x close

มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ แถลงข่าวแต่งงาน กับโมเมนต์หวาน เกี่ยวก้อยสัญญารัก

           มิว นิษฐา ไฮโซเซนต์ ธราภุช ควงคู่แถลงข่าวแต่งงาน เผยโมเมนต์หวาน เกี่ยวก้อยสัญญา พร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่ไปด้วยกัน

           จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา และหวานใจไฮโซ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ หลังจากเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานตามประเพณีไทยไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2562

           ล่าสุด (10 มกราคม 2563) มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ก็ได้จูงมือควงคู่มาเปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยท่าทางเขิน ๆ กับใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนเข้าพิธีฉลองวิวาห์
 

           - มิว เผยความรู้สึกว่า หลังจากเตรียมตัวมา 6 เดือน วันนี้มาถึงแล้ว ก็ตื่นเต้น ลุ้นตลอดเวลา มีเรื่องจุกจิกมากมายเวลาเราแต่งงาน วันนี้ก็รอชมว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี หวังว่าแขกที่มาร่วมงานจะอิ่มเอมและมีความสุขไปกับพวกเรา

           - ไฮโซเซนต์ เผยว่า ก็ดีใจและตื่นเต้นมากเหมือนกัน ยิ่งเจอพี่นักข่าวน่าจะตื่นเต้นกว่างานอีก (หัวเราะ) ดีใจที่มิวแฮปปี้กับงาน เราก็ตั้งใจทำออกมาให้น่ารักที่สุด เท่าที่เขาชอบ

           - งานวันนี้จัดตามฝันของเราทั้งคู่ มันจะมีบางเรื่องที่ฝันคนละอย่างกัน ก็จูนกันตรงกลาง ธีมหลัก ๆ ชอบความคลาสสิก ให้มันดูคลาสสิก อีก 10 ปีกลับมาดูก็ยังรู้สึกว่าสวย

           - หลังจากพิธีแบบไทย ก็เหมือนแต่งกันแล้ว ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน จบงานก็ได้ย้ายเข้าไปอยู่ทางบ้านคุณเซนต์แล้ว

           - ตอนแรกเราก็ลุ้นว่าพออยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง จะมีเรื่องที่จุกจิกและต้องเปลี่ยนตัวเองเยอะหรือเปล่า ก็อยู่ด้วยกันมา 2 อาทิตย์แล้ว รู้สึกว่ายังไม่มีอะไรต้องเปลี่ยนเลย มีปรับเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ปัญหาใหญ่ไม่มี
 

           - องค์แม่ศรีเรือน ตอนนี้ปอกผลไม้ได้แล้ว คุณแม่ยายช่วยสอน ก็ปอกได้หลายอย่างแล้ว มิวก็ตั้งใจ เช้าเซนต์ต้องออกไปทำงาน มิวง่วงแต่ก็พยายามลุกมาลวกไข่ ปิ้งขนมปังให้ เริ่มจากเมนูง่าย ๆ จะค่อย ๆ อัปสเต็ปขึ้นไป

           - ฮันนีมูนยังไม่ได้แพลน มัวแต่ยุ่งเรื่องงานแต่ง คิดว่าอีกสักพัก เพราะมิวก็มีเปิดกล้องงานด้วย ต้องรีบถ่ายละครต่อ อาจจะเป็นครึ่งปีหลังเลย

           - คำมั่นสัญญา เซนต์ บอกว่า ชีวิตคู่มันก็ต้องอยู่แบบปรับตัว เข้าอกเข้าใจกันเยอะ ๆ รู้จักอดทน ให้อภัยกัน ก็สัญญาว่าจะดูแลมิวให้ดี ด้านมิวบอกว่า หลัก ๆ คือความอดทนและเข้าใจกัน

           - มิวรู้สึกว่าเวลามีพี่เซนต์อยู่ข้าง ๆ แล้วอุ่นใจ ส่วนเซนต์ก็บอกว่า รู้สึกว่ามิวเป็นคนน่ารัก จิตใจดีมาก ถ้าเราจะมีคู่ชีวิต แล้วได้ผู้หญิงแบบนี้มาเป็นแม่ของลูกเรา ลูกเราก็น่าจะเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่ดี ไม่มีความกังวล

           - แพลนมีทายาท ยังไม่ใช่ปีนี้ ยังมีงานละครที่ต้องจัดการ ส่วนเซนต์ก็บอกว่า จริง ๆ อยากมีแล้ว แต่มิวยังรักในสิ่งที่เขาทำ แล้วก็ทำได้ดีมาก เราก็อยากให้เขาได้ทำเต็มที่ในสิ่งที่อยากทำก่อน เรื่องมีลูกค่อยว่ากัน

           - มีคุยว่ามิวยังอยากทำงานในวงการต่อ แม้จะแต่งงานไปแล้ว สถานะในวงการก็อาจจะเปลี่ยนไปนิดหน่อย เป็นงานที่โตขึ้น คิดว่าไม่กระทบกับงาน เวลาเราเล่นละครก็จะเป็นอีกคาแรกเตอร์หนึ่งไปแล้ว คนก็จะอินกับในเรื่อง ส่วนเลิฟซีนก็ขอพอประมาณแล้วกัน มิวก็มีลิมิตของตัวเองตั้งแต่ก่อนแต่งงานแล้ว คงไม่ถึงกับรับงานน้อยลง แต่น่าจะเลือกงานที่เรามีความตื่นเต้นที่จะทำมากขึ้น
 

          - เรื่องสินสอดทองหมั้นเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ก็พอสมควร ตามความเหมาะสม ส่วนแหวนแต่งงาน ไม่ทราบว่ากี่กะรัต เป็นแหวนของคุณแม่ ท่านเก็บไว้นานแล้ว เลยอยากให้มิว

           - ชุดแต่งงานวันนี้ ก็มีชุดแถลงข่าว ชุดตอนงาน และชุดตอนอาฟเตอร์ปาร์ตี้

           - ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ยังชุลมุนเรื่องงานอยู่ แต่มีดู ๆ ฤกษ์ไว้แล้ว ก็เป็นหลังจากนี้ มิวก็จะเปลี่ยนนามสกุล แต่อาจจะยังใช้นางสาวอยู่ ยังอยากเป็นนางสาว

           - มิวบอกความในใจถึงเซนต์ ว่า ช่วงแต่งงานเหมือนเป็นช่วงที่เราได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกันจริง ๆ แล้ว วันนี้เป็นยังไง วันข้างหน้าเราก็จะยิ้ม จะมีความสุขให้ได้ หรือมากขึ้นกว่าวันนี้ แล้วชีวิตคู่เราก็จะมีความเข้าใจ อดทน และให้อภัยกันมากที่สุด

           - เซนต์บอกความในใจถึงมิว ว่า ก็ดีใจที่มิวยอมที่จะมาเริ่มต้นชีวิตกับเรา เพราะน่าจะมีผลกระทบกับการงาน ขอบคุณมิวที่เข้าใจและปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่เหมือนกันที่ให้ความสัมพันธ์ของคน 2 คน มันเป็นธรรมชาติที่สุด รับปากกับคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวว่าจะตั้งใจดูแลมิว และสร้างครอบครัวที่อบอุ่น แข็งแรง ให้ดีที่สุด จะเข้าใจ อดทน และให้อภัยกันเยอะ ๆ (เกี่ยวก้อยสัญญากัน)
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ แถลงข่าวแต่งงาน กับโมเมนต์หวาน เกี่ยวก้อยสัญญารัก โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2563 เวลา 16:18:28 15,052 อ่าน
TOP