งานแต่งงาน ขนมจีน กุลมาศ เคน อบอุ่นงดงาม พร้อมแล้วสำหรับการมีลูก

          ขนมจีน กุลมาศ - เคน สารสาส แต่งงานท่ามกลางความอบอุ่นชื่นมื่น พร้อมเปิดใจขอทำงานก่อน 1 ปี ก่อนที่จะเตรียมตัวมีเบบี๋ที่น่ารัก แพลนฮันนีมูนที่สวิตเซอร์แลนด์
ขนมจีน เคน

ภาพจาก SixtysixVisual

          ชื่นมื่นส่งท้ายปีกันอีกคู่ กับงานฉลองมงคลสมรสของ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ และ เคน ขันธ์เพชร สารสาส ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ที่ได้คบหาดูใจกันมา 5 ปี ซึ่งก็ได้มีพิธีแต่งงาน และจดทะเบียนสมรส ไปแล้วเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งจัดพิธีกันอย่างอบอุ่นเฉพาะภายในครอบครัวและคนใกล้ชิด ส่วนในค่ำคืนนี้ ก็เป็นการฉลองมงคลสมรส ซึ่งนอกจากคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายของเจ้าบ่าว และคุณแม่ฝ่ายหญิงแล้ว ยังมีแขกผู้ใหญ่ ญาติสนิท เพื่อนพ้องมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงบอสใหญ่แห่งอาร์เอส เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ และคุณสุจีรา ภรรยา ก็มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

          ส่วนเรื่องสินสอดและแหวนเพชรเม็ดงามที่เจ้าสาวสวมอยู่ เจ้าตัวขออุบเป็นความลับไม่ขอบอกเป็นตัวเลข แต่ที่แน่ ๆ วันนี้น้องขนมจีนของเรา ได้เปลี่ยนสรรพนามเป็น นางกุลมาศ สารสาส เรียบร้อยแล้วจ้า

          ขนมจีน : เราเตรียมงานกันค่อนข้างนาน แต่พอถึงวันนี้ก็รู้สึกโล่งค่ะ เพราะทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ส่วนบรรยากาศงานหมั้นที่ผ่านมาก็อบอุ่นค่ะ จัดเฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนที่สนิท ดีใจค่ะที่มีคนที่เรารักและคนที่รักเรามาร่วมแสดงความยินดีกับเราทั้งสองคน ตอนนี้เราก็จดทะเบียนสมรสแล้วค่ะ เปลี่ยนเป็นนางโดยสมบูรณ์แล้ว และก็ใช้นามสกุลสามีด้วยค่ะ

ขนมจีน เคน

ภาพจาก SixtysixVisual

ได้เริ่มใช้ชีวิตคู่กันบ้างแล้วหรือยัง ?

          เคน : ตอนนี้เขาก็ยังไม่ได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านผมเต็มตัวนะครับ แต่ก็มีเข้ามาจัดของบ้าง ถ้าจะย้ายเข้ามาเต็มตัวก็คงหลังจากวันนี้นี่แหละ เพราะเราใช้บ้านของผมเป็นเรือนหอ

          ขนมจีน : สำหรับความรู้สึกของขนมจีนในวันนี้ ก็อย่างที่บอกเลยค่ะคือโล่งใจ เพราะการแต่งงานมันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก แต่เราก็ได้รับคำแนะนำจากหลาย ๆ คน พี่ ๆ ทุกคนให้คำแนะนำที่ดีมากค่ะ และทำให้เราสามารถผ่านมาได้จนถึงวันนี้

งานแต่งในวันนี้เหมือนงานแต่งในฝันที่เราวางแผนไว้ไหม ?

          ขนมจีน : เหมือนกับที่วางไว้เลยค่ะ แต่มันจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากไม่มีหลาย ๆ คนช่วยไว้

          เคน : ผมก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่นะครับ และก็ดีใจมากเช่นกันที่มาถึงจุดนี้ได้

ทราบมาว่าขนมจีนติดคุณแม่มาก แบบนี้จะต้องทำยังไงพอย้ายเข้าเรือนหอแล้ว ?

          ขนมจีน : ก็บอกคุณแม่ไปว่าตอนนี้เหมือนแค่ย้ายที่นอน เพราะพอตื่นเช้ามาก็จะต้องกลับไปหาคุณแม่เหมือนเดิม เนื่องจากหนูต้องทำงานกับแม่ อีกอย่างหนูก็ไม่อยากให้แม่เหงาด้วย เพราะที่ผ่านมาเราอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง

อะไรที่ทำให้เคนสามารถชนะใจคุณแม่ขนมจีนมาได้ ?

          เคน : ผมก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับในการดูแลขนมจีนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และในฐานะที่ผมอายุมากกว่าเขาผมก็ต้องเป็นผู้นำ ผมคิดว่าที่ผ่านมาผมดูแลเขาได้ดีมาโดยตลอดครับ

ขนมจีน เคน

ภาพจาก SixtysixVisual

ธีมงานวันนี้คืออะไร อยากให้เราเล่านิดหนึ่ง ?

          ขนมจีน : เราสองคนอยากให้งานออกมาเรียบง่ายที่สุด เป็นโทนสีนู้ดและสีแชมเปญ เพราะไม่อยากให้แขกต้องลำบากในการหาชุด

หลายคนค่อนข้างจับตามองเรื่องสินสอดพอจะบอกได้ไหม ?

          ขนมจีน : คุณพ่อพี่เคนก็จัดให้ตามความเหมาะสมค่ะ (ยิ้ม) ส่วนแหวนที่ใส่ก็ประมาณที่เห็นเลยค่ะ แต่ขอไม่บอกเป็นตัวเลขนะ

เราสองคนประทับใจอะไรในตัวกันและกันบ้าง ?

          ขนมจีน : เขาเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายมากค่ะ เขาคอยดูแลขนมจีนมาโดยตลอด เป็นผู้ชายที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมาก ๆ แถมเขายังเป็นคนที่รักครอบครัวด้วย ที่สำคัญเขายังดูแลขนมจีนมาได้ดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

          เคน : ขนมจีนเขาสอนผมหลายๆ อย่างครับ ด้วยความที่เขาทำงานมาตั้งแต่เด็ก เขาก็จะมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าผม และเขาก็ยังดูแลผมได้ดีมาก ๆ ด้วย ที่สำคัญเขารักผมมากเลยครับ

ขนมจีน เคน

ภาพจาก SixtysixVisual

คำมั่นสัญญาที่เรามีให้กันคืออะไร ?

          ขนมจีน : เรายังไม่ได้มีการพูดคุยหรือสัญญาอะไรกันหรอกนะคะ แต่ด้วยคำแนะนำจากผู้ใหญ่หลาย ๆ ท่าน ที่บอกว่าการแต่งงานไม่ใช่แค่ความรักอย่างเดียว มันยังต้องมีความเข้าใจให้อภัยกันด้วย ขนมจีนคิดว่าเราสองคนก็ควรที่จะต้องดำเนินไปในทิศทางนั้น หากมีอะไรเกิดขึ้นเราก็จะต้องแก้ปัญหา เพื่อให้ความรักและความสัมพันธ์ของเรายังอยู่

ระวังแผนอนาคตหลังจากนี้ยังไงบ้าง ?

          เคน : จริง ๆ เราตั้งใจจะใช้ชีวิตด้วยกันก่อนครับ ไปเที่ยวกันก่อน ส่วนเรื่องการมีลูกก็คงจะเป็นอีกหนึ่งปีข้างหน้าครับ แต่เราวางแผนแล้วว่าจะไปฮันนีมูนกันก่อนที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งสาเหตุที่เลือกประเทศนี้ก็เพราะเราสองคนอยากไปมานานแล้ว

ขนมจีนยังจะทำงานในวงการบันเทิงอยู่ไหมหลังจากนี้ ?

          ขนมจีน : ทำแน่นอนค่ะ แต่ด้วยความที่ผู้ใหญ่และผู้จัดการรู้ว่าเราแพลนที่จะมีลูกปีหน้า ดังนั้นหลังจากแต่งงานขนมจีนจึงได้หยุดแค่วันเดียวและก็กลับไปทำงานเหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้ขนมจีนรับละครไปแล้ว 4 เรื่อง ขอแสดงละครก่อนที่จะมีลูกค่ะ

แบบนี้เคนจะต้องสกรีนงานให้ภรรยาเราไหม ?

          เคน : ปกติขนมจีนก็สกรีนได้ดีสุดอยู่แล้ว ส่วนงานเซ็กซี่ก็แล้วแต่เขาเลย ซึ่งปกติเวลาเขารับงานอะไรเขาก็จะบอกผมตลอด

          ขนมจีน : ก็คือโดยปกติขนมจีนจะไม่ค่อยเลือกงานที่ไม่เข้ากับตัวเองอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขนมจีนก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในงานของตัวเองค่ะ

ขนมจีน เคน

ภาพจาก SixtysixVisual

โดยปกติแล้วคู่เราเป็นคู่ที่เชื่อเรื่องดวงหรือเปล่า ?

          เคน : จริงๆ ผมเป็นคนไม่ค่อยชอบดูดวงอะไรมาก แต่ขนมจีนเขาจะมีบ้างเหมือนกันสำหรับเรื่องนี้

          ขนมจีน : ไม่เชิงว่าชอบดูหรอกค่ะ แต่ที่ดูก็เพราะว่าอยากให้เป็นการนำทางมากกว่า อย่างตอนแรกที่บอกว่าอยากจะให้แขกแต่งตัวมาเรียบง่าย เพราะจริง ๆ มันก็มีเรื่องของดวงเข้ามาเกี่ยวข้องนะคะ (หัวเราะ) คืออะไรที่ทำแล้วรู้สึกสบายใจ ทำแล้วดีขึ้นก็ยินดีทำค่ะ

สุดท้ายเรามีอะไรจะได้บอกกันบ้าง ?

          เคน : ผมก็บอกเขาอยู่ทุกวันนะครับว่าผมรักเขาที่สุดและจะดูแล จะเป็นทั้งสามี เป็นทั้งเพื่อน เป็นทุกอย่างให้เขา เป็นคนที่เขาสามารถพึ่งพาได้รองจากครอบครัวของเขาครับ

          ขนมจีน : ขอบคุณค่ะ ส่วนตัวขนมจีนก็จะขอทำหน้าที่ของภรรยาให้ดีที่สุด อย่างที่พี่เคนบอกจะเป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ ทั้งน้อง เป็นทุกอย่างให้เขาเหมือนกัน ไม่ว่าเขาจะทำอะไรขนมจีนก็จะคอยสนับสนุนและคอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลาค่ะ เราจะก้าวไปด้วยกัน และจะทำให้ครอบครัวของเรามีแต่ความสุขนะคะ

ภาพจาก SixtysixVisual

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งานแต่งงาน ขนมจีน กุลมาศ เคน อบอุ่นงดงาม พร้อมแล้วสำหรับการมีลูก โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2561 เวลา 15:16:58 30,485 อ่าน
TOP