x close

ชมเต็ม ๆ MV เวลามีน้อย ที่ ตูน แต่งเซอร์ไพรส์ ก้อย เจ้าบ่าวรับบทซอมบี้ ตีบทแตกจนคนฮือฮา !!

          เปิด MV เพลง เวลามีน้อย ที่ ตูน แต่งเซอร์ไพรส์ ก้อย เป็นของขวัญวันแต่งงาน ทำเจ้าสาวน้ำตาแตกกลางงาน แถมเจ้าบ่าวลงทุนเล่นบทติดไวรัสซอมบี้

          ชื่นมื่นกันเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน ที่เพิ่งจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศงานเต็มไปด้วยความหวานโรแมนติกของคู่บ่าวสาว และความเฮฮาของครอบครัว เพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ ที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

          ล่าสุด ก้อย รัชวิน ก็ออกมาเผยคลิปพรีเซ็นเทชั่นที่ทำเอาหลายคนฮือฮากับ MV เพลง เวลามีน้อย ซึ่งเป็นเพลงใหม่ที่ หนุ่มตูน ตั้งใจแต่งให้ สาวก้อย เพื่อเป็นของขวัญในวันแต่งงาน แถมยังทำเซอร์ไพรส์แผนซ้อนแผนหลอกไปถ่ายคลิปงานแต่งงานอีกตัว เพื่อนำมาใส่ MV เพลงนี้ ซึ่งเพลงนี้หนุ่มตูนก็ลงทุนทำเองทุกอย่างโดยไม่ให้สาวก้อยรู้ด้วย แถมยังรับบทเป็น ซอมบี้ ที่ตีบทแตก ยิ่งเวลาชัก จังหวะกระตุกตัวก็เล่นได้ดี ทำเอา สาวก้อย บอกว่า ไม่เสียแรงที่นั่งดูหนังซอมบี้ด้วยกันตลอดช่วงที่ติดโควิด

          งานนี้ทำเอาสาวก้อยที่ได้ชม MV นี้ครั้งแรกในงานถึงกับน้ำตาแตก พร้อมกับเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่านี่คือของขวัญวันแต่งงานที่ดีที่สุดในชีวิตเลย และให้คำสัญญาว่า "จากนี้ไปไม่ว่าเราจะทะเลาะหรือโกรธอะไรกัน เราจะย้อนคิด "วันนี้" และ "เพลงนี้" หนูโชคดีที่สุดที่มีพี่ตูน และหนูก็จะทำให้พี่เป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่มีหนูอยู่ข้าง ๆ ไม่มีอะไรจะบอกมากไปกว่าคำว่า "ขอบคุณ" และรักพี่...สุดหัวใจ"

          ทั้งนี้ เนื้อร้องที่ หนุ่มตูน ได้แต่งไว้ก็มีความหมายซึ้งกินใจว่า "เวลามีน้อย ฉันขอใช้มันอย่างใจ ได้มีรอยยิ้ม และมีความรักมอบให้ใคร ถ้าหากต้องถึงวันสุดท้ายของลมหายใจ จะไม่เสียดาย เพราะหัวใจ เพียงพอแล้วได้รักเธอ ทั้งหัวใจ เพียงพอแล้วแค่มีเธอ ชีวิตหนึ่ง โชคดีแค่ไหน ได้รักกัน"

          เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดโรแมนติกไม่แพ้ใครจริง ๆ

ตูน ก้อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมเต็ม ๆ MV เวลามีน้อย ที่ ตูน แต่งเซอร์ไพรส์ ก้อย เจ้าบ่าวรับบทซอมบี้ ตีบทแตกจนคนฮือฮา !! โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:52:01 12,591 อ่าน
TOP