x close

เทย่า - มิก้า หวานดูดดื่ม ฉลองมงคลสมรส จากไม่เคยคิดจะรัก จนเริ่มต้นชีวิตคู่

          เทย่า โรเจอร์ส ควง มิก้า ชูนวลศรี เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส บรรยากาศอบอวลไปด้วยรัก ยันไม่ทิ้งงานวงการ เล่าโมเมนต์จากไม่เคยคิดจะรัก จนตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          เปลี่ยนจากสถานะแฟน เป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดง อีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับนักแสดงสาว เทย่า โรเจอร์ส และนักฟุตบอลหนุ่ม มิก้า ชูนวลศรี ที่จัดพิธีแต่งงานกันริมทะเล จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

          โดยล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2562) เทย่า - มิก้า ควงคู่แถลงข่าวงานแต่งงาน ที่ The Glass House โรงแรมปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ ก่อนจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงเย็น ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดใจความรักที่ผ่านมา บรรยากาศงานแต่งที่ภูเก็ต และแพลนชีวิตคู่หลังจากนี้
 

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          - เราแพลนงานแต่งมาปีกว่า ๆ กระทั่งช่วง 5 วันนี้ เป็นเวลาที่มีความสุขมากที่สุด โดยงานที่ภูเก็ต เป็นงานปาร์ตี้เล็ก ๆ มีแค่ครอบครัว เพื่อนสนิท ทุกอย่างออกมาสมความตั้งใจ 

          - เป็นงานแต่งในฝันที่อยากจะจัดงานริมชายหาด เรา 2 คนโตมากับทะเล โตมากับริมชายหาด จึงเลือกจัดงานแต่งริมทะเล พิธีเป็นสไตล์ฝรั่ง มีการแลกแหวนและให้คำสัญญากัน

          - มิก้า ใช้เวลาเขียนคำสัญญาที่จะพูดในงานแต่งนานถึง 8 เดือน แต่พอใกล้ถึงวันแต่งงานจริง ๆ ก็รู้สึกว่าพูดความรู้สึกออกมาจากใจเลยดีกว่า ซึ่งก็สัญญาว่าจะคอยดูแลเทย่าเป็นอย่างดี 

          - แพลนฮันนีมูน คงต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะต่างคนต่างติดงานด้วย มิก้ายังคงต้องซ้อมบอล รู้สึกเลือกวันแต่งผิดไปนิด เพราะอยากจะแต่งหลังฤดูบอลไทยลีกจบก่อนมากกว่า แต่ก็เลื่อนไม่ได้แล้ว

          - ตั้งใจว่าจะไปฮันนีมูนดูบอลกันที่ประเทศอิตาลี และอีก 2-3 ที่ ที่เราอยากจะไปกัน แต่ก็แอบลังเลอยู่เหมือนกันเพราะเราทั้งคู่ชอบทะเล

          - แพลนมีลูก มิก้า วาดฝันภาพที่จะได้เตะบอลกับลูก ซึ่งน่าจะภายใน 1-2 ปีนี้ ตั้งใจมีสัก 2 คน เราพร้อมแล้ว แต่ยังไม่ได้รีบ ต้องดูงานและความเหมาะสมอื่น ๆ ด้วย
 

ภาพจาก สำนักข่าว INN

          - งานในวงการของเทย่าก็ยังไม่ทิ้ง ถ้ามีงานก็ยังทำไปเรื่อย ๆ

          - เหตุผลที่เลือกคนนี้เป็นคู่ชีวิต มิก้า ตอบว่า "ผมรู้สึกใช่เลยตั้งแต่วันนั้น นี่แหละคนที่อยากแต่งงานด้วย ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้คบ เมื่อได้คบกันแล้ว ทั้งการเที่ยว การกิน ทุกอย่าง นี่แหละใช่เลย ทุกคนรู้ว่าผมรักเขาขนาดไหน เขาคือทุกสิ่งทุกอย่าง"

          - เทย่าบอกว่า สำหรับเราทั้งคู่ ทุกอย่างลงตัวกันหมด ไม่เคยคิดอยากได้ผู้ชายคนนี้ แต่การหลงรักมิก้า เหมือนการนอน คือ รักแบบไม่รู้ตัว รักแล้วรักเลย "เทย่าเชื่อว่ามิก้ามีแฟนคลับเยอะมาก เทย่าจะเป็นแฟนคลับนัมเบอร์วันของเขา"

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram tayastarling

ภาพจาก Instagram chunuonsee16

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เทย่า - มิก้า หวานดูดดื่ม ฉลองมงคลสมรส จากไม่เคยคิดจะรัก จนเริ่มต้นชีวิตคู่ โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20:09:53 33,076 อ่าน
TOP