เปิดภาพพรีเวดดิ้งอีกเซตของ กิก ดนัย - แนน บิดรถ...บนเส้นทางรักไปด้วยกัน

          เปิดภาพพรีเวดดิ้งอีกเซตของ กิก ดนัย - แนน แพรวณิต บิดรถบนเส้นทางรักไปด้วยกัน เน้นความเท่ แต่ยังแฝงความหวาน เตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ 9 ธันวานี้
พรีเวดดิ้ง กิก ดนัย แนน แพรวณิต

ภาพจาก Instagram kikdanai_rider7

          ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงหนุ่ม กิก ดนัย จารุจินดา และแฟนสาวนอกวงการ แนน แพรวณิต ที่ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์ดีจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้แล้ว หลังจากที่คบหากันมากว่า 11 ปี  ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกันเต็มที่ และกำลังอยู่ในช่วงเดินสายแจกการ์ดงานแต่งงานกับแขกคนสำคัญ โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ได้มีการเผยเบื้องหลังการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ชมกันด้วย ซึ่งแค่เบื้องหลังก็ละมุนใจสุด ๆ

          ล่าสุด (26 กันยายน 2561) หนุ่มกิก ก็ได้ออกมาเผยภาพพรีเวดดิ้งอีกเซตให้ได้ชมกันด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เซตไปที่ความใกล้ชิดกับธรรมชาติโรแมนติกท่ามกลางภูเขาและทุ่งหญ้า มีม้าตัวใหญ่เคียงข้าง แต่เซตนี้ทั้งคู่เลือกเน้นไปที่ความเท่ได้สมกับเป็นคนรักรถกับภาพที่ สาวแนน สวมชุดเจ้าสาวขี่นั่งมอเตอร์ไซค์ฮาเลย์ ส่วน หนุ่มกิก ก็นั่งชิล ๆ อยู่บนรถพ่วงข้าง พร้อมแคปชั่นว่า "สอนขี่แป๊บเดียว ซิ่งซะแล้วววว" ทำเอาแฟน ๆ เข้าไปกดไลก์พร้อมร่วมแสดงความยินดีกันเพียบ

          เรียกว่า เป็นเชตภาพที่ดูเท่ แต่ก็ยังแฝงความสวีตหวานอย่างลงตัวเลยจริง ๆ
พรีเวดดิ้ง กิก ดนัย แนน แพรวณิต

ภาพจาก Instagram kikdanai_rider7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดภาพพรีเวดดิ้งอีกเซตของ กิก ดนัย - แนน บิดรถ...บนเส้นทางรักไปด้วยกัน โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2561 เวลา 15:30:18 6,449 อ่าน
TOP