เปิดบทสัมภาษณ์ งานแต่ง แนท เอวิตรา สินสอดเป็นพิธี มีหุ้นเรือสำราญ 40 ล้าน

           บทสัมภาษณ์ แนท เอวิตรา กับแฟนหนุ่ม บอม ธรรมรัตน์ แถลงข่าวฉลองแต่งงาน บนเรือสำราญหรูมูลค่า 40 ล้าน ที่สร้างมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ
           ถือฤกษ์ดีวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 จัดงานฉลองแต่งงานบนเรือสำราญสุดหรู เมอริเดียน ครูซ มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท ที่ทางฝ่ายเจ้าบ่าวสร้างขึ้นมาเพื่องานแต่งโดยเฉพาะ หลังเข้าพิธีหมั้นกันไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา งานนี้อดีตนางเอกสาว แนท เอวิตรา ศิระสาตร์ และแฟนหนุ่ม บอม ธรรมรัตน์ หน่องพงษ์ ก็ได้ควงคู่กันมาเปิดใจ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ทั้งเรื่องเส้นทางความรัก และแพลนชีวิตคู่ในอนาคต

- วันนี้เจ้าสาวเป็นอย่างไรบ้าง ?
           แนท :
ตื่นเต้นมากเลยค่ะ (ยิ้ม) จริง ๆ ต้องบอกว่าเตรียมงานกันจนวินาทีสุดท้ายเลย ทั้ง ๆ ที่ถูกขอแต่งงานไปเมื่อเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ก็หลายเดือนแล้ว แต่ก็ยังต้องวิ่งวุ่นวายอยู่จนถึงเมื่อวานนี้เลยค่ะ

           บอม : ก็ตื่นเต้นครับ มีเรื่องของการสร้างเรือขึ้นมาด้วย ปัจจุบันเราสร้างเรือลำนี้ขึ้นมา ก็ใช้ระยะเวลาค่อนข้างสั้น ทุกฝ่ายก็ช่วยเร่งจนเรือเสร็จทันงานแต่งพอดี ก็วุ่นวายนิดหนึ่งแต่ก็โอเค

-  สร้างเรือลำนี้มาเพื่องานนี้เลย ?
           บอม :
ครับ จริง ๆ เรามีแผนที่จะสร้างเรือลำใหม่อยู่แล้ว เผอิญว่าเราได้พบกันพอดี ก็เลยเร่งต่อเรือให้ทันงานแต่งเรามากกว่า ก็ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนกว่าครับ

- ย้อนไปวันพิธี มีอะไรบ้าง ?
           แนท :
มีพิธีหมั้นจัดไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน อันนั้นเป็นงานอบอุ่นจัดในครอบครัวเล็ก ๆ บรรยากาศวันนั้นสนุกมาก ใช้เรือลำนี้เหมือนกัน เพราะใช้ในการแห่ขบวนขันหมาก แขกที่มาร่วมงานก็สนุกสนานไปด้วย

- ถามถึงสินสอด ?
           บอม :
คือจริง ๆ แล้วเรื่องความรักเราไม่ได้ตีค่าเป็นจำนวนเงิน หรือว่าสินสอด เพียงเป็นพิธีให้ฝ่ายเจ้าสาวเขาสบายใจ ว่าสามารถดูแลเขาได้ ทำให้เขาสบายใจว่าเราเลี้ยงดูเขาได้

ภาพจาก Instagram nat_evitra

- เราคบกันมานานแค่ไหน ?
           แนท :
รู้จักกันตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ปีที่แล้ว ก็ปีกว่า ๆ แล้วค่ะ เขาเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตเท่าที่แนทเคยเจอค่ะ เขาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ดูแลเราดี ปฏิบัติดี ดีกับครอบครัว ดีกับเพื่อน ๆ เรา อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นแล้ว

- ประทับใจแนทอย่างไรบ้าง ?
           บอม :
แนทเป็นคนสวยที่ฉลาด คุยด้วยแล้วสบายใจ อยู่ด้วยแล้วมีความสุข บางครั้งเราทำงานเครียด ๆ มา พอมาเจอเขา ทำให้เราหายเครียด หายเหนื่อย แต่พอแยกกันก็รู้สึกว่าเรากลับไปเหนื่อยเหมือนเดิม เราเลยรู้สึกว่าถ้าอย่างนั้นเราก็ไม่ควรแยกจากกัน ควรใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลยดีกว่า

- ได้ยินว่าเริ่มปลื้มแนทจากการเป็นแฟนละคร ?
           บอม :
ผมติดตามละครที่แนทเล่นตั้งแต่เรื่องแรก ประมาณ 16 ปีที่แล้ว ชื่นชอบผลงาน และติดตามชมมาตลอด แล้วบังเอิญได้เจอ ก็ถือว่าโชคดี เขาเป็นผู้หญิงในสเปกจริง ๆ

- ครั้งแรกที่ได้เจอแนทบนเรือรู้สึกอย่างไร ?
           บอม :
ตื่นเต้นครับ จำได้ว่าเข้าไปขอถ่ายรูปคู่ แล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อนยังมาแซวว่ายิ้มไม่หยุด ตื่นเต้นครับ ไม่คิดว่าจะสานสัมพันธ์จนมาถึงวันนี้ได้

- ตอนเขาขอแต่งงานเราตกลงเลยไหม ?
           แนท :
เอ่อ…จริง ๆ ตอนนั้นเราไม่ได้พูดอะไรเลยค่ะ เพราะว่ามัวแต่อึ้งอยู่ คือตอนนั้นที่ขอแต่งงานเขามีแผนนิดหนึ่ง บอกเราว่าบนเรือมีจัดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ อยากให้เรามาเป็นพิธีกรให้ เราก็มาเป็นพิธีกรให้ ถึงเวลาที่ใกล้จะมีจุดพลุ เขาก็เดินออกมาคุกเข่าขอ เราก็กำลังอึ้งอยู่ ไม่บอกก่อนจะได้ทำสีผม (หัวเราะ) หน้าก็ไม่ได้แต่งมาเต็มที่ ก็เลยอึ้ง ๆ ไป ว่าเราควรจะพูดอะไรไหม คิดอยู่นานมากว่าเราจะพูดอะไร พอถึงเวลาจริง ๆ พูดไม่ออก เขาก็เลยดึงมือไปสวมแหวนให้เลย

- วันนี้มั่นใจที่จะฝากชีวิตไว้กับพี่บอมหรือยัง ?
           แนท :
ก็มั่นใจที่สุดแล้วล่ะค่ะ (ยิ้ม)

- เจ้าบ่าวมีคำมั่นสัญญาอะไรไหม ?
           แนท :
จริง ๆ ต้องบอกว่าตอนที่ทำพิธีสู่ขอกันที่บ้านแนท อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้สนใจในเรื่องของการตีมูลค่าของความรักเป็นจำนวนเงิน ที่บ้านแนทจริง ๆ ไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย แต่ว่าขอคำมั่นสัญญาจากเจ้าบ่าวเขาว่าจะดูแลแนทให้เหมือนกับที่ที่บ้านแนทเลี้ยงดูมาค่ะ ก็อย่าทิ้งขว้าง ถ้าวันหนึ่งหมดรักแล้ว ก็อย่าปล่อยให้นอนป่วย ให้เอามาส่งที่บ้านด้วย ที่บ้านบอกแบบนี้ค่ะ (หัวเราะ)

           บอม : เราก็บอกกับทางครอบครัวฝ่ายแนทนะครับ ว่าจะรักและดูแลให้ดีที่สุด (ยิ้ม)

- แต่เรื่องของการมีน้องเลย เราไม่ได้ติดใช่ไหม ?
           แนท :
จริง ๆ แล้วพี่บอมอยากมีคืนนี้เลยใช่ไหมคะ (หัวเราะ)

           บอม : ผมอยากมีลูกสาวครับ อยากให้ลูกสาวเหมือนเขา

           แนท : เราไม่ซีเรียสเลยว่าจะมีกี่คน จะชาย 1 หญิง 1 เลยก็ได้ อีกอย่างอายุเราก็ไม่น้อยแล้ว อาจจะมีลูกเลย เพียงแค่ช่วงที่ผ่านมาเราเตรียมงานแต่งยุ่งมาก จนยังไม่มีเวลาไปตรวจร่างกาย คือคิดว่าอยากมีเลยแต่ยังไม่ได้ทำการวางแผนหรือเตรียมอะไรเลยค่ะ

- เห็นบอกว่าอยากมีเป็นลูกแฝดเลยด้วย ?
           แนท :
ถ้าได้ด้วยก็ดีค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้เขาก็กำลังอินเทรนด์นะ เราตั้งใจจะไปปรึกษาค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องนี้มันอาจจะกะเกณฑ์ยากนิดหนึ่ง เดี๋ยวไปตั้งใจมากแล้วน้องเขาไม่มาก็ต้องรอนานอีก

ภาพจาก Instagram nat_evitra

- ถามถึงแหวนกับสินสอดประมาณเท่าไร ?
           แนท :
แหวนวงที่ใส่อยู่นี้ 4 กะรัตค่ะ

- เห็นบอกว่าเรือที่ล่องอยู่นี้ก็ให้เป็นสินสอดด้วยใช่ไหม ?
           บอม :
เรือทั้งหมดเป็นของผมครับ แต่ที่เราสร้างเรือใหม่ขึ้นในชื่อของผู้ถือหุ้นทั้งหมดให้เป็นชื่อแนทครับ

- พิธีหมั้นแห่ขันหมากเป็นอย่างไรบ้าง ?
           แนท :
ในวันที่จัดพิธีหมั้นแนทร้องไห้ด้วย เพราะแนทรู้สึกซาบซึ้งกับหลาย ๆ คนที่มาช่วย ไม่ว่าจะเป็นคนทำดอกไม้ขันหมากที่ทำได้สวยถูกใจมาก คนทำเสื้อผ้าก็ทำให้ทุกอย่างออกมาดี แนทรู้สึกมีความสุขและตื้นตันใจมากค่ะ เวลาได้เห็นทุกคนตั้งใจทำให้เรา มันทำให้รู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่ความรักของเราสองคน แต่เราได้เห็นความรักที่อยู่รอบ ๆ ตัวเราที่มีให้ด้วย

- เราสองคนอายุห่างกันกี่ปี ?
           แนท :
ปีเดียวค่ะ เขาเป็นพี่แนทปีเดียว ปกติจะปกปิดไม่บอกเรื่องความรัก แต่วันนี้ใจดีบอกก็ได้ค่ะ แนท 35 แล้ว (ยิ้ม)

- จะจดทะเบียนสมรสไหม ?
           แนท :
อ๋อ ไม่ได้จดค่ะ อันนี้อาจจะเป็นเรื่องของความเชื่อ พอดีเคยมีหมอดูชื่อดังมากท่านหนึ่ง ทักแนทไว้ว่า จะได้แต่งงานแต่ไม่จดทะเบียนนะ เราก็ไม่ได้ถามเหตุผลว่าทำไม แต่เอาเป็นว่าเพื่อความสบายใจเนอะ เรื่องความเชื่อเราก็ไม่กล้าไปทำอะไร เลยบอกเขาไปว่า งั้นไม่จดแล้วกัน ต่อให้มีลูกก็คงไม่จด เพราะหมอดูทักไว้ แต่เรือลำนี้หนูขอนะพี่ (หัวเราะ)

           บอม : โอเคครับ (หัวเราะ) ถ้าถามถึงเรื่องมูลค่าเรือลำนี้ ก็ประมาณ 40 กว่าล้านครับ

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดบทสัมภาษณ์ งานแต่ง แนท เอวิตรา สินสอดเป็นพิธี มีหุ้นเรือสำราญ 40 ล้าน โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00:59:58 48,563 อ่าน
TOP