x close

เปิดใจ ใบเตย - ดีเจแมน วิวาห์หวานชื่น เผยสินสอดจัดหนัก 45 ล้าน รักนี้คือเธอตลอดไป

          ใบเตย อาร์สยาม - ดีเจแมน พัฒนพล จูงมือให้สัมภาษณ์แต่งงาน เปิดตัวเลขสินสอด 45 ล้านบาท เจ้าบ่าวปากหวานชมเปาะภรรยาสวย ชี้หลังแต่งงานใบเตยอาจเซ็กซี่ผ่านสื่อน้อยลง แต่อยู่กับตนต้องเซ็กซี่มากขึ้น พร้อมเผยแพลนฮันนีมูน - ทายาท
 

          ผ่านไปอย่างชื่นมื่นแล้ว สำหรับพิธีแต่งงานในช่วงเช้าของสาว ใบเตย อาร์สยาม และ ดีเจแมน พัฒนพล ภายหลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี โดยพิธีจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ โดยทั้งคู่ได้จูงมือกันมาให้สัมภาษณ์สื่อ หวานซึ้งกันจนสาวใบเตยน้ำตาไหลเลยทีเดียว พร้อมเผยตัวเลขสินสอดมูลค่าสูงถึง 45 ล้านบาท ซึ่งไม่อยากให้โฟกัสที่จำนวนเงิน แต่บอกว่าเป็นเคล็ดของทั้งคู่
 

          โดยสาวใบเตยได้เล่าความหลังว่า เบอร์โทร. ที่ใช้ร่วมกันตั้งแต่ปีแรกที่คบกัน พี่แมนซื้อให้ ของใบเตยลงท้ายด้วย 45 ของพี่แมน 54 ซึ่งก็จะเป็นเลขที่เราใช้มาเรื่อย ๆ แม้แต่ทะเบียนรถใบเตยก็ 45 ซึ่งดีเจแมนบอกว่า รวมกันแล้วได้เลข 9 เป็นเลขที่ตัวเองชอบ เลยจัดสินสอดมาแบบนี้ เมื่อถามถึงแหวนแต่งงานของสาวใบเตย เจ้าตัวก็ไม่ได้บอกราคาแหวน บอกเพียงว่าเพชรเม็ดโตนี้ น้ำหนัก 5 กะรัต ตีเป็นราคาเท่าไร ให้ไปคำนวณกันเอง
 

          สำหรับแพลนฮันนีมูน สาวใบเตยบอกวางแผนไปฮันนี้มูนต่างประเทศด้วยกันช่วงสิ้นปีนี้ ตั้งแต่วันคริสต์มาสเป็นต้นไป ซึ่งภายหลังจากเที่ยวเต็มที่ในทริปฮันนีมูนแล้ว ตั้งแต่ 1 มกราคม เป็นต้นไป ก็จะตั้งใจผลิตทายาทเต็มที่ สาวใบเตยบอกว่าสามีไม่ค่อยเข้าใจว่าต้องเที่ยวให้จบก่อน ค่อยมีลูก เพราะถ้ามีลูกต้องหยุดทุกอย่างเลย
 

          ด้านดีเจแมน ก็บอกว่าไปตรวจร่างกายมาแล้วเพอร์เฟกต์ทั้งคู่ เขาอยากจะมาตอนไหนก็มา แต่แม่ก็บ่นแล้วอยากให้มีหลานเร็ว ๆ ซึ่งตอนแรกตนก็เถียงกับใบเตยว่าอยากมีลูกเลย เพราะเราเที่ยวกันมาเยอะแล้ว อาชีพที่ตนยังไม่ได้ทำก็คือพ่อคน แต่ก็ตามใจเขา ให้เที่ยวเสร็จก่อนก็ได้ เมื่อถูกถามว่าแบบนี้เรียกกลัวภรรยาหรือไม่ ดีเจแมนก็บยอกว่าไม่ได้กลัว แต่ขี้เกียจฟังใบเตยบ่นเฉย ๆ
 

          ส่วนบ้านเรือนหอ ถ้ามีบ้านเราก็อาจมีห้องแยกกันด้วย เราคุยกันแล้ว เพราะต่างคนต่างไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน ขนาดหนังเรายังดูคนละเรื่อง ชอบคนละอย่าง การที่เราอยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอด
 

          ส่วนเรื่องงานหลังจากนี้ สาวใบเตยบอกว่าถ้ามีลูกเร็ว ก็คงต้องเบรกงานเร็ว ตนจะได้อยู่บ้านทำหน้าที่แม่ที่ดีและภรรยาที่ดี โดยดีเจแมนบอกว่า หลังจากใบเตยมีลูกก็คงมีงานเหมือนเดิม แต่อาจเปลี่ยนรูปแบบไป พร้อมบอกประโยคเด็ดว่า "ความเซ็กซี่ทางด้านสื่อของใบเตยอาจน้อย แต่ถ้าอยู่กับผมต้องเซ็กซี่มากขึ้น" แถมชมภรรยาไม่ขาดปาก บอกวันนี้ใบเตยสวยมาก แม้ไม่ได้เป็นลุคเซ็กซี่ แต่ตนเห็นแล้วชอบมากตั้งแต่เดินลงมา
 

          ทั้งนี้ ดีเจแมน บอกตนไม่ได้ให้คำสัญญาอะไร แต่สิ่งที่ผ่านมา 7 ปี คือการกระทำ ซึ่งการกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ อยากให้ใบเตยเป็นแบบนี้ตลอดไป ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเพราะตนรักที่เขาเป็นแบบนี้ ด้านใบเตยก็บอก ขอให้พี่แมนน่ารักแบบนี้ เสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ตลอดไป ขอบคุณที่ทำให้สาวลูกทุ่งคนหนึ่งได้มีวันนี้ และขอบคุณที่ยอมเสียสละ ยอมทุกอย่างมาโดยตลอด
 

          ภายหลังสัมภาษณ์เสร็จ ทั้งคู่ก็ได้จูบโชว์ความหวาน ท่ามกลางพยานรักของสื่อมวลชนจำนวนมาก นับเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากจริง ๆ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดใจ ใบเตย - ดีเจแมน วิวาห์หวานชื่น เผยสินสอดจัดหนัก 45 ล้าน รักนี้คือเธอตลอดไป โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 16:24:05 41,872 อ่าน
TOP