x close

เป๊ก-แนท แถลงข่าววิวาห์ รักไม่ต้องการเวลา คบ 4 เดือน พร้อมแล้วก็แต่ง-ไม่มีสินสอด

          เป๊ก รัฐภูมิ - แนท ณัฐชา แถลงข่าววิวาห์ เผยความรักไม่ต้องการเวลา คบกัน 4 เดือนแต่งงาน ไม่มองว่าเร็วไป พร้อมเอ่ยคำมั่นสัญญา พี่จะดูแลน้องให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย
          วันที่ 22 กันยายน 2562 ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยสัมภาษณ์เจ้าบ่าว-เจ้าสาวฟ้าแลบ ซึ่งก็คือคู่ของนักแสดงสาว แนท ณัฐชา และหนุ่ม เป๊ก รัฐภูมิ ที่ถือฤกษ์ดีในวันนี้จัดงานแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์ ฉลองวิวาห์ริมชายทะเล ณ โรงแรม Cape dara พัทยา โดยทั้งคู่เผยว่า ธีมงานแต่งงานจะเป็นสีพาสเทล ตกแต่งเหมือนอยู่บนสวรรค์ ภายใต้พิธีตามศาสนาคริสต์เต็มรูปแบบ ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะมีพายุฝน แต่เพราะชอบทะเลเลยตัดสินใจจัดงานริมทะเล

          หนุ่มเป๊ก ยังได้เผยถึงเรื่องที่คนมองว่าเพิ่งคบกันได้ 4 เดือน แต่งงานเร็วเกินไปหรือเปล่า ว่า เร็วหรือไม่อยู่ที่ว่าเจอคนที่ใช่หรือเปล่า ถ้าเจอคนที่ใช่ ไม่ต้องปรับอะไร ตนก็อยากให้เกียรติฝ่ายหญิง ไม่อยากคบไปเรื่อย ๆ แบบไม่มีจุดหมาย ถ้าพร้อมที่จะดูแลอายุก็ไม่สำคัญ เรื่องสินสอดตามพิธีของคริสเตียนจะไม่มีเรื่องเหล่านี้ และไม่มีการรับซองจากแขก การแต่งงานเป็นเพียงเรื่องของมนุษย์ โดยมีพระเจ้าเป็นผู้อยู่ระหว่างกลางเท่านั้น

          แหวนที่สวมให้แนท ก็ราคาไม่ได้สูง แต่เป็นแหวนที่มีความหมาย คือโซ่ผูกมัดเราสองคนเป็นหนึ่งคน เป็นลักษณะไม้กางเขน ตัวแทนของคริสเตียน ความรักที่เสียสละ อดทน เชื่อมั่น เรือนหอใช้เวลาสร้างประมาณปีกว่า ๆ แถวเอกมัย แต่พอแต่งงานแล้วน้องจะไป ๆ มา ๆ ที่บ้านตน และบ้านน้อง ต่างคนต่างทำงาน ไม่ซีเรียส วางแผนว่าจะไปฮันนีมูนกันที่ญี่ปุ่น ประมาณปลายปีนี้

          ขณะที่สาวแนท เผยว่า คนอื่นอาจจะมองว่าเร็วที่เพิ่งคบกันและแต่งงาน แต่ตนมองว่าเขาให้เกียรติครอบครัวตนมาก ๆ ตนใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กว่าอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น อยากมีสามีที่ดี อยากแต่งงานมานานแล้ว ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเจอเขา ซึ่งเป็นคนดี ทำให้ชีวิตของตนกลายเป็นสีขาว เป็นเหมือนแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในชีวิต

          ส่วนเรื่องท้องก่อนแต่งงานนั้น ไม่ใช่อย่างแน่นอน เพราะตนเพิ่งเข้าโรงพยาบาลด้วยอาการซีสต์แตกในรังไข่ ทำให้ท้องไม่ได้อยู่แล้ว เมื่อได้ยินเรื่องนี้ก็รู้สึกตลกดี ไม่ซีเรียส ไม่ได้โฟกัสตรงนั้น หากเราไม่ได้เป็นอย่างที่คนพูดก็ไม่ได้รู้สึกอะไร

          สำหรับคุณพ่อแหลม มอริสัน พ่อของสาวแนท เป๊ก บอกว่า ไม่ได้ดุ โหดอะไรเลย เป็นพ่อที่ดีมาก ๆ ดูแลลูกสาวได้ดีมาก จนตนไม่รู้จะดูแลน้องได้ดีเท่าคุณพ่อหรือเปล่า แต่จะทำให้ดีที่สุด โดยสิ่งที่ทำให้เข้ากับคุณพ่อของน้องได้คือความจริงใจ ไม่โกหก ไม่หลอกลวง ต้องการดูแลน้องจริง ๆ  

          คำสัญญาจาก เป๊ก รัฐภูมิ ถึงเจ้าสาว แนท ณัฐชา

          "นับจากวันนี้พี่จะดูแลน้องให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย ไม่ว่าจะมีความทุกข์ มีความสุข รวยหรือจน ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ความรักจะอยู่กับเราตลอดไป"

          คำสัญญาจาก แนท ณัฐชา ถึงเจ้าบ่าว เป๊ก รัฐภูมิ

          "จะเป็นภรรยาที่ดี จะอยู่เคียงข้าง คอยซัพพอร์ตในทุกเรื่อง จะเป็นกำลังใจ ไม่ว่าจะเจ็บจน มีหรือไม่มี จะอยู่เป็นกำลังใจให้กันตลอดไป"

ภาพจาก Instagram nat_nattasha

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เป๊ก-แนท แถลงข่าววิวาห์ รักไม่ต้องการเวลา คบ 4 เดือน พร้อมแล้วก็แต่ง-ไม่มีสินสอด อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2562 เวลา 23:11:02 31,394 อ่าน
TOP