x close

คลาร่า ลี เซอร์ไพรส์รับปีใหม่ เตรียมแต่งงานกับแฟนลูกครึ่ง 6 ม.ค. นี้

          คลาร่า ลี นักแสดงสาวเกาหลีสุดเซ็กซี่ เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว พร้อมควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน เข้าพิธีแต่งงาน 6 มกราคม นี้

ภาพจาก Instagram actressclara

          เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวอีกคนแล้ว สำหรับ คลาร่า ลี (Clara Lee) นักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ชาวเกาหลีขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่ล่าสุด (3 มกราคม 2562) เว็บไซต์ soompi ออกมารายงานข่าวสุดเซอร์ไพรส์รับปีใหม่ว่า คลาร่า ลี วัย 33 ปี เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ในวันที่ 6 มกราคม 2562 หลังคบหาดูใจกันมา 1 ปี

          โดย Koreana Clara ต้นสังกัดของ คลาร่า ได้เปิดเผยว่า พิธีแต่งงานของเธอและแฟนหนุ่มจะจัดขึ้นที่ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยพิธีจะถูกจัดขึ้นแบบเล็ก ๆ และเป็นส่วนตัว มีเพียงคนในครอบครัวเข้าร่วมงานเท่านั้น และตามรายงานแล้ว คู่หมั้นของเธอไม่ใช่บุคคลที่มีชื่อเสียง แต่เป็นนักธุรกิจที่อายุมากกว่าเธอ 2 ปี ทั้งคู่คบหาดูใจกันมากว่า 1 ปี ก่อนรักจะสุกงอมและตกลงปลงใจมีข่าวดีกันในที่สุด

ภาพจาก toBRIDE Magazine

          คลาร่า ยังได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงข่าวน่ายินดีนี้ผ่านทางโทรศัพท์กับทาง Sports Seoul ด้วยว่า ขอบคุณสำหรับทุกคำยินดีที่ทุกคนมอบให้ ฉันคิดว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่ฉันจะได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับงานแต่งงานของฉัน อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าการแจ้งให้ทุกคนได้ทราบก่อนจัดงานมันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่ควรจะทำ และได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อคู่หมั้นหนุ่มด้วยว่า เขาเป็นคนดี เป็นคนที่ฉันสามารถพึ่งพาได้ในขณะที่ฉันยังต้องยุ่งกับงานในวงการบันเทิงที่มีอะไรต้องทำเยอะแยะมากมาย

          เธอยังเผยต่ออีกว่า เราวางแผนที่จะจัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ที่มีสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น จึงเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจแต่งงานในอเมริกา หลังจากงานแต่งงานพวกเราจะเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อไปฮันนีมูน และเดินทางกลับเกาหลีในวันที่ 14 มกราคม หลังจากนั้นเธอต้องเตรียมตัวเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ประเทศจีนในช่วงปลายเดือนมกราคม ซึ่งกว่าจะถึงเวลานั้นเธอจะใช้เวลาอยู่กับคนรักให้ได้มากที่สุด

ภาพจาก toBRIDE Magazine

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คลาร่า ลี เซอร์ไพรส์รับปีใหม่ เตรียมแต่งงานกับแฟนลูกครึ่ง 6 ม.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2562 เวลา 20:39:55 17,840 อ่าน
TOP