x close

จากใจ เจได ถึง นิ้ง ในวันแต่งงาน ขอบคุณที่ทิ้งทุกอย่างเพื่อพี่ จะเคียงข้างกันจนวันสุดท้าย

          งานแต่ง นิ้ง โศภิดา - เจได ไตรนุภาพ หวานชื่น เผยคำมั่นจากฝ่ายชาย รักเธอคนเดียวตลอดไป ขอบคุณที่ยอมทิ้งทุกอย่างมาอยู่ด้วยกัน จะอยู่เคียงข้างกัน ตราบวันที่พระเจ้าพาเรากลับบ้าน

        เข้าพิธีแต่งงานอย่างหวานชื่นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และหนุ่ม เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร นักธุรกิจไฟแรง ดีกรีประธานบริหารบริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อบอวลไปด้วยความรักของญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทของทั้ง 2 ฝ่าย รวมถึงเป็นงานแต่งที่รวมดาวสาวงามระดับโลก เพราะเหล่าเพื่อนสาวงามมิสยูนิเวิร์ส 2018 จากหลายประเทศก็บินลัดฟ้ามาร่วมงานเป็นเพื่อนเจ้าสาว

          นอกจากบรรยากาศงานที่หวานชื่นแล้ว คู่บ่าว-สาวก็หวานขั้นสุดเช่นกัน ให้สัมภาษณ์สื่อ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงความรักที่บ่มเพาะมานานนับปี จนถึงวันที่ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกัน เผยแพลนมีทายาทกันในปีหน้า พร้อมเอ่ยคำมั่นสัญญาจะรักกันตลอดไป

ภาพจาก Instagram oatnutphon

สำหรับงานแต่งวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?

          นิ้ง โศภิดา : งานแต่งเหมือนฝันเลยค่ะ เป็นสิ่งที่นิ้งฝันมาตั้งแต่เด็กเลยว่าอยากมีพิธีในโบสถ์ ได้เจอผู้ชายคนหนึ่งและเข้าพิธีด้วยกัน

          เจได ไตรนุภาพ : สำหรับผมเป็นมากกว่าฝัน เพราะมันสวยมาก ครอบครัว เพื่อนที่มากันจากทั่วโลกเลย ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณเพื่อนทุกคนทั้งไทยและต่างประเทศที่มากัน อบอุ่นมากครับ

งานเราขนสาวงามจักรวาลมารวมตัวกันได้ ?

          นิ้ง โศภิดา : จริง ๆ นิ้งเชิญทวีปเอเชียมาเยอะเหมือนกัน ไดเรกต์ไอจีไปบ้าง บางคนเขาไม่สะดวก อย่างรูมเมตนิ้งก็ลุ้นว่าเขาจะมาไหม สุดท้ายเขาเซย์เยส แล้วก็มีเวียดนามที่เขาค่อนข้างยุ่ง แต่สุดท้ายก็เคลียร์คิวให้เพื่องานแต่งเรา และเวียดนามไม่ได้มามือเปล่า เอาชุดประจำชาติของเขามาเป็นของขวัญให้พวกเราด้วย

ภาพจาก Instagram oatnutphon

พิธีช่วงเช้าทั้งคู่ให้คำมั่นสัญญาอะไรต่อกัน ?

          นิ้ง โศภิดา : สัญญาว่าจะดูแลซึ่งกันและกัน

          เจได ไตรนุภาพ : เชื่อในส่วนดีของกันและกัน ไม่จดจำความผิดของกันและกัน แน่นอนว่าต้องรักเพียงแค่นิ้ง รักนิ้งคนเดียวจนกว่าวันที่พระเจ้าจะเอาพวกเรากลับบ้านครับ

ย้อนกลับไปวันที่เจอกันครั้งแรก ?

          เจได ไตรนุภาพ : เราพบรักกันผ่านมิสยูนิเวิร์ส เราเจอกันครั้งแรกตอนนิ้งเดินเข้ามาที่โบสถ์ของผม ตอนนั้นรู้ว่าเขาเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แต่ไม่ได้คิดว่าเราจะมารักกัน สถานที่โรงแรมที่เราจัดงานแต่งนี้ก็มีเหตุผล เพราะนิ้งเคยมาถ่ายแบบที่นี่กับแบรนด์แว่นของผม ตอนนั้นพี่ส่งรูปของนิ้งที่ใส่แว่นแบรนด์ผมมาให้ ผมก็เลยไดเรกต์ไอจีไปหานิ้ง

          นิ้ง โศภิดา : เขาบอกว่าคุณใส่แล้วสวยมาก ๆ คำนี้แหละค่ะ พี่ที่ส่งรูปไปก็บอกว่า เขายังโสดนะนิ้ง เขาเป็นผู้ชายที่ดีมาก ลองคุยมั้ย ก็เลยคุยกันจากนั้นมา

ขอถามเรื่องสินสอด จัดหนักมาก ส่วนแหวนเพชร 10 กะรัต ?

          เจได ไตรนุภาพ : สำหรับเราทั้ง 2 ครอบครัว ไม่ได้เป็นเรื่องที่สำคัญมาก เรา 2 คนรักกัน ครอบครัวเห็นความรักของพวกเรา อยากจะอวยพรเราทั้ง 2 คนมากกว่า ก็แน่นอนว่าเราต้องไม่ให้นิ้งเสียเกียรติอยู่แล้ว ต้องให้สมเกียรติครอบครัวเขาด้วยครับ

          นิ้ง โศภิดา : วงที่ใส่ก็ไม่ได้อะไรมาก แต่มีวงที่หม่าม้าให้เป็นแหวนประจำตระกูล
 
         เจได ไตรนุภาพ : เป็นแหวนที่ปะป๊าเป็นคนไปซื้อให้ เอามาให้ผมขอนิ้งแต่งงาน ที่ว่าแหวน 10 กะรัต ลด ๆ ลงมาหน่อยครับ แต่ถ้ารวมกับสร้อยที่หม่าม้าให้ก็ถึงครับ ถ้าวงเดียว 10 กะรัตคงเยอะไป

วางแผนมีลูกเลยไหม ?

          เจได ไตรนุภาพ : คงเป็นปีหน้าครับ เพราะเราอยากจะเที่ยวกันก่อน ขั้นต่ำน่าจะ 1 คน แต่ที่เราคุยกันไว้ก็อยากมีสัก 4 คนครับ

          นิ้ง โศภิดา : ต้องมีก่อนนิ้งอายุ 30 นะ นิ้งจะได้ฟิตหุ่นได้ อยากเป็นคุณแม่หุ่นแซ่บ

จะเปลี่ยนคำนำหน้าไหม ?

          นิ้ง โศภิดา : เปลี่ยนค่ะ ต้องเปลี่ยนแล้วแหละ เราจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว จดกันวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนนามสกุล แต่เดี๋ยวต้องไปเปลี่ยนค่ะ

วางแพลนไปฮันนีมูนกันที่ไหน ?

          เจได ไตรนุภาพ : ฟินแลนด์ครับ จะไปกันอาทิตย์หน้า

ภาพจาก Instagram oatnutphon

เรื่องเรือนหอ ?

          เจได ไตรนุภาพ : นิ้งจะย้ายไปอยู่คอนโดของผม ตรงพระราม 3 ครับ

ในวันสำคัญนี้ อยากบอกอะไรต่อกัน ?
 
         เจได ไตรนุภาพ : ขอบคุณนิ้งที่ยอมเหนื่อยจริง ๆ ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อครอบครัวของเราครับ ขอบคุณมากที่ละทิ้งชื่อเสียงเกียรติยศ ที่จริง ๆ แล้วยูมีต่อได้ ขอบคุณที่ละทิ้งอะไรมากมายที่อาจจะดีกว่าอยู่กับพี่ก็ได้ แต่ยูก็เลือกครอบครัวของเรา เลือกที่จะเชื่อมั่นในความไม่ปกติของพี่ รักและยอมรับในตัวพี่ เชื่อมั่นในส่วนดีของพี่และครอบครัวของพี่ ขอบคุณที่จะยืนเคียงข้างกันจากวันนี้ จนกว่าวันที่พระเจ้าจะพาเรากลับบ้าน

          นิ้ง โศภิดา : เช่นเดียวกันค่ะ ขอบคุณที่พี่ทนความบ้าบิ่นและความดื้อของนิ้งได้ เราเป็นสายเลือดนักสู้เหมือนกัน ขอบคุณที่คอยอยู่เคียงข้างในเรื่องทุกข์สุข ดูแลตลอดแม้กระทั่งช่วงที่แข่งมิสยูนิเวิร์ส เพื่อนนางงามรู้จักพี่หมดเลย คอยให้กำลังใจ ส่งขนมให้ตลอดเลย เป็นผู้ชายที่นิ้งไม่คิดว่าจะเจอ แต่พระเจ้าก็ส่งพี่มา สัญญาว่าจะปกป้องคุ้มครองให้พี่มีความสุข จะเป็นแม่ที่ดี และเป็นภรรยาที่ดี

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จากใจ เจได ถึง นิ้ง ในวันแต่งงาน ขอบคุณที่ทิ้งทุกอย่างเพื่อพี่ จะเคียงข้างกันจนวันสุดท้าย โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:10:57 28,376 อ่าน
TOP