ส่องการ์ดแต่งงาน กันต์ - พลอย หรูหราคลาสสิก กับความเป็น once in a lifetime

          เปิดภาพเต็มการ์ดแต่งงาน กันต์ - พลอย หรูหราคลาสสิก กับข้อความเผยเรื่องรัก "ครั้งหนึ่งในชีวิต" พร้อมจูงมือเข้าประตูวิวาห์ 8 ธันวาคม นี้

ภาพจาก Instagram ploiiyada

ภาพจาก Instagram ploiiyada

          เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในช่วงปลายปีนี้อีกคู่ สำหรับนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา ที่มีกำหนดควงคู่เข้าประตูวิวาห์ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคม นี้ ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานและเดินสายแจกการ์ดแต่งงานให้แขกคนสำคัญในงานด้วย

          ล่าสุด (10 ตุลาคม 2561) หนุ่มกันต์ และ สาวพลอย ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพการ์ดงานแต่งงานให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย กับการ์ดที่เรียบหรูดูแพง และยังคงความคลาสสิก เน้นธีมสีทอง และมีตราสัญลักษณ์ ซึ่งในการ์ดยังมีข้อความ "Once in a Lifetime ครั้งหนึ่งในชีวิต" บอกเล่าเรื่องราวความรัก กว่าจะมีวันนี้ได้ของทั้งคู่ ให้แขกที่ได้รับเชิญได้อ่านก่อนด้วย เช่น คำถามที่ว่า "เป็นแฟนกันได้ยังไง" ซึ่งก็ได้ให้คำตอบไว้ว่า "ทั้งคู่รู้จักกันจากการเป็นเพื่อนของเพื่อน และศึกษาดูใจกันกว่า 8 เดือน ก่อนจะตกลงเป็นแฟนกัน (ต์)" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีเพียบ

          แค่การ์ดก็เห็นได้ถึงความหวานของทั้งคู่แล้ว เชื่อว่างานแต่งที่จะเกิดขึ้นในปลายปีนี้คงหวานล้ำไม่แพ้กันแน่นอน

ภาพจาก Instagram kankantathavorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องการ์ดแต่งงาน กันต์ - พลอย หรูหราคลาสสิก กับความเป็น once in a lifetime โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 15:23:13 5,356 อ่าน
TOP