x close

8 ของชำร่วยงานแต่ง ยุคโควิด เก๋และใช้ประโยชน์ได้จริง

          ของชำร่วยงานแต่ง ยุคโควิด 19 ไอเดียของชำร่วยมีประโยชน์ สามารถใช้ได้กับยุคที่ต้องระมัดระวังตัวเองแบบนี้ ไปดูกันว่ามีของที่ระลึกงานแต่งอะไรน่าสนใจบ้าง
ของชำร่วย

          ยุคโควิด 19 ที่ทุกคนจำเป็นต้องระวังตัวแบบนี้ จะจัดงานแต่งงานทีก็ต้องวางแผน รวมถึงปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงของชำร่วยงานแต่งก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่าวสาวควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยควรเลือกให้เข้ากับสถานการณ์และสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง กระปุกดอทคอมจึงมีไอเดียของชำร่วยงานแต่ง ยุคโควิด มาฝาก ให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังคิดจะจัดงานแต่งงาน รับรองว่าใครได้รับก็ถูกใจ แถมเข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้เป็นที่สุด

แนะนำ ของชำร่วยงานแต่ง ยุคโควิด

1. ของชำร่วยงานแต่ง เจลล้างมือแอลกอฮอล์

          ไอเทมที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะต้องใช้ทำความสะอาดมือหลังหยิบจับอะไรต่าง ๆ เลือกเจลล้างมือขวดเล็ก ๆ น่ารัก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แล้วติดฉลากหน้าขวดเป็นสัญลักษณ์ที่ระลึกของคู่บ่าวสาว รับรองว่าดูดีแน่นอน

2. ของชำร่วยงานแต่ง สเปรย์แอลกอฮอล์

          นอกจากเจลล้างมือแล้ว ช่วงนี้หลายคนชอบพกสเปรย์แอลกอฮอล์เป็นพิเศษ เพราะใช้ทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ ได้ด้วย เดี๋ยวนี้มีขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ให้เลือกมากมายหลายแบบ หรือจะแจกเป็นสเปรย์การ์ดแล้วติดรูปบ่าวสาวหน้าขวดสเปรย์ก็เก๋ไม่เบา

3. ของชำร่วยงานแต่ง หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัย

          ยุคนี้หน้ากากกลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวของทุกคนไปแล้ว เพราะต้องสวมใส่แทบจะตลอดเวลา ดังนั้นลองแจกหน้ากากผ้าปักตัวอักษรย่อของคู่บ่าวสาวเป็นของชำร่วยดู น่าจะถูกใจแขกเหรื่อไม่น้อยเลยทีเดียว หรือจะแจกหน้ากากอนามัยใส่ซองที่พิมพ์สัญลักษณ์ของบ่าวสาวก็ได้นะ
ของชำร่วย

4. ของชำร่วยงานแต่ง สายคล้องแมสก์

          การใช้สายคล้องแมสก์นอกจากจะเป็นแฟชั่นแล้ว ยังสะดวก ไม่ต้องกลัวหน้ากากอนามัยหาย และป้องกันการวางลืมทิ้งไว้ ดังนั้นก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่จะนำมาเป็นของชำร่วย โดยอาจจะเป็นสายคล้องแมสก์แบบลูกปัดแฮนด์เมด หรือจะเป็นสายคล้องแบบเชือกเท่ ๆ ที่ไม่ว่าเพศไหนก็ใช้ได้

5. ของชำร่วยงานแต่ง ซองใส่กระดาษทิชชู

          กระดาษทิชชูถือเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่หลายคนพกติดตัวเป็นประจำ การให้ซองใส่กระดาษทิชชูสวย ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ลองเลือกซองแบบผ้าน่ารัก ๆ ปักชื่อของคู่บ่าวสาว หรือหาแถบกระดาษคาด พิมพ์ชื่อพร้อมวันแต่งงานลงไปก็ไม่เลว

6. ของชำร่วยงานแต่ง อุปกรณ์ช่วยจับ-ช่วยลดการสัมผัส

          หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ Touch-Free ซึ่งเป็นอุปกรณ์หรือตัวช่วยในการกดลิฟต์ จับประตู ถือของ โดยที่ไม่ต้องโดนจุดสัมผัสร่วม เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์มาก มีหลากหลายแบบให้เลือก ถ้านำมาเป็นของชำร่วยงานแต่ง รับรองว่าไม่เหมือนใคร แถมสร้างความประทับใจให้แขกอย่างแน่นอน
ของชำร่วย

7. ของชำร่วยงานแต่ง เทียนหอมจากขี้ผึ้ง

          ขี้ผึ้งช่วยฟอกอากาศได้ โดยขี้ผึ้งที่ถูกเผาไหม้จะปล่อยอิออนเข้าสู่ชั้นบรรยากาศ ซึ่งจะจับกับสารพิษและกำจัดออกไป ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่นละออง ดังนั้นการให้เทียนหอมจากขี้ผึ้งจึงมีประโยชน์มาก แถมยังดูโรแมนติกอีกด้วย

8. ของชำร่วยงานแต่ง เซตช้อนส้อม

          ยุคนี้ถ้าไม่ใช้ของร่วมกันจะดีที่สุด ดังนั้นหากให้ของชำร่วยงานแต่งเป็นเซตช้อนส้อมแบบพกพาก็จะเข้ากับสถานการณ์มาก และสื่อว่าบ่าวสาวใส่ใจแขกที่มาร่วมงาน ต้องการให้ทุกคนมีสุขภาพดีด้วยการใช้ช้อนส้อมส่วนตัว เลือกแบบเป็นกล่องแล้วพิมพ์กระดาษชื่อบ่าวสาวติดไว้ก็สวยดีนะ
 

          ลองนำไอเดียของชำร่วยงานแต่งยุคโควิดเหล่านี้ไปเลือกให้เหมาะกับงานและสื่อความเป็นตัวตนของบ่าวสาวกันดูนะคะ รับรองว่าแขกที่มาร่วมงานจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : wedgewoodweddings.com, withjoy.com, allegrostl.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ของชำร่วยงานแต่ง ยุคโควิด เก๋และใช้ประโยชน์ได้จริง อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17:49:04 32,344 อ่าน
TOP