x close

11 คู่รักดาราที่จะแต่งงาน ปี 2563 แต่ละคู่หวานหนักมาก

          ดาราที่จะแต่งงานปี 2563 มีคู่รักดาราคู่ไหนที่เตรียมแพลนวิวาห์ภายในปีนี้กันบ้าง หลังจากบางคู่โดนพิษ COVID-19 จนเลื่อนงานแต่ง ตามมาอัปเดตความหวานและฤกษ์แต่งงานของแต่ละคู่กัน

          ในปี 2563 มีคู่รักดาราไทยหลายคู่เลยทีเดียวที่บ่มความรักจนสุกงอม กระทั่งคุกเข่าขอแต่งงานกันไปให้แฟน ๆ ชื่นใจ และกำลังวางแผนจะลั่นระฆังวิวาห์กันภายในปีนี้ แต่อย่างที่รู้กันว่าด้วยเชื้อโคโรนาไวรัส หรือ COVID-19 (โควิด 19) กำลังแพร่กระจายไปทั่วโลก ทำให้หลายคู่ต้องเบรกเอี๊ยด ! เลื่อนแพลนวิวาห์ออกไปก่อน ซึ่งเชื่อว่าหลังจากสถานการณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว เราจะได้เห็นภาพขบวนดาราแต่งงานตามมารัว ๆ แน่นอน
 

          ว่าแล้วจะมีคู่รักดาราคู่ไหนบ้างที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาวในปี 2563 ตามเราไปชมความหวาน การเตรียมงานแต่งงาน และส่องฤกษ์แต่งงานของแต่ละคู่กันเลยค่ะ

1. กวาง AB Normal - น้ำหวาน ซาซ่า

          คู่รักติดจรวดที่คบกันเพียง 3 เดือนก็ขอแต่งงาน และจัดพิธีสงฆ์ไปแล้วเมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยฤกษ์แต่งงานเดิมที่ทั้งสองแพลนไว้คือวันที่ 2 พฤษภาคม แต่เจอพิษโควิด 19 ไปเต็ม ๆ ทำให้ต้องเลื่อนงานออกไปก่อน ซึ่งตอนนี้หนุ่มกวางและสาวน้ำหวานก็ได้ลองชุดแต่งงานไว้แล้ว แต่ต้องดูฤกษ์และจัดเตรียมสถานที่ใหม่หมด คาดว่าไม่นานเกินรอคงได้เห็นภาพเจ้าบ่าว-เจ้าสาวกันแล้วล่ะ
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram itsmewaan

2. ฟลุค เกริกพล - ลี นาตาลี

          คู่รักมาราธอน ฟลุค เกริกพล และ นาตาลี เจียรวนนท์ หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ก็ควงแขนเข้าพิธีแต่งงานตามแบบประเพณีไทยและยกน้ำชากันไปแล้วเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา และมีฤกษ์จัดงานฉลองมงคลสมรสต่อทันทีในวันที่ 24 มีนาคม ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ แต่เพื่อความปลอดภัยจึงขอเลื่อนงานฉลองไปก่อน หมดโควิด 19 เมื่อไร คงได้เห็นบรรยากาศงานแต่งสุดหรูของคู่นี้แน่นอน
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram fluke777

3. ตูน บอดี้สแลม - ก้อย รัชวิน

          หลังจากขอแต่งงานแบบหวานฉ่ำในวันวาเลนไทน์ไปแล้ว สาวก้อยก็ได้เผยว่า จริง ๆ แล้วในวันที่ 6 เดือน 6 ปี 2563 เป็นวันที่ทุกคนจะได้เห็นภาพของ ตูน-ก้อย ในชุดแต่งงาน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลื่อนและหาฤกษ์ใหม่อีกครั้ง ตอนนี้ยังไม่ได้มีภาพงานแต่งในฝัน เพียงแต่อยากให้เป็นงานที่ทุกคนมาแล้วมีความสุขและรับรู้ถึงการเดินทางของสาวก้อยและหนุ่มตูนตลอด 10 ปีที่ผ่านมา จะเป็นอย่างไร รอชมเลยจ้า
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram rachwinwong

4. จิ๊บ วสุ - จ๊ะจ๋า พริมรตา

          หลังจากคบหาดูใจกันมา 5 ปี ฝ่ายชายก็ตัดสินใจขอ จ๊ะจ๋า แต่งงาน ระหว่างทริปเที่ยวทิเบต ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนหลังคาโลก และวางแผนจะเข้าประตูวิวาห์กันในช่วงปลายปี 2563 ทั้งที่ได้ฤกษ์วันแล้ว แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจรอให้สถานการณ์โควิด 19 นิ่งสนิทเสียก่อนจึงจะจัดงานแบบเรียบง่ายขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ปต์สะดวก สบาย เช่นเดิม สำหรับการเตรียมงานต่าง ๆ ตอนนี้เหลือแค่วันและสถานที่จัดงาน ซึ่งฝ่ายชายจะเป็นคนเลือกอีกครั้งเท่านั้น
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Primrata Det-udom

5. เต้ย ธโนทัย - ซาร่า นลิน

          เป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ จับตารอดูงานแต่ง สำหรับคู่รักขาแดนซ์อย่าง เต้ย ธโนทัย และ ซาร่า นลิน ที่ขอแต่งงานไปตั้งแต่ปี 2561 ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ไปดูฤกษ์กันมาและลงตัวที่ปลายปี 2563 ประมาณเดือนตุลาคม แต่ยังไม่ได้ระบุวันแน่นอน ตอนนี้ทั้งคู่ก็คุยเรื่องสถานที่และลิสต์รายชื่อแขกไว้บ้างแล้ว ธีมงานอยากให้ออกมาน่ารัก สบาย ๆ โดยให้สาวซาร่าเป็นฝ่ายเลือกว่าอยากได้อะไรแบบไหน แต่เราเชื่อเลยว่าจะเป็นอีกงานที่สนุกสนานตามตัวตนของเจ้าบ่าว-เจ้าสาวแน่ ๆ
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram sara_hohler

6. ฤทธิ์ กาไชย - เนย เนโกะ จัมพ์

          คู่นี้ก็สามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ และตั้งใจจะบินไปจัดงานวิวาห์ไกลถึงประเทศออสเตรเลียในวันที่ 10 พฤษภาคม 2563 แต่ก็ต้องเลื่อนแพลนงานแต่งออกไปอย่างน่าเสียดาย งานนี้สาว เนย วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะ จัมพ์ ก็ไม่อยากให้เสียฤกษ์ฟรี เลยสวมชุดแต่งงานมาเซอร์ไพรส์ว่าที่เจ้าบ่าว ฤทธิ์ กาไชย พร้อมจำลองใบสมรสลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย เป็นภาพที่น่ารักจนแฟน ๆ เข้ามายินดีด้วยมากมาย ส่วนบรรยากาศงานแต่งจริงจะเป็นอย่างไร ภายในปีนี้คงได้เห็นกัน
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram warutthaim

7. นิโคลัส - ยิปซี คีรติ

          ดาราสาวหุ่นดี ยิปซี คีรติ ก็ถูกแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวสวมแหวนขอแต่งงานไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปีที่แล้ว และหลังจากนั้นไม่นานแฟนหนุ่มก็ประสบอุบัติเหตุ สูญเสียความทรงจำบางส่วน ทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกันโดยเร็ว คาดว่าจะเป็นช่วงปลายปี 2563 นั่นเอง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้วันที่แน่นอน โดยสาวยิปซีเล็งจัดงานเล็ก ๆ อบอุ่นสไตล์ฝรั่ง แค่คิดตามก็เห็นภาพแล้วว่างานนี้จะหวานละมุนขนาดไหน
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

8. จอน ลอร์ - โอซา แวง

          ตอบตกลงเซย์เยส หลังจากแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ลูกครึ่งอเมริกัน-จีน ขอแต่งงานไปเมื่อต้นปี นางแบบสาว โอซา แวง ก็เผยว่า มีแพลนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม ณ ประเทศสิงคโปร์ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ทำให้การเดินทางลำบาก จึงตัดสินใจเลื่อนออกไปก่อน โดยอาจมีการจดทะเบียนที่กรุงเทพฯ แทน ส่วนแพลนฉลองวิวาห์ที่มัลดีฟส์ ในวันที่ 1 เมษายน ก็ต้องเลื่อนเช่นกัน งานนี้จะได้ฤกษ์สวยอีกทีวันไหน ต้องรอติดตาม
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram ase_wang

9. ไรอัน - นก ศิขรินธาร

          เรียกว่าพร้อมแต่งมาก ๆ สำหรับนักแสดงสาว นก ศิขรินธาร และแฟนหนุ่มลูกครึ่งฮังกาเรียน-จีน ไรอัน เมอร์ซี ซึ่งจดทะเบียนสมรสกันแล้วตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน ปีที่แล้ว และเตรียมควงแขนวิวาห์หวานกันที่ประเทศอิตาลี ตามฤกษ์ดีวันที่ 20 มีนาคม 2563 แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องชะงักลงเพราะโควิด 19 เป็นเหตุ ซึ่งว่าที่เจ้าสาวก็เข้าใจสถานการณ์ดี พร้อมประกาศว่า “เจอกันหลังปราบไวรัสได้ เราจะได้ฉลองกันอย่างสบายใจ” ทั้งนี้ คาดว่าสถานที่ยังคงเป็นที่เดิม เพราะทุกอย่างลงตัวหมดแล้วนั่นเอง
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram nokkymerszei

10. เอส กันตพงศ์ - คริสติน่า

          พระเอกหนุ่มผิวเข้มแห่งวิกหมอชิต เอส กันตพงศ์ กับแฟนนางแบบสาวชาวเยอรมัน คริสติน่า วิงเคลอร์ ก็วางแผนจะวิวาห์ในปีนี้เช่นกัน หลังคบหาดูใจมานานกว่า 5 ปี และตั้งใจว่าจะไปดูสถานที่แต่งงานที่ประเทศเยอรมัน ช่วงกลางปีนี้ แต่แล้วก็ต้องเลื่อนแพลนออกไปก่อนเพราะไวรัสโควิด 19 ระบาด งานนี้หนุ่มเอสเลยได้ฉลองการเป็นคุณพ่อป้ายแดงก่อนแทน เพราะว่าที่ภรรยาตั้งท้องแล้ว ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ส่วนพิธีแต่งงานตามมาช้ากว่าที่คิดหน่อยก็ไม่เป็นไรเนอะ
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram s_kantapong

11. โทนี่ รากแก่น - แก้ว จริญญา

          เพิ่งสวมแหวนขอแต่งงานไปหมาด ๆ สำหรับคู่รักสุดแนว โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา ที่เปิดตัวคบกันเมื่อวันวาเลนไทน์ ปี 2562 จากนั้นทั้งคู่ก็ศึกษาดูใจและเรียนรู้กันและกันผ่านทริปท่องเที่ยวมากมาย จนกระทั่งครอบครัวทั้งสองฝ่ายเปิดไฟเขียว และในที่สุดก็ได้เตรียมตัวต้อนรับลูกเขย-ลูกสะใภ้เข้าบ้านแล้ว ส่วนฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่นั้น คุณแม่บานเย็น รากแก่น รีเควสต์ไว้ว่าอยากให้เป็นช่วงหน้าหนาว ไม่ปลายปีนี้ก็ต้นปีหน้า รอติดตามกันได้เลย
ดาราแต่งงาน

ภาพจาก : kaewjarin

          เอาเป็นว่าเมื่อสถานการณ์กลับสู่ปกติเมื่อไร บางคู่คงจะได้ฤกษ์แต่งงานใหม่มาอัปเดตกัน ส่วนบางคู่ก็ขออาศัยฤกษ์สะดวกในการจัดงานแต่งงาน ระหว่างนี้ไปชมภาพหวาน ๆ ของว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
11 คู่รักดาราที่จะแต่งงาน ปี 2563 แต่ละคู่หวานหนักมาก โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 14:15:57 55,618 อ่าน
TOP