ส่องเจ้าสาวสุดอลัง ในงานแต่ง นาย ชนุชตรา สวยปัง งามสง่าดุจเจ้าหญิง

          ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานสุดอลังของ นาย ชนุชตรา เจ้าสาวคนสวยของ เคลลี่ ธนะพัฒน์ งามสง่าดุจเจ้าหญิง มีความปังทุกชุด
          ผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่น สำหรับพิธีมงคลสมรสของคู่รักนักแสดง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และ นาย ชนุชตรา ที่ได้ฤกษ์งามยามดีจัดพิธีอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมเรเนซองส์ ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการที่ไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

          และที่เป็นที่พูดถึงไม่แพ้ความหวานของคู่บ่าวสาวก็คือเรื่องความสวยของเจ้าสาวอย่าง นาย ชนุชตรา ที่มาในชุดแต่งงาน 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งชุดถ่ายรูปหน้าแบ็กดรอป ชุดเข้างานในพิธี และชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งแต่ละชุดก็สวยปัง อลังการ งดงามสุด ๆ วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปชมทั้ง 3 ชุด กันแบบชัด ๆ อีกครั้ง

          เริ่มกันที่ลุคแรก กับชุดถ่ายรูปหน้าแบ็กดรอปและเดินเข้างาน น้องนาย มากับชุดแต่งงานสุดหรูสีขาวมุก ปักเลื่อมทั้งตัว ดูสวยหวานแต่แอบซ่อนความเปรี้ยวด้วยการแหวกอกลึกเป็นตัววี และมีซีทรูเบรกความเซ็กซี่เบา ๆ ส่วนด้านหลังมีผ้าคลุมยาว ยิ่งส่งให้เจ้าตัวดูสวยสง่ามากขึ้นราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยาย

          ต่อกันที่ชุดที่สอง ชุดทำพิธี กับชุดเกาะอกเปิดไหล่นวลเนียนดีไซน์เก๋ที่เผยให้เห็นส่วนเว้า ส่วนโค้งแบบชัด ๆ เต็ม ๆ ตา นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นที่ช่วงหน้าอกและช่วงเอว ดีเทลปักสุดหรูหรา มากับเครื่องเพชรสุดอลังการดูเข้าชุดกันมาก ๆ

          ปิดท้ายด้วยชุดช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่เจ้าสาวคนสวยมากับเดรสสั้นเปิดไหล่สีขาว ประดับด้วยขนนกฟูฟ่อง เข้ากันกับธีมงาน Animal Safari ซึ่งมีที่มาจากสถานที่ที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ซาฟารี กลางแอฟริกา

          เรียกว่าทั้ง 3 ชุด ล้วนสวยเลอค่าด้วยกันทั้งนั้น โดยผู้ที่เนรมิตความงามให้ น้องนาย ในงานแต่งงาน ก็คือ ทีมงาม oowedding นั่นเองค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องเจ้าสาวสุดอลัง ในงานแต่ง นาย ชนุชตรา สวยปัง งามสง่าดุจเจ้าหญิง โพสต์เมื่อ 1 เมษายน 2562 เวลา 22:25:21 34,300 อ่าน
TOP