โดม - เมทัล เผยภาพพรีเวดดิ้งแรก เคียงข้างในชุดบ่าวสาว โรแมนติกดั่งนิยาย

           โดม ปกรณ์ ลัม และ เมทัล สุขขาว แชร์ภาพพรีเวดดิ้งชุดแรก เผยให้เห็นเจ้าสาวในชุดขาวแสนสวย เรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ได้ฟิน ก่อนแต่งงานเดือนสิงหาคมนี้

ภาพจาก Instagram domepakornlam

              เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับคู่หวานต่างวัยอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม กับ เมทัล สุขขาว โดยในช่วงปลายปีที่แล้ว ทั้งสองได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเตรียมจูงมือเข้าพิธิวิวาห์ด้วยกันในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งฝ่ายหญิงก็เพิ่งออกมาแย้ม ๆ แล้วว่ากำหนดฤกษ์ดีไว้เรียบร้อยแล้ว และจะแต่งงานกันภายในปี 2562 แน่นอน

              ทางด้านแฟนคลับของทั้งคู่ก็เฝ้ารอความคืบหน้ากันอย่างใจจดใจจ่อว่าจะมีการอัปเดตข่าวเรื่องนี้หรือไม่ และล่าสุด หนุ่มโดมก็ได้ออกมาแชร์ภาพเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนได้ดูกันแล้ว

ภาพจาก Instagram domepakornlam

              โดยเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 หนุ่มโดมได้โพสต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งสวย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น โดยเป็นภาพเจ้าตัวสวมชุดสูทหล่อเนี้ยบ ยืนเคียงข้างกับหวานใจในชุดเจ้าสาวสีขาว และหนุ่มโดมไม่ได้โพสต์แค่รูปเดียวเท่านั้น ยังมีภาพเดี่ยวของสาวเมทัลในชุดเจ้าสาวแสนสวย เป็นลุคเรียบหรู งดงาม และสวยหวานอย่างมากเลยทีเดียว

               สำหรับงานแต่งงานของ โดม และ เมทัล จะมีขึ้นในเดือนสิงหาคม 2562 โดยจะแบ่งงานออกเป็น 2 วันด้วยกัน วันแรก วันที่ 10 สิงหาคม จะเป็นพิธีแบบไทยและมีการเลี้ยงพระ ส่วนอีกวันคือ วันที่ 17 สิงหาคม ก็จะเป็นปาร์ตี้ที่พร้อมให้ทุกคนได้ไปสนุกกัน

ภาพจาก Instagram metalmetal

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โดม - เมทัล เผยภาพพรีเวดดิ้งแรก เคียงข้างในชุดบ่าวสาว โรแมนติกดั่งนิยาย โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2562 เวลา 15:47:55 35,602 อ่าน
TOP