x close

ต๊ะ วริษฐ์ ควงแฟนสาวฉลองวิวาห์ชื่นมื่น สัญญาหวาน จากนี้จะดูแลด้วยชีวิตและหัวใจ

          ต๊ะ วริษฐ์ ควงแฟนสาวนอกวงการ แอน วริษฐา ฉลองมงคลสมรส เปิดใจรักยาวนาน 10 ปี ไม่เคยทะเลาะกัน เผยเคล็ดลับเวลามีปัญหา รีบเคลียร์ใน 1 ชั่วโมง ถ้าปีหน้าไม่มีลูก ตัดสินใจอยู่แบบ 2 ตายาย
          ภายหลังเข้าพิธีหมั้นกันไปแล้วเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 สำหรับนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ วริษฐ์ และแฟนสาวนอกวงการ แอน วริษฐา ล่าสุด (19 ตุลาคม 2562) ก็ถึงวันนี้ที่รอคอย หนุ่มต๊ะและแฟนสาวได้เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อย ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ภายหลังคบหาดูใจกันมานาน 10 ปี ก่อนจะควงกันมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงความรู้สึกวันนี้ และแพลนต่าง ๆ หลังแต่งงาน โดยหนุ่มต๊ะก็ออกปากบอกเลยว่าตั้งแต่ทำงานมา วันนี้เป็นวันที่ตื่นเต้นมากที่สุด
ต๊ะ วริษฐ์ แต่งงาน

          โดยทั้งคู่เปิดเผยว่าตลอดเวลา 10 ปีที่คบหากันมา ไม่เคยทะเลาะกันเลย เพราะหากมีเรื่องไม่เข้าใจกันก็จะรีบเคลียร์ทันที ไม่เคยปล่อยให้ปัญหาค้างคานานเกิน 1 ชั่วโมง ต่างฝ่ายต่างรับฟังซึ่งและกัน เราฝ่ายทั้งเรื่องร้ายและดีด้วยกันมาเยอะ ซึ่งเราจะคอยเป็นกำลังใจให้กันเสมอ

          สำหรับสินสอดทองหมั้นก็สมน้ำสมเนื้อตามความเหมาะสม แต่ครอบครัวฝ่ายหญิงไม่รับ แถมให้เงินขวัญถุงมาตั้งต้นชีวิตคู่ โดยเจ้าสาวยังเผยอีกว่า แม้ภายนอกต๊ะจะดูเป็นคนเจ้าชู้ แต่ที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องที่ทำให้ไม่ไว้วางใจเลย

ต๊ะ วริษฐ์ แต่งงาน

       ส่วนเรื่องฮันนีมูน แพลนไว้ว่าจะบินไปฉลองกันที่ประเทศอังกฤษ ตั้งใจอยากเดินทางไปดูฟุตบอลทีมโปรดคือ ลิเวอร์พูล ที่สนามแอนด์ฟิล ในช่วงเดือนมกราคมปีหน้านี้ ส่วนเรื่องลูกก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ซึ่งทั้งคู่พร้อมมีทันที แต่หากปีหน้ายังไม่มี ก็คงตัดสินใจอยู่กัน 2 คน เป็น 2 ตายาย เนื่องจากอายุมากแล้ว ไม่รู้จะอยู่กับลูกได้นานแค่ไหน

          นอกจากนี้ ฝ่ายชายเผยคำมั่นสัญญาที่ให้ว่าจะดูแลด้วยชีวิตและหัวใจ ส่วนเจ้าสาวก็บอกจะเป็นคนเดิมในแบบที่เขารักเราตลอดไป

ต๊ะ วริษฐ์ แต่งงาน

ต๊ะ วริษฐ์ แต่งงาน

ต๊ะ วริษฐ์ แต่งงาน

ภาพจาก Instagram ta_warit, ann_warittha, aoh_trn, eak_khunnawuth, xcomz

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก True Inside HD

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต๊ะ วริษฐ์ ควงแฟนสาวฉลองวิวาห์ชื่นมื่น สัญญาหวาน จากนี้จะดูแลด้วยชีวิตและหัวใจ โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 20:02:23 7,501 อ่าน
TOP