งานแต่งงาน ซาร่า เล็กจ์ - เอ็ม สืบสกุล ในพิธีไทยเรียบง่าย บ่าวสาวน่ารักมาก

         ซาร่า เล็กจ์ - เอ็ม สืบสกุล แต่งงานอย่างเป็นทางการ ในบรรยากาศง่าย ๆ พิธีไทย เชิญแค่คนที่สนิท อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น

ภาพจาก Instagram ae_maneerat


         ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับ ซาร่า เล็กจ์และเอ็ม สืบสกุล หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันมานานแล้วหลายปี และได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด (25 มกราคม 2562) ทั้งสองคนก็ได้จัดพิธีแต่งงานกันอย่างเรียบง่าย ที่บ้านปาร์คนายเลิศ

         โดยในงานนี้ ทั้งสองคนได้จัดพิธีเล็ก ๆ และเชิญเพียงแขกคนสนิท คนสำคัญมาร่วมงาน อาทิ แอน ทองประสม เอ๋ มณีรัตน์ และครอบครัวของทั้งคู่ที่มาร่วมงาน ซึ่งต้องบอกว่า บ่าวสาวในงานดูดีสุด ๆ โดยซาร่ามาในชุดแต่งงานสีขาวครีม เข้ากันกับเอ็มที่มาในชุดสูทสีเปลือกไข่ ในบรรยากาศแบบสไตล์ตะวันออกร่วมสมัยของสถานที่

ภาพจาก Instagram annethong


        นอกจากนี้ ทั้งสองคนยังได้ส่งการ์ดแต่งงาน ที่มีกิมมิกเก๋ ๆ จากการเรืองแสงในที่มืด โดยทั้งคู่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันนี้ ที่บ้านเรือนแก้ว ปาร์คนายเลิศเช่นกัน


ภาพจาก Instagram ae_maneerat, annethong, bcos_of_boss, nooknicktandt, sompomelo, yousi_badboyvalley, kookui_badboyvalley

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งานแต่งงาน ซาร่า เล็กจ์ - เอ็ม สืบสกุล ในพิธีไทยเรียบง่าย บ่าวสาวน่ารักมาก โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2562 เวลา 14:00:25 41,987 อ่าน
TOP