x close

เจ้าสาวหัวเสีย โพสต์จวกเวดดิ้งแพลนเนอร์แรง จัดงานไม่ได้ดังใจ แต่เจอตอกกลับสุดจี๊ด

          เจ้าสาวไม่พอใจเวดดิ้งแพลนเนอร์ จัดงานวิวาห์ไม่ได้ดั่งใจฝัน โพสต์จวกแรงผ่านโซเชียล เจอตอกกลับจัดเต็มแบบสุดจี๊ด แฉยับเงินก็ไม่จ่าย บิดพลิ้วไปมาหลายครั้ง
เจ้าสาวโวย
ภาพจาก ginger_polina_bublik / Shutterstock.com

          งานแต่งงานเป็นวันสำคัญในชีวิตของผู้หญิงหลาย ๆ คน แน่นอนว่าในงานต้องมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีการจ้างทีมงานเวดดิ้งแพลนเนอร์มาจัดการ แต่สุดท้ายจะได้งานออกมาสมดั่งที่ตั้งใจหรือเปล่านั้น มันก็ไม่แน่เสมอไป...

          เว็บไซต์ indy100 เผยเรื่องราวของเจ้าสาวรายหนึ่ง เธอประสบกับความไม่พึงพอใจเวดดิ้งแพลนเนอร์เจ้าหนึ่งที่มาจัดงานวิวาห์ให้กับเธอ เธอจึงนำไปโพสต์วิจารณ์ในเฟซบุ๊กกรุ๊ป LB Events & Promotions เพื่อต้องการที่จะให้คนอื่น ๆ ได้ทราบ และไม่ต้องมาใช้บริการกับทีมงานเจ้านี้อีก

          โดยเจ้าสาวรายนี้ ระบุว่า "พวกเขา (ทีมงานเวดดิ้งแพลนเนอร์) ห่วยแตกและหยาบคายมาก พวกเขาเร่งให้เรารีบโยนช่อดอกไม้ ทั้ง ๆ ที่เรายังไม่พร้อม ถ้าไม่อยากเครียด ให้เลือกเจ้าอื่นเถอะ"

เจ้าสาวโวย

          งานนี้ทางทีมงานเวดดิ้งแพลนเนอร์ถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ ต้องขอออกมาตอบแบบยาว ๆ จัดเต็ม ทำอีกฝ่ายถึงกับเงิบไปเลยทีเดียว โดยมีใจความระบุว่า "ขอบคุณมากที่แสดงตัวตนให้ทุก ๆ คนได้ทราบ ตอนแรกพวกเราคิดว่าจะปล่อยผ่านงานแต่งสุดจะบรรยายนี้ไป แต่ในเมื่อคุณเริ่มคอมเมนต์แย่ ๆ มาก่อน เราก็จะขอตอบให้ ก่อนอื่นต้องบอกว่า ร้านทำธุรกิจนี้มานานกว่า 10 ปี รับจัดงานมาแล้วกว่า 360 งาน ทำงานกับเจ้าสาวมามากกว่า 200 คน ทุกครั้งงานออกมายอดเยี่ยม และลูกค้าทุกคนพอใจ กระทั่งมาถึงงานแต่งงานของคุณ ขอบอกเลยว่าเราไม่เคยทำงานกับคู่บ่าว-สาว ที่ทั้งไร้ความสามารถ, ไม่สุภาพ และบิดพลิ้ว เช่นนี้มาก่อน และไม่คิดว่าเรื่องการจ่ายเงิน จะกลายมาเป็นปัญหา โดยทางเราบอกหลายครั้งถึงเรื่องการจ่ายเงินให้ตรงเวลาตามที่สัญญาว่าจ้างระบุ เราใช้เวลาหลายวันในการบอกพวกคุณว่าต้องจ่ายเงินที่ไหนและอย่างไร แต่พวกคุณก็เบี้ยวหลายครั้ง"

          "ส่วนเรื่องที่ 2 เราขอพูดเรื่องไทม์ไลน์งานที่คุณกำหนดว่ามันน่าขำแค่ไหน ให้ทุกคนได้เข้าใจว่าเราต้องเจอกับอะไร พวกคุณยืนกรานที่จะใช้เวลารับรองแขก 2 ชั่วโมง คุณจ้างเราตั้งแต่ 4-6 โมง ทางเราจึงเริ่มเล่นดนตรีตั้งแต่ 4 โมง แขกบางคนเริ่มมากันตั้งแต่ 3 โมง แต่บ่าว-สาวมาปรากฏตัว 5 โมงกว่า พวกเขาต้องรอมากกว่า 2 ชั่วโมง ซึ่งมันเป็นอะไรที่ไร้มารยาทที่สุดเท่าที่เราเคยเจอมา ดังนั้นพวกคุณจึงมีเวลาเหลือแค่ 43 นาที ที่จะดำเนินงานส่วนที่เหลือ ทั้งเปิดฟลอร์เต้น ดินเนอร์ กล่าวอวยพรบ่าว-สาว และตัดเค้ก ทางเราไม่เคยรู้จักใครที่ทำงานให้แบบฟรี ๆ และพวกเราก็ไม่ทำเช่นนั้น เพราะเวลาของเราก็มีค่า และครั้งนี้พวกคุณก็คงจะได้เรียนรู้แล้วเช่นกัน"

เจ้าสาวโวย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าสาวหัวเสีย โพสต์จวกเวดดิ้งแพลนเนอร์แรง จัดงานไม่ได้ดังใจ แต่เจอตอกกลับสุดจี๊ด อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:08:08 25,761 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP