บอย - เจี๊ยบ เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก เตรียมแต่งงาน ม.ค. ปีหน้า หลังบ่มรัก 14 ปี

         เจี๊ยบ พิจิตตรา - บอย พีซเมกเกอร์ เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก เตรียมเข้าพิธีแต่งงาน ม.ค. ปีหน้า หลังรักมาราธอน 14 ปี บอกลงรูปคู่กี่ครั้งก็ไม่เขินเท่าครั้งนี้

ภาพจาก Instagram jeab_pijittra


          ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับพิธีแต่งงานของคู่รักมาราธอน เจี๊ยบ พิจิตตรา และ บอย พีซเมกเกอร์ หลังคบหากันมากว่า 14 ปี ก่อนความรักจะสุกงอมเตรียมเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวควงแขนเข้าประตูวิวาห์ในเดือนมกราคม 2562 ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังเตรียมงานอย่างขยันขันแข็ง พร้อมเดินสายแจกการ์ดงานแต่งงานให้กับแขกคนสำคัญกันมือเป็นระวิง


          ล่าสุด (12 ธันวาคม 2561) สาวเจี๊ยบ และ หนุ่มบอย ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพพรีเวดดิ้งเซตแรกให้แฟนคลับได้ชมกันแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแม้จะมาแค่ภาพเดียวแต่หวานล้ำโรแมนติกมาก ๆ โดยสาวเจี๊ยบได้เผยข้อความว่า "ลงรูปคู่กี่ครั้ง ก็ไม่เขินเท่าครั้งนี้ มกราคมนี้ของจริงละน้า @boypeace" ส่วนทางด้าน หนุ่มบอย ยังได้เผยเนื้อเพลง การเปลี่ยนแปลง เป็นแคปชั่นซึ้ง ๆ คู่กับภาพว่า "เพราะสำหรับฉันแต่ก่อน ความรักคือการคว้ามา แต่ในวันนี้ฉันเปลี่ยน ความรักคือการให้ไป เพิ่งจะรู้และเข้าใจ เมื่อฉันได้มารักเธอ @jeab_pijittra" ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันเพียบ

ภาพจาก Instagram jeab_pijittra


        กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับว่าที่บ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะคะ


ภาพจาก Instagram boypeace, jeab_pijittra

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอย - เจี๊ยบ เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก เตรียมแต่งงาน ม.ค. ปีหน้า หลังบ่มรัก 14 ปี โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 11:56:44 21,011 อ่าน
TOP