ชมความละเอียด ชุดแต่งงาน ยุ้ย จีรนันท์ ประณีตหรู ทรงคุณค่างานหัตถศิลป์

         เปิดรายละเอียดชุดงานหมั้นของ ยุ้ย จีรนันท์ และชุดเพื่อนเจ้าสาว ที่เน้นเป็นผ้าลูกไม้สีโรสโกลด์ ประดับคริสตัล ขับความสวยเปล่งประกายให้เจ้าสาวโดดเด่น

ภาพจาก Instagram finaleweddingmagazine


          ชื่นมื่นไปตาม ๆ กันเลยจ้า สำหรับงานแต่งงานของ ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ที่จัดขึ้นในวันที่ 11 มกราคม 2562 ที่ร้านอาหารบ้านฟ้าเคียงตะวัน โดยที่มีเพื่อนพ้องในวงการ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง (อ่านเพิ่มเติม ยุ้ย จีรนันท์ - ธันน์ ธนากร แต่งงาน ในบรรยากาศแบบไทย ละมุนละไมแห่งรัก)


          ซึ่งในงานนี้ นอกจากชุดที่ยุ้ยและธันน์ใส่บาตรแล้ว ยังมีชุดไทยที่เจ้าสาวบรรจงเลือกเพื่อใช้ในงานหมั้น โดยเป็นชุดที่ตัดจากห้องเสื้อ FInale Wedding ซึ่งทางเพจของฟินาเล่ ได้มาเผยถึงชุดแต่งงานของยุ้ยว่า ชุดหมั้นเป็นชุดไทยประยุกต์สมัยรัชกาลที่ 5 ตอนปลาย ตัวเสื้อเป็นผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสสีโรสโกลด์ เพิ่มเลเยอร์ด้วยการจับช่วงไหล่ยกพองฟู ห่มทับด้วยผืนสไบผ้าไหมไทย อีกทั้งยังเพิ่มความวิจิตรด้วยการปักคริสตัลเพชรสวารอฟกี้ระยิบระยับแวววาวสีโรสโกลด์ และสีเงิน

ภาพจาก Instagram finaleweddingmagazine


         ส่วนตัวกระโปรงออกแบบเป็นทรงเมอร์เมดเข้ารูปร่วมสมัย ปล่อยชายลากยาวจรดปลายพื้น ตัดเย็บด้วยผ้าไหมลายพุ่มข้าวบิณฑ์ ย้อมด้วยเทคนิคเล่นระดับเฉดสีโรสโกลด์ผสมโทนสีแชมเปญ แทรกงานปักด้วยคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ เพิ่มความหรูหรา สวมใส่กับเครื่องประดับสีโรสโกลด์

         ในส่วนของชุดเพื่อนเจ้าสาวนั้น เป็นชุดไทยประยุกต์รัชกาลที่ 6 ตัดเย็บตัวเสื้อประดับลูกไม้ฝรั่งเศส สีชมพูพีชแขนยาว ปกคอตั้ง เพิ่มความอ่อนหวานด้วยระบายเชิงลูกไม้ จับเป็นวีบริเวณช่วงอก


        ทั่วทั้งตัวชุดเป็นการวางลูกไม้อย่างประณีตทุกรายละเอียด ส่วนตัวโครงชุดด้านในตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทยสีชมพูพีช เป็นชุดเดรสเกาะอกทรงสอบ สวมใส่คู่กับเซตเครื่องประดับสร้อยคอโช้คเกอร์มุก ต่างหูมุกและสายเข็มขัดมุก

        ชุดก็สวย เจ้าสาวก็สวยค่ะ


ภาพจาก finaleweddingmagazine, faaiinichanun

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมความละเอียด ชุดแต่งงาน ยุ้ย จีรนันท์ ประณีตหรู ทรงคุณค่างานหัตถศิลป์ โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 15:13:46 150,693 อ่าน
TOP