า หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย คงจะหอมความรักกันทั่วกรุงปารีสแน่นอน
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กันต์ - พลอย ควงแขนถ่ายพรีเวดดิ้งที่ฝรั่งเศส หวานเหมือนมาซ้อมฮันนีมูน โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2561 เวลา 14:03:01 19,391 อ่าน
TOP