พรีเวดดิ้งดารา 5 คู่รัก หวานฉ่ำน่าอิจฉา ขนาดน้ำตาลยังต้องเรียกพี่ !

          พรีเวดดิ้งดารา เปิดเซตภาพสุดหวานของเหล่า 5 คู่รักดาราที่กำลังเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ในปลายปีนี้ มาดูกันสิว่าไอเดียของแต่ละคู่จะหวานฉ่ำและน่าอิจฉาขนาดไหน

          เข้าสู่ช่วงปลายปี 2561 ถือได้ว่าเป็นช่วงฤกษ์ดีที่เหล่าดาราในวงการบันเทิงต่อคิวเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กันเพียบ ทำให้ช่วงนี้จึงได้เห็นภาพที่แต่ละคู่รักต่างพากันจูงมือไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานฉ่ำ โชว์ความรัก ความหวานกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาคนโสดเห็นแล้วถึงกับต้องออกอาการอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวเลยทีเดียว

 

          และเพื่อเป็นการตอกย้ำความหวาน วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องภาพพรีเวดดิ้งดาราของคู่รักคนดังแต่ละคู่กันค่ะ ดูสิว่าไอเดียของแต่ละคู่นั้นจะหวานเว่อร์จนถึงขั้นน้ำตาลเรียกพี่ขนาดไหน ตามไปส่องดูกันเลย...

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ - มิกกี้ นนท์

          จูงมือไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไกลถึงเกาะสมุย กับคอนเซ็ปต์คู่รักสุดเซ็กซี่และร้อนแรง เรียกได้ว่าทำเอาทะเลแถวนั้นแทบเดือดกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ภาพพรีเวดดิ้งอีกเซต ว่าที่เจ้าบ่าว มิกกี้ นนท์ ก็ยังถึงกับลงทุนสั่งดอกกุหลาบที่แพงที่สุดในโลกมาให้ว่าที่เจ้าสาวคนสวยอีกด้วย พูดเลยว่าขนาดพรีเวดดิ้งยังเริดขนาดนี้ แต่งจริงในวันที่ 18 ตุลาคม นี้ จะอลังการขนาดไหนกันนะเนี่ย

2. กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา

          นอกจากเซตภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ทั้งคู่ยังลงทุนบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งอีกเซตไกลถึงประเทศอิตาลี และฝรั่งเศสเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละภาพเรียกได้ว่าทั้งสวยและโรแมนติกมาก ๆ โดยทั้งคู่จะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 8 ธันวาคม นี้ แล้วค่ะ

3. กิก ดนัย - แนน แพรวคณิต

          สำหรับหนุ่ม กิก ดนัย และแฟนสาวนอกวงการก็มีกำหนดที่จะลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 9 ธันวาคม นี้ ซึ่งภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่มาในธีมคลาสสิก เน้นธรรมชาติ ป่าเขา ทุ่งหญ้า และรถคลาสสิก ถือเป็นไอเดียที่ดูแล้วอบอุ่นไม่เบาเลยทีเดียว

4. จุ๋ย วรัทยา - ดีเจพุฒ พุฒิชัย

          สำหรับคู่นี้ไม่ต้องอะไรมาก เพราะทุกวันและทุกที่ที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันคือพรีเวดดิ้งอยู่แล้ว จนเกิดเป็นแฮชแท็กประจำตัวทั้งคู่ที่ว่า #ทุกที่คือพรีเวดดิ้งpj เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ง่าย ๆ แต่ดูแล้วโรแมนติกมากจริง ๆ น่าอิจฉาอะ ! ซึ่งกำหนดฤกษ์ดีของทั้งคู่ก็ใกล้เข้ามาแล้ว คือวันที่ 16 พฤศจิกายน นี้ นี่เอง

5. มิ้นท์ บีมิกซ์ - แนน ฉวีพรรณ

          หายหน้าหายตาไปนาน กลับมาก็ทำเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการซะเลย แถมภาพพรีเวดดิ้งก็ยังโรแมนติกไม่เบา แต่งานนี้เจ้าตัวบอกว่านี่คือการซ้อมเท่านั้น แหม... อยากรู้จริง ๆ ว่าวันแต่ง 19 ตุลาคม นี้ จะหวานหยดขนาดไหนกัน ><

 

ภาพจาก : Instagram voguethailand, kankantathavorn, pjeverywhereinlove, janienineeleven, mickey.a.np, ploiiyada, kikdanai_rider7, nannizza, loveroomwedding, เฟซบุ๊ก Paemin OlMintlo Wongbeasujj, Chaweephan Buasermsawan

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พรีเวดดิ้งดารา 5 คู่รัก หวานฉ่ำน่าอิจฉา ขนาดน้ำตาลยังต้องเรียกพี่ ! โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2561 เวลา 16:20:01 22,438 อ่าน
TOP