กันต์ กันตถาวร ใจล่องลอย พาพลอย ล่องทะเลสาบถ่ายพรีเวดดิ้ง สวยงามอย่างฝัน

          กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา ถ่ายพรีเวดดิ้งที่อิตาลี กับวิวสวยงามราวภาพวาด แถมหวานละมุนจนนึกว่าไปฮันนีมูน
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram thesixthfloor

          ใกล้วันวิวาห์เข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับคู่ของพิธีกรดัง กันต์ กันตถาวร และแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา ที่มีแพลนจะเข้าพิธีแต่งงานในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็เพิ่งควงแขนบินลัดฟ้ากันไปที่ประเทศฝรั่งเศส เพื่อถ่ายแบบพรีเวดดิ้งกันอีกเซต แถมฝ่ายชายก็เพิ่งทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานจนฝ่ายหญิงน้ำตาแตก และมีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้าไปร่วมยินดีกันยกใหญ่
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

          ล่าสุด (10 กันยายน 2561) หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย ก็เพิ่งเดินทางไปถ่ายภาพอีกเซตกันที่ ทะเลสาบ Lago di Braies ไข่มุกเม็ดงามแห่งโดโลไมท์ ประเทศอิตาลี ซึ่งก็ทำเอาทั้งคู่ปลื้มปริ่มกันสุด ๆ กับภาพบรรยากาศความงามของทะเลสาบสีฟ้าอมเขียวมรกต กับแนวต้นไม้สูง และเทือกเขาสวย ๆ โดยเฉพาะภาพที่ทั้งคู่ล่องเรืออยู่กลางทะเลสาบก็ดูสวยงามราวกับภาพวาดเลยจริง ๆ ยิ่งตัดกับชุดว่าที่บ่าวสาวสีครีมฟูฟ่องและสีแดงก็ยิ่งทำให้ภาพสวยเข้าไปใหญ่ บวกกับความหวานละมุนอบอวลความรักไปทุกพื้นที่ของคู่เลิฟแล้ว ก็ยิ่งทำให้ทริปนี้ดูเหมือนเป็นการไปฮันนีมูนมากกว่าไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งซะอีก จนแฟน ๆ อดแซวไม่ได้ว่าไปซ้อมฮันนีมูนหรือเปล่า

          แหม ๆ หวานกันขนาดนี้ก็ไม่รู้ว่าน้ำในทะเลสาบจะกลายเป็นน้ำเชื่อมไปแล้วหรือยังนะคะเนี่ย อิอิ
พรีเวดดิ้ง กันต์ พลอย

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กันต์ กันตถาวร ใจล่องลอย พาพลอย ล่องทะเลสาบถ่ายพรีเวดดิ้ง สวยงามอย่างฝัน โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2561 เวลา 10:48:25 12,705 อ่าน
TOP