กันต์ พลอย แถลงข่าวแต่งงานหลังคบ 8 ปี พร้อมสร้างครอบครัวไปด้วยกัน

           กันต์ กันตถาวร จับมือ พลอย อัยดา แถลงข่าวแต่งงาน พร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่ไปด้วยกัน เผยจัดงานตามใจฝ่ายหญิง จัดเต็มชุดเจ้าสาว 5 ชุด แซวนึกว่าแฟชั่นโชว์

           ควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่ สำหรับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร และแฟนสาว พลอย อัยดา ที่ล่าสุด (8 ธันวาคม 2561) ได้ควงคู่กันมาแถลงข่าวแต่งงาน หลังจากได้จูงมือกันเข้าพิธีหมั้น แต่งงานแบบไทยไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

           งานนี้หนุ่ม กันต์ กันตถาวร ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนที่มาร่วมยินดี ตนกับพลอยคบกันมาปีนี้ปีที่ 8 แล้ว และจะเริ่มนับ 1 ในการแต่งงาน และใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการ ก็ดีใจ งานนี้คือจัดให้เขา ตนเฉย ๆ กับเรื่องแต่งงาน แต่มันน่าจะเป็นเรื่องของผู้หญิงทุกคนที่อยากมีงานแต่งที่สวยงาม เลยให้เขาออกแบบในสิ่งที่ชอบทั้งหมด และงานวันนี้ก็เกิดขึ้นแบบวันเดียวจบเลย มีพิธีหมั้น แห่ขันหมากตั้งแต่เช้า ทานข้าวกับญาติ ๆ และจะมีปาร์ตี้ต่อในช่วงค่ำ ก็ดีใจที่มีวันนี้ ขอบคุณสำหรับคำยินดีและคำอวยพรที่ทุกคนมอบให้ในทุกช่องทาง

           ด้านสาว พลอย อัยดา ก็เปิดใจว่า บรรยากาศเมื่อเช้าก็อบอุ่น จัดแบบเล็ก ๆ เฉพาะญาติ ๆ เดี๋ยวตอนเย็นเพื่อน ๆ น่าจะยกโขยงมาเยอะมาก ๆ ตนก็นอนไม่หลับเลย เพราะเป็นครั้งเดียวในชีวิต ตื่นเต้นมาก ๆ

         เรื่องจดทะเบียนสมรส ก็จดทะเบียนกันที่งาน ฝ่ายหญิงก็เปลี่ยนนามสกุลแล้วเรียบร้อย แต่ยังใช้นางสาว เป็น อัยดา กันตถาวร เขาอยากสาว เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เรื่องชุดเจ้าสาว หนุ่มกันต์ ก็แซวขำ ๆ ว่า นึกว่าโว้กแฟชั่นโชว์ มี 5 ชุด เป็นสิ่งที่ฝ่ายหญิงอยากได้ ตนก็ตามใจ แต่ก็เป็นห่วงกลัวจะเหนื่อยมาก กับการต้องคอยเปลี่ยนชุด แต่งหน้า ทำผม แทบจะไม่ได้นอนเลย แต่ก็เป็นชุดที่เขาน่าจะชอบที่สุด ด้านสาวพลอยก็บอกว่า จริง ๆ อยากมี 8 ชุด แต่กันต์เบรกไว้ก่อน ก็สมเหตุสมผล เพราะกิจกรรมแต่ละช่วงก็ต่างกัน และเป็นวันสำคัญของเราวันนึง

         สำหรับเรื่องสินสอด ไม่อยากเปิดเผย มองว่าเป็นเรื่องแล้วแต่คู่ แล้วแต่ครอบครัว ส่วนตัวตนกับพลอยและครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย มองว่าไม่อยากกำหนดเป็นเรื่องของตัวเงิน ขอใช้คำว่าตามสมควร เท่าที่รู้สึกว่าเรามีกำลังที่จะมอบให้เขาได้มากเพียงพอ มันไม่ใช่แค่เรื่องตัวเงิน แต่เป็นเรื่องของอารมณ์ วันนี้เราไปขอลูกสาวเขามา เราต้องดูแลเขา เราควรจะมีอะไรบ้างที่จะดูแลเขาให้ดี เรื่องแหวนหมั้นก็ประมาณนึง

         เมื่อถูกถามถึงคำมั่นสัญญา กันต์ เผยว่า ด้วยความที่เราคบกันมา 8 ปี มันไม่ใช่เรื่องของคำพูดที่ต้องมานั่งสัญญากันแล้ว มองว่ามันเป็นการดูแลกันไปในชีวิตคู่ เป็นการเริ่มนับหนึ่งใหม่ เริ่มสร้างครอบครัวของตัวเอง ต่อไปเราอาจจะต้องมีลูกมีหลานในอนาคต เราก็ต้องเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่ดี เป็นผู้ใหญ่ที่ดี มันคงไม่มีคำมั่นสัญญาอะไร คงเป็นเรื่องปกติของคน 2 คน ว่าเราจะรักกัน จะดูแลกัน ให้อภัยกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กันต์ พลอย แถลงข่าวแต่งงานหลังคบ 8 ปี พร้อมสร้างครอบครัวไปด้วยกัน โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 17:47:31 12,798 อ่าน
TOP