หวานชื่น ปอ วงแจมป์ รักสุกงอม ควงหวานใจนักธุรกิจหนุ่ม เข้าพิธีหมั้น

          ปอ ณฐมน ควงหวานใจนักธุรกิจหนุ่ม ดัง สุทธิวรรธน์ เข้าพิธีหมั้นหวานชื่น จัดงานวิวาห์ 9 พฤศจิกายน 2562 หลังคบหาดูใจกันมา 1 ปีกว่า ชมฝ่ายชายใจดี อ่อนโยน

          ถือฤกษ์ดีในวันนี้ (8 มีนาคม 2562) เข้าพิธีหมั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว ปอ ณฐมน ภูวะปัจฉิม อดีตนักร้องดังวงแจมป์ และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ดัง สุทธิวรรธน์ ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ อายุ 41 ปี ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว และเพื่อน ๆ ทั้งในวงการและนอกวงการ

          โดยสาวปอ เผยว่า "ได้เจอคนที่เข้าใจกัน คลิกกัน เพราะพี่ดัง ใจดี อ่อนโยน  มีมุมมองความคิดใกล้เคียงกัน ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวการใช้ชีวิตง่าย ๆ  ด้านการคบหาดูใจกันระยะเวลาประมาณ 1 ปีกว่า ๆ จึงได้ตกลงใช้ชีวิตร่วมกันกับพี่ดัง ส่วนตัวปอประทับใจตัวพี่ดังในด้านการมีอารมณ์ใจเย็น มีเหตุผล รักครอบครัว สิ่งสำคัญที่สุดคือเข้าใจปอ และมีมุมมองเชิงบวกในชีวิต ส่วนพี่ดังประทับใจอะไรในตัวปอน่าจะเป็นเรื่องการกตัญญู ใจเย็น ตอนแรกก็ไม่คิดว่าตัวเองจะมีแฟน เพราะชิล ๆ ไม่มีแฟนเป็นระยะเวลาปีกว่า ๆ นับว่ารักครั้งนี้คือพรหมลิขิต แล้วพี่ดังก็อยู่ในสังคมออนไลน์ในไอจีเราก็จะเห็นกันและกันมานานแล้ว พี่ดังเค้าก็มีแฟนของเค้าต่างคนต่างใช้ชีวิต พอจังหวะเราโสดทั้งคู่แล้วรุ่นพี่และเพื่อนสนิทนัดเจอกัน พี่ดังก็อยากทำความรู้จักปอมากขึ้นเพื่อพัฒนาเป็นแฟน"

          เจ้าสาวคนสวย เผยอีกว่า "ตลอดระยะเวลาที่คบหากันไม่เคยทะเลาะกันเลย ความรู้สึกตอนคุกเข่าขอแต่งงานที่มัลดีฟส์ ก็ตื่นเต้นและดีใจมากที่พี่ดังแอบเซอร์ไพรส์ เพราะจริง ๆ พี่ดังเคยบอกกับเพื่อนว่าจะไม่ทำแบบนี้หรอกคุกเข่า พอเจอคนที่ใช่จริง ๆ พี่ดังเค้าก็มีฟีลลิ่งนี้เอง ตอนนี้ปอมีแหวนแทนใจจากพี่ดังประมาณ 3 วงละ ด้านเรื่องสินสอดประมาณหนึ่งค่ะ

          สำหรับงานแต่งที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 แพลนเรื่องทายาทนั้น หลังแต่งงานยังไม่มีลูก คงรออีกประมาณ 1 ปีจึงค่อยมี ส่วนอนาคตบันเทิงของปอยังรับงานอยู่เรื่อย ๆ คิดถึงยังไม่ทิ้งไปแน่นอน อาจเห็นในบทบาทนักธุรกิจในแบรนด์ของตัวเองเพิ่มขึ้น"


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หวานชื่น ปอ วงแจมป์ รักสุกงอม ควงหวานใจนักธุรกิจหนุ่ม เข้าพิธีหมั้น โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2562 เวลา 18:08:56 14,518 อ่าน
TOP