เผยความจริง พรีเวดดิ้ง เจนี่ - มิกกี้ ลงทุนสั่งกุหลาบ ราคาแพงที่สุดในโลก !

        เจนี่ มิกกี้ แต่งงานทั้งทีต้องดีที่สุด ปล่อยมาอีกครั้งกับภาพพรีเวดดิ้งสวย ๆ และสกู๊ปแต่งงานจากนิตยสาร แพรว Wedding พร้อมความจริงที่ว่า กุหลาบที่เจนี่ถือนั้น ราคาแพงที่สุดในโลก

ภาพจาก Instagram janienineeleven

         ดูเหมือนว่าตอนนี้ สาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ มิกกี้ นนท์ จะอยู่ในโหมดอินรักอินเลิฟแบบไม่สนดราม่าใด ๆ แถมมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ด้วยภาพพรีเวดดิ้งที่หวานสุดใจ ทั้งไปถ่ายที่ทะเล ในรถ ในโบสถ์ หลายแบบหลายสไตล์ ให้ทุกอณูปกคลุมด้วยความรัก


         อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ไม่มีใครรู้ คือภาพพรีเวดดิ้งของสาวเจนี่ และมิกกี้นั้น ได้มีการสั่งดอกกุหลาบจากร้านดังอย่างร้าน Gettava ซึ่งดอกกุหลาบนั้น ถือเป็นกุหลาบสายพันธุ์ที่แพงที่สุดในโลก คือพันธุ์ Juliet โดยมีผู้คิดค้นสายพันธุ์คือ Mr.David Austin Juliet ซึ่งคุณเฟี๊ยต เจ้าของร้าน ยังบอกว่า นอกจากเจนี่จะโอนเงินมาให้เกินแล้ว ยังแท็กมาหาทางร้านอีก และเจนี่ก็บอกว่า ขอบคุณทางร้านที่หาดอกไม้ดี ๆ มาให้ พรีเวดดิ้งยังขนาดนี้ แล้ววันจริงจะขนาดไหน

          นอกจากนี้ ทั้งมิกกี้และเจนี่ ก็ยังเผยคลิปที่ทั้งคู่ไปถ่ายนิตยสารแพรว Wedding และเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นภาพของเจนี่และมิกกี้ในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว ที่ดูแล้วละมุนไปทุกมุมเลยทีเดียว


ภาพจาก Instagram janienineeleven, mickey.a.np, praewwedding
 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

You will forever be my always @janienineeleven ♥️ #jmlovechapterone @praewmag #praewmag ☺️

โพสต์ที่แชร์โดย Mickey Allapach Na Pombhejara (@mickey.a.np) เมื่อ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เผยความจริง พรีเวดดิ้ง เจนี่ - มิกกี้ ลงทุนสั่งกุหลาบ ราคาแพงที่สุดในโลก ! โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 12:20:38 46,240 อ่าน
TOP