x close

วีเจจ๋า - ไฮโซตุ๊ เปิดใจหลังแต่งงาน ให้สินสอดพร้อมเรือนหอ ราคา 8 หลัก !

          วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช พร้อม ไฮโซตุ๊ ธนานันต์ ควงคู่แถลงข่าว เปิดใจหลังแต่งงาน จับมือฝ่าอุปสรรค จนมีอนาคตร่วมกัน เผยสินสอดมาพร้อมเรือนหอ 8 หลัก
วีเจจ๋า ไฮโซตุ๊ แต่งงาน

          หลังจากถือฤกษ์ดี เช้าวันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563 ควงคู่กันเข้าพิธีแต่งงานแบบไทย มีพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์กันไปแล้ว คู่บ่าวสาว ไฮโซตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ และ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ได้ควงคู่กันมาแถลงข่าวเปิดใจกับสื่อมวลชน ในบรรยากาศชื่นมื่น อบอวลไปด้วยความรัก

อะไรที่ทำให้เลือกผู้ชายคนนี้เป็นสามี ?

          วีเจจ๋า : ถ้าจากวันแรกเลย จ๋ามีความรู้สึกว่า คุณตุ๊ เขามีคุณสมบัติหลาย ๆ อย่างที่เป็นผู้ชายที่ดี แต่วันที่จ๋ารู้สึกว่าคนนี้คือคนที่สร้างความอบอุ่นให้เรา เป็นคนที่ปกป้องเราและก็เขานึกถึงจ๋าในความรู้สึกหลาย ๆ เรื่อง บางอย่างคนอาจจะไม่รู้เพราะเป็นชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ เขาจะคอนเฟิร์มเรื่องความสุขของจ๋า เขาจะไม่ทำให้จ๋าไม่สบายใจ อะไรก็ตามที่มันเป็นเรื่องที่จะทำให้เราไม่สบายใจ เขาพยายามที่จะไม่ทำ และเป็นคนที่เขารับปากอะไรเขาทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ อะไรที่เขาทำไม่ได้เขาก็พยายามที่จะแก้ไข

อย่างตุ๊เองอะไรในตัวเขาที่ทำให้เราอยากได้เขามาเป็นภรรยา ?

          ตุ๊ ธนานันต์ : ตอบยาก อย่างแรกเลยคือคุณจ๋าเป็นคนที่รักครอบครัวมาก และเขาก็ดูแลครอบครัวเขาเป็นอย่างดีเลย ผมเห็นจุดจุดนี้แล้ว ถ้าเกิดเขามาเป็นครอบครัวของเรา เขาก็จะดูแลเราเป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน ณ จุดนี้ผมเลยพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ผมจะทำได้เพื่อดูแลเขา และหวังว่าเขาจะได้ดูแลผมอย่างที่เขาดูแลครอบครัวของเขาเช่นกันครับ ก็น่ารัก

มีคำมั่นสัญญาอะไรให้กันไหม ?

          ตุ๊ ธนานันต์ : สั้น ๆ เลยครับ ผมจะดูแลเขาเป็นอย่างดีไปชั่วชีวิตของผมเลยครับ

          วีเจจ๋า : จ๋าไม่เคยคิดถึงเรื่องคำมั่นสัญญาเลยค่ะ แต่ว่าจ๋าเป็นคนที่ถ้าเกิดเริ่มต้นทำอะไรแล้ว ก็จะทำให้ดีที่สุด ถ้าเกิดคิดว่าจะรักแล้วก็จะรักให้ดีที่สุดละกันค่ะ

แพลนเรื่องทายาทจะมีเมื่อไหร่ดี ?

          ตุ๊ ธนานันต์ : ยังคิด ๆ กันอยู่ครับ สภาพปัจจุบันนี้ อากาศแบบนี้ โรคภัยแบบนี้ ขอเวลาคิดสักพักหนึ่งครับ

          วีเจจ๋า : เมื่อกี้ก็มีคนอวยพรเยอะมากเลย ให้มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง (หัวเราะ) ตอนนี้จ๋ากับตุ๊ยังไม่ได้สรุปว่าจะมีเลยหรือว่ายังไง ยังไม่มีอะไรที่แน่นอน แต่ว่าอย่างตัวจ๋าเองก็เก็บไข่ไว้แล้ว ถ้าวันหนึ่งเราพร้อมหรือรู้สึกว่าใช่จังหวะก็น่าจะเป็นแบบนั้น

แพลนฮันนีมูนมีคิดไว้บ้างหรือยัง ?

          วีเจจ๋า : เขาติดไว้หลายอย่างมากค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ทบต้นทบดอก ทบไปหลายทริปมากเลยค่ะ อย่างตอนนี้มันเดินทางลำบาก เนื่องจากหลาย ๆ อย่างที่เราทราบกัน เราก็เลยคิดว่าทริปไหนที่เคยคิดว่าอยากจะไป จ๋าก็จะทบรวบยอดไว้ให้ช่วงสถานการณ์มันดีขึ้น ก็ให้เขาเก็บสตางค์รอไปก่อน

          ตุ๊ ธนานันต์ : เยี่ยมเลย (ยิ้ม)

ขอถามถึงเรื่องสินสอดทองหมั้น พอจะบอกได้ไหมว่ามีอะไรบ้าง ?

          วีเจจ๋า : คุณตุ๊ก็มีสินสอดทองหมั้นให้กับทางครอบครัวนะคะ เป็นจำนวนที่เหมาะสม และหนึ่งอย่างที่เขาเคยสัญญาไว้ว่าอยากจะทำให้ก็คือมีบ้าน คุณตุ๊ก็เลยให้สินสอดเป็นบ้านพร้อมที่ดินหลังหนึ่งค่ะ ตอนนี้ก็ให้คุณแม่เก็บโฉนดไว้ให้เรียบร้อยแล้ว (หัวเราะ)

          ตุ๊ ธนานันต์ : ให้เป็นชื่อคุณจ๋าเลยครับ ราคาคร่าว ๆ ก็ประมาณ 8 หลักได้ครับ ถือว่าเป็นเรือนหอด้วยเลย

แหวนหมั้นที่สวมอยู่กี่กะรัต ?

          วีเจจ๋า : 3 กะรัตค่ะ อันนี้เพื่อนช่วยดู ช่วยเลือก ช่วยคัดทุกสิ่งอย่างค่ะ เพราะคุณตุ๊อาจจะไม่ถนัดเรื่องแหวน แต่ได้รับคำแนะนำจากเพื่อนเยอะมาก อีกอันจะเป็นแหวนที่จ๋าชอบสไตล์แบบนี้
วีเจจ๋า ไฮโซตุ๊ แต่งงาน

วางแพลนจะจดทะเบียนสมรสไหม ?

          วีเจจ๋า : ยังไม่ได้จดค่ะ วันนี้เป็นในส่วนของพิธีก่อน แล้วเดี๋ยวค่อยดูฤกษ์จดทะเบียนสมรสอีกที ต้องรอฤกษ์ค่ะ น่าจะเร็ว ๆ นี้นะคะ

ที่ผ่านมาเราไม่มีรูปคู่ลงไอจีเลย พอแต่งงานเป็นสามีภรรยาจะเริ่มลงไหม ?

          วีเจจ๋า : คืออย่างนี้ จ๋าไม่ได้ปิดเรื่องราวความสัมพันธ์อยู่แล้ว เราลงตามธรรมชาติที่เราอยากจะลง อย่างทุกวันนี้ก็มีลงอยู่บ้าง ของคุณตุ๊ก็ลง แต่เราไม่ได้รู้สึกว่าเปิดตัวต้องลงรูป หมายถึงว่าก็ลงได้ตามปกติ

แล้วจะลงมากขึ้นไหม ?

          วีเจจ๋า : ถ้ามีรูปสวย ๆ หรือถ้าเขาถ่ายแล้วโอเคก็ลงค่ะ

          ตุ๊ ธนานันต์ : ของผมลงเป็นประจำอยู่แล้วครับ เพียงแต่ไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะแค่นั้นเอง

หลังจากนี้งานในวงการของจ๋ายังเหมือนเดิมไหม ?

          วีเจจ๋า : ทำเหมือนเดิมค่ะ จ๋าเป็นคนชอบทำงานค่ะ

สิ่งที่ทำให้ไว้ใจในตัวผู้ชายคนนี้คืออะไร ?

          วีเจจ๋า : จ๋าไม่ชอบคนโกหก อย่างที่เคยบอกไว้ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องอะไรก็ตาม ถ้าเกิดบอกความจริง แล้วเรามาแก้ปัญหากัน โอเคกว่าการที่บอกเราอย่างสวยหรู แต่คือการโกหก จ๋าเจอคนพูดไม่จริงหลายครั้งเหมือนกัน แต่กับตุ๊เขาเป็นคนที่ไม่โกหกอะไรจ๋าเลย อย่างที่บอกไปว่าทำอะไรเขานึกถึงความสบายใจและความสุขของเรา แม้กระทั่งเพื่อนยังเคยแซวเลยว่า ไปเข้าห้องน้ำยังขออนุญาตเลย คือเขาเป็นคนไม่ปิดบัง ไม่ปกปิดอะไรเลย เป็นคนที่จ๋ารู้สึกสบายใจค่ะ

คู่เราเจอกับอุปสรรคมามากมาย ให้กำลังใจกันยังไงบ้าง ?

          ตุ๊ ธนานันต์ : เราผ่านจุดที่ไม่ค่อยดีมาด้วยกันได้แล้ว ก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เราก็บอกกันแล้วกันว่าจะต้องฝ่าฟันไปให้ได้ เพื่อที่เราจะได้มีอนาคตที่ดีกว่านี้ และวันนี้เราก็มีอนาคตที่ดีนะ

แสดงว่าเราตั้งเป้าว่าจะแต่งงานด้วยกันอยู่แล้ว ?

          วีเจจ๋า : ในความสัมพันธ์มันไม่มีอะไรที่ไม่จริงจัง พอมาถึงจุดหนึ่งที่เราคุยกันจริงจังมาก ๆ มันก็มีแค่เรื่องของเราสองคนแล้ว ก็คุยกันว่าเรามองถึงขั้นไหน ซึ่งเขาก็ชัดเจนมาตั้งแต่ต้นว่าเขามองถึงขั้นมีอนาคตร่วมกัน เราเลยมาดูว่าหลังจากนั้นเราอยู่ด้วยกันแล้วเรามีปัญหาอะไรอีกไหม เข้ากันได้หรือเปล่า ทัศนคติเป็นยังไง จากนั้นก็ค่อย ๆ ปรับกันมาเรื่อย ๆ
วีเจจ๋า ไฮโซตุ๊ แต่งงาน

พ่อแม่เราว่าไงบ้างที่เรามีวันนี้แล้ว ?

          วีเจจ๋า : ตอนแรกเลยยอมรับว่ากังวล หลังจากนั้นเขาก็แสดงให้เห็นว่าเขาจริงใจ จริงจัง เขาเต็มที่กับเรา แล้วไม่ใช่แค่ว่ากับจ๋า เขาก็ดูแลพ่อแม่เราเหมือนที่เขาดูแลพ่อแม่เขาด้วย

แม่ถามไหมว่าจะมีหลานหรือเปล่า ?

          วีเจจ๋า : ก็อวยพรกันลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมืองกันทุกคน ตอนนี้คิดว่าถ้าได้ตามพรนั้นจริง ๆ คงจะมีสัก 2 ทีมฟุตบอล

ในวันสำคัญวันนี้อยากจะบอกอะไรกันและกันบ้าง ?

          ตุ๊ ธนานันต์ : รักนะ และจะดูแลตลอดไป อยากให้เขาอยู่ข้าง ๆ ผมไปชั่วชีวิตเลย

          วีเจจ๋า : ขอบคุณที่รับผิดชอบคำพูดทุกครั้งที่เคยพูด อดทนกับอะไรหลาย ๆ อย่าง แสดงความพยายามให้เห็น โชว์ความจริงใจให้เห็น ทำให้รู้สึกว่าบ้านมันเป็นคนได้

          ตุ๊ ธนานันต์ : รักเขามากนะ ผมจะดูแลเขาตลอดไป อยากให้เขาอยู่ข้าง ๆ ผมไปชั่วชีวิตเลย

          สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง วีเจจ๋า และ ตุ๊ ธนานันต์ จะจัดขึ้นในคืนวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ โรงแรมวิลล่า มาร็อค อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

วีเจจ๋า ไฮโซตุ๊ แต่งงาน

วีเจจ๋า ไฮโซตุ๊ แต่งงาน

วีเจจ๋า ไฮโซตุ๊ แต่งงาน

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วีเจจ๋า - ไฮโซตุ๊ เปิดใจหลังแต่งงาน ให้สินสอดพร้อมเรือนหอ ราคา 8 หลัก ! โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2563 เวลา 18:03:34 28,015 อ่าน
TOP