x close

พัคชินฮเย ซุปตาร์สาวเกาหลีคนดัง สวยสง่ากับ 7 ชุดแต่งงานสุดอลัง

          พัคชินฮเย ชุดแต่งงาน สวยอลังการมากถึง 7 ชุด ทั้งชุดพรีเวดดิ้งและชุดในพิธีแต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน ไปส่องดีเทลชุดแต่งงานของพัคชินฮเยกัน

          ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 สำหรับนางเอกเกาหลีชื่อดัง พัคชินฮเย กับนักแสดงหนุ่มหล่อ ชเวแทจุน หลังจากที่ทั้งคู่ออกมาประกาศข่าวดีนี้เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว นับเป็นดาราเกาหลีแต่งงานคู่แรกของปีนี้เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้เจ้าสาวของเราจัดเต็มชุดแต่งงานมากถึง 7 ชุด ทั้งชุดพรีเวดดิ้งและชุดในพิธีแต่งงาน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องภาพ พัคชินฮเย ชุดแต่งงานของเธอแต่ละชุดจะสวยแค่ไหน มีดีเทลยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
 

          เริ่มกันด้วยชุดจากภาพพรีเวดดิ้งชุดแรก เป็นชุดเจ้าสาวแขนยาวทรงคอตั้ง ตัวชุดตัดเย็บด้วยผ้าลูกไม้ละเอียดลออด้วยผ้าสีขาวปักลูกไม้ทั้งตัว เพิ่มดีเทลลูกไม้ซีทรูที่ช่วงแขนและคอ เพื่อไม่ให้ดูตันจนเกินไป เข้ากันดีกับกระโปรงพองทรงเอ ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Monique Lhuillier

ดาราเกาหลีแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram salt_ent

          ภาพพรีเวดดิ้งชุดต่อมา เรียกได้ว่าเป็นชุดที่ถูกพูดถึงมากเลยทีเดียวสำหรับชุดเจ้าสาวดีไซน์เกาะอกและกระโปรงพองสุ่มทรง Ball Gown ด้วยดีไซน์ของชุดอาจจะดูเรียบ แต่ดีเทลนั้นไม่ธรรมดา เพราะเป็นการปักลายฉลุด้วยผ้าไหมสีขาวทับลงไปบนผ้าสีเนื้อ ทำให้ชุดดูโปร่งสบายตา ในขณะเดียวกันก็ดูหรูหราลงตัว ชุดนี้มาจากคอลเล็กชั่น Eternal Romance ล่าสุดจากแบรนด์ Oscar de la Renta
ดาราเกาหลีแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram salt_ent

          ตามมาติด ๆ กับชุดพรีเวดดิ้งชุดที่ 3 ที่ดาราสาวพัตชินฮเยนั่งอยู่ท่ามกลางแมกไม้สีเขียว ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเอลฟ์แสนสวย เธอมาในชุดเจ้าสาวคอกว้างแขนพองสีขาว กระโปรงทรงเอ ที่เพิ่มดีเทลความหวานด้วยแขนซีทรู ปักลายดอกไม้สีขาวและเขียวเล็ก ๆ ที่ช่วงแขนและอก สวยงามน่าประทับใจ โดยชุดนี้ก็เป็นของแบรนด์ Monique Lhuillier เช่นกัน
ดาราเกาหลีแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram salt_ent

          ต่อกันด้วยชุดฮันบกดั้งเดิมของเกาหลี ชุดแรกเป็นชุดฮันบกสีเขียวจากแบรนด์ House Of Lynn ที่ช่วงบนปักลวดลายดอกไม้สีขาว เพิ่มดีเทลให้ดูน่ารัก ส่วนช่วงกระโปรงเป็นผ้าซ้อนระหว่างสีเขียวและสีน้ำเงิน เติมความหรูหราด้วยกลิตเตอร์สีทองที่ชายกระโปรง
          ชุดฮันบกชุดที่สองเป็นชุดแบบครบเครื่อง ตัดเย็บด้วยผ้าไหมหลากสี ผสมผสานระหว่างสีน้ำเงิน ม่วง เทา เขียว ได้อย่างลงตัว ดีเทลเสื้อด้านบนปักลายตราเกาหลีโบราณเช่นเดียวกับผ้าที่ใช้ผูกผม เมื่อสวมเครื่องหัวแล้วดูงามราวกับสาวในวัง ซึ่งชุดนี้ก็เป็นของแบรนด์ House Of Lynn เช่นกัน
          มาที่อีกหนึ่งชุดภาพพรีเวดดิ้งที่พัคชินฮเยถ่ายร่วมกับเพื่อนเจ้าสาวกันบ้าง ชุดนี้แม้ไม่อลังการ แต่สวยหวานและดูดีมากเลยทีเดียว กับชุดเจ้าสาวเข้ารูปแขนกุด กระโปรงทรงหางปลา แต่งดีเทลจับเดรประบายที่ช่วงแขน ทำให้ชุดดูไม่เรียบจนเกินไป แต่ก็ไม่แย่งซีนเพื่อน ๆ จนโอเว่อร์ ชุดหวาน ๆ นี้มาจากแบรนด์ NEWHITE
          ปิดท้ายกันที่ชุดในพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา พัคชินฮเยปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวสุดอลังการ ด้วยดีไซน์เกาะอก ช่วงลำตัวปักลวดลายลูกไม้เต็มพื้นที่จนถึงช่วงสะโพก โดยปักลวดลายดอกไม้ให้เลยขึ้นมาถึงช่วงอกเพื่อให้ชุดดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น สะกดสายตาด้วยกระโปรงสุ่มพองทรง Ball Gown และสวยงามไร้ที่ติเมื่อสวม Veil เจ้าสาวยาวกรอมพื้น แน่นอนว่าชุดหรูหราชุดนี้เป็นของแบรนด์ Oscar de la Renta นั่นเอง

          บอกเลยว่างานนี้เจ้าสาวพัคชินฮเยจัดเต็มทุกชุด และยังสวยสง่ามาก ๆ อีกด้วย เห็นเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขแบบนี้ กระปุกดอทคอมต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram ssinz, salt_ent, sarahmoon0217, sunbin_eyesmag

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram parkshinhye_style, oscardelarenta, moniquelhuillier, hanboklynn, newhite_bridal

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พัคชินฮเย ซุปตาร์สาวเกาหลีคนดัง สวยสง่ากับ 7 ชุดแต่งงานสุดอลัง อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2565 เวลา 10:41:12 24,429 อ่าน
TOP