x close

10 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2021 แฟชั่นชุดเจ้าสาวแบบไหนมาแรง เช็กเลย !

          เทรนด์ชุดแต่งงาน 2021 น่าจับตามอง พร้อมเนรมิตให้ว่าที่เจ้าสาวเฉิดฉายโดดเด่นในวันสำคัญ ถ้าไม่อยากเป็นเจ้าสาวตกเทรนด์ รีบมาอัปเดตแฟชั่นชุดแต่งงาน 2021 สวย ๆ และมาแรงกันเลย

          เจ้าสาวยุคใหม่ที่กำลังวางแพลนวิวาห์อยู่ นอกจากจะเกาะติดสถานการณ์โควิด 19 แล้ว เรื่องเทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องอัปเดตตลอดเวลา เพราะในวันสำคัญครั้งหนึ่งของชีวิตแบบนี้ คงไม่มีใครอยากเป็นเจ้าสาวที่ดูเชยแน่ ๆ ดังนั้นการเลือกชุดแต่งงานที่อินเทรนด์ ทรงสวย มีสไตล์ ทั้งยังเหมาะกับรูปร่างของเราจึงเป็นเรื่องสำคัญมากเลยทีเดียว
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวมเทรนด์ชุดแต่งงาน 2021 ที่กำลังได้รับความนิยมมาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ชมกัน เพื่อที่จะได้เลือกนำไปประยุกต์กับชุดเจ้าสาวในฝันของตัวเอง มาดูกันเลยว่ามีแบบไหนน่าสนใจบ้าง

1. ชุดเจ้าสาวมีเคปที่หัวไหล่ หรือ Shoulder Capes

          ใครที่ชอบความหรูหราสง่างามแบบเจ้าหญิง นาทีนี้ลองปรับผ้าคลุมเจ้าสาวแบบเดิม ๆ มาเป็นติดเคปผ้าพลิ้วบางบริเวณไหล่แทน จะช่วยให้ดูเก๋ แต่ยังคงความเลอค่าไว้อยู่

2. ชุดเจ้าสาวเปิดหลัง โชว์ความเซ็กซี่

          ชุดแบบนี้ถือว่าฮอตสุด ๆ เพราะนอกจากจะสวยคลาสสิกแล้ว ยังแอบเผยความเซ็กซี่ให้เจ้าสาวอีกด้วย แต่จะเปิดมากหรือเปิดน้อยก็ต้องแล้วแต่ความมั่นใจของคุณแล้วล่ะ

3. ชุดแต่งงานมินิมอล เรียบหรู

          เอาใจเจ้าสาวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ด้วยชุดแต่งงานสไตล์น้อยแต่มาก เน้นแพตเทิร์นของชุด แต่แอบกระซิบว่าเทรนด์ปีนี้ต้องเลือกใช้ผ้าที่ดูนุ่มเบาอย่างผ้าเครปหรือซาตินเนื้อลื่นจะเก๋สุด ๆ

4. ชุดเจ้าสาวสไตล์โบฮีเมียนสุดชิค

          เสน่ห์ลูกเล่นบนชุดเจ้าสาวที่ดูสนุกสนาน ทำให้เทรนด์นี้ไม่เคยหายไป แต่กลับมาใหม่แบบชิคกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยแขนเสื้อแบบพองสไตล์สาวยุควิกตอเรีย หรือทูพีซผูกเอวแต่งระบายก็แปลกตาไม่น้อย

5. ชุดแต่งงานวิบวับ

          อะไรจะมาเพิ่มความโดดเด่นให้เจ้าสาวได้เท่ากับชุดแต่งงานที่เปล่งประกายวิบวับ ล้อแสงไฟ ไม่ว่าจะเป็นพิธีกลางวันหรือกลางคืนก็สวยจับตา

6. ชุดแต่งงานประดับชั้นฟูฟ่อง

          ฉีกกฎความเรียบง่ายไปสู่ความเก๋แบบฟูฟ่อง ไม่ว่าจะเป็นชั้นฟูทั้งชุดหรือแค่ช่วงปลายกระโปรงก็สามารถเสกให้คุณเป็นเจ้าสาวเริด ๆ มีคลาส แต่ให้ความรู้สึกชวนฝันและอ่อนหวานไปในตัว

7. ชุดแต่งงานมีโบ

          เทรนด์นี้มาแรงและยังฮอตแบบต่อเนื่อง แม้คุณจะเป็นเจ้าสาวสายหวานหรือเปรี้ยว ชุดเจ้าสาวประดับโบก็ตอบโจทย์ค่ะ โดยโบนั้นจะมีขนาดใหญ่ หางของโบอาจลากยาวจนเหมือน Bridal Capes หรือเป็นโบที่มีหางสั้น ดูน่ารักสดใสก็ได้

8. ชุดแต่งงานแบบคอเหลี่ยม

          แค่เปลี่ยนคอเสื้อให้เป็นแบบเหลี่ยมก็ช่วยเพิ่มความเรียบเก๋ให้ชุดเจ้าสาวได้อีกหลายเท่าตัว แถมยังเข้ากับแนวมินิมอลได้ดีทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นเจ้าสาวอกเล็ก แต่สะโพกใหญ่ บอกเลยว่าใส่แล้วเป๊ะมาก

9. ชุดแต่งงานเปิดไหล่ แขนบอลลูน

          เจ้าสาวสไตล์วินเทจพลาดไม่ได้เลย เพราะชุดทรงนี้หยิบเอาแขนทรงบอลลูนมาเป็นกิมมิก ผสานกับการเปิดไหล่ให้ดูเซ็กซี่เบา ๆ กลายเป็นความลงตัวที่เสริมให้คุณสวยหวาน โรแมนติก มากขึ้น

10. ชุดแต่งงานแบบสั้น

          ใครว่าชุดเจ้าสาวต้องยาวลากพื้นเสมอไป ปีนี้เทรนด์เดรสสั้นเลยเข้าตามาก โดยเฉพาะเจ้าสาวที่ต้องการความกระฉับกระเฉง เน้นใส่สบายและอยากได้ลุคที่ดูเป็นกันเอง อาจเลือกมาใส่ในพิธีหมั้น พิธียกน้ำชา หรือ After Party ก็เหมาะนะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : brides.com, harpersbazaar.com, theknot.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 เทรนด์ชุดแต่งงาน 2021 แฟชั่นชุดเจ้าสาวแบบไหนมาแรง เช็กเลย ! โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2564 เวลา 12:09:56 32,821 อ่าน
TOP