ชมพู่ ก่อนบ่าย แต่งงาน บอย วัชรพงศ์ ชื่นมื่นหวานซึ้ง ในบรรยากาศสีชมพู

          ชมพู่ ก่อนบ่าย เข้าพิธีแต่งงานกับ วัชรพงศ์ พร้อมรวมเพื่อนจากทุกวงการ โดยเฉพาะวงการตลก ในบรรยากาศละมุนละไมทุกอณู
 

ภาพจาก Instagram kuizapshow


        ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับสาวชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ในวันนี้ (30 มีนาคม 2562) ชมพู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ บอย วัชรพงศ์ ภายหลังจากที่ทั้งสองคน คบหาดูใจกันมาสักระยะ ท่ามกลางความปลื้มปีติของญาติสนิท มิตรสหาย ที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน


        ทั้งนี้ งานดังกล่าว ได้จัดขึ้นที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ซึ่งมีแขกมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้ง เป็ด เชิญยิ้ม, หน่อง อรุโณชา, ธัญญ่า ธัญญาเรศ, อาร์ เดอะสตาร์, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, โย่ง เชิญยิ้ม เป็นต้น ซึ่งมีการแห่ขบวนขันหมาก, พิธีหมั้น พิธีสู่ขอ และรดน้ำสังข์ ท่ามกลางบรรยากาศละมุนอ่อนหวาน เน้นธีมสีชมพู่อ่อน ๆ เป็นหลัก ช่วยเสริมให้งานนี้ดูสดใส มีกลิ่นอายของความรักแทรกอยู่ในทุกอณู

ภาพจาก Instagram kesketkanok


       ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสนั้น จะจัดในวันที่ 31 มีนาคม นี้ เวลา 18.00 น. กระปุกดอทคอม ก็ขอให้ชีวิตรักของทั้งสองคนราบรื่น มีความสุข มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองนะคะ


ภาพจาก Instagram kuizapshow, kesketkanok, fc_chompoo_konbai, morree_neo, vasinstudio, nongchat, justkidding27, kru_aey_acting, woda_wm

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ ก่อนบ่าย แต่งงาน บอย วัชรพงศ์ ชื่นมื่นหวานซึ้ง ในบรรยากาศสีชมพู โพสต์เมื่อ 30 มีนาคม 2562 เวลา 14:53:06 40,617 อ่าน
TOP