x close

ส่องชุดแต่งงาน ซนเยจิน - ฮยอนบิน สวยหรู โรแมนติก สมกันสุด ๆ

          ซนเยจิน ฮยอนบิน คู่รักซุปตาร์ชาวเกาหลี เข้าพิธีแต่งงานแล้ว ตามมาเจาะลึกชุดแต่งงาน ซนเยจิน และ ฮยอนบิน มีแบรนด์อะไรบ้าง สวยหรูขนาดไหน พร้อมเปิดราคาสุดช็อก
ชุดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram hyunbin_actor

          ถือเป็นงานวิวาห์หยุดโลกจริง ๆ กับการแต่งงานของ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน คู่รักนักแสดงเกาหลีจากซีรีส์เรื่องฮิตอย่าง Crash Landing on You ที่ได้จูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันแล้วในวันที่ 31 มีนาคม 2565 โดยงานจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวที่ Aston House ในโรงแรม Sheraton Grand Walkerhill ในกรุงโซล ซึ่งมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทของทั้งคู่เข้าร่วมงาน ขณะที่แฟน ๆ ต่างร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ผ่าน #BinJinWedding อย่างล้นหลาม เพราะใครจะนึกล่ะว่าคู่จิ้นจะกลายมาเป็นคู่ชีวิตจริง ๆ

          กระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้า พาไปเจาะดีเทลชุดแต่งงานของ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน กันให้ฟินเต็มที่ บอกเลยว่าเป็นชุดแต่งงานจากแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมในกลุ่มเซเลบริตี้และคนระดับ A list แถมราคาก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
 

          สำหรับลุคแรก เป็นภาพเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวยืนอยู่ที่ซุ้มดอกไม้สีพาสเทล พร้อมใบหน้ามีความสุข โดยฝ่ายเจ้าบ่าว ฮยอนบิน มาในลุคแคชชวลสบาย ๆ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว ปลดกระดุมเบา ๆ สวมทับด้วยสูทสีงาช้างและกางเกงสีเข้ากัน ส่วนเจ้าสาว ซนเยจิน ดูสวยหวานราวกับเจ้าหญิงในชุดแต่งงานจากแบรนด์ Vera Wang เป็นชุด Camellia Gown ในคอลเล็กชั่น Bridal Spring 2020 ซึ่งแม้จะไม่ได้ใหม่ล่าสุด แต่เรื่องดีเทลการตัดเย็บคือเก๋มาก ทั้งทรงบอลกาวน์แบบร่วมสมัย มีคอร์เซ็ต คลุมด้วยผ้าเชียร์เนื้อบางเบาพันทบด้านหน้า เล่นระดับเผยหัวไหล่ ส่วนชายกระโปรงตกแต่งด้วยลูกไม้ลวดลายดอกไม้ เสริมให้ลุคนี้ของซนเยจินดูพลิ้วไหวท่ามกลางสายลม สำหรับราคาชุดนี้เฉียด 400,000 บาท

ชุดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram vast.ent

ชุดแต่งงาน

ภาพจาก : verawang.com

          สำหรับชุดแต่งงานลุคที่ 2 ทั้งคู่มาในชุดที่ดูเป็นทางการ แต่ยังคงความเรียบหรูเอาไว้ โดยฮยอนบินสวมสูททักซิโด้สีขาว คู่กับกางเกงสีดำและหูกระต่าย หล่อเพอร์เฟกต์ราวกับหลุดมาจากในซีรีส์ ควงคู่มากับเจ้าสาวที่สวมชุดแต่งงานดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหรา จากแบรนด์ดังอย่าง Elie Saab ในไลน์ Bridal Collection Spring 2022 โดยตัวชุดด้านบนเป็นทรงคอเหลี่ยม เผยให้เห็นผิวขาวออร่า ส่วนกระโปรงเป็นทรงสุ่มบานกำลังดี โดดเด่นด้วยดีเทลการปักดอกไม้ทั่วทั้งชุด ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับลุคเจ้าสาวของซนเยจินได้อย่างไม่มีที่ติ สนนราคาชุดนี้ไม่ต่ำกว่า 600,000 บาท
ชุดแต่งงาน

ภาพจาก : Instagram vast.ent

ชุดแต่งงาน

ภาพจาก : eliesaab.com

          เห็นภาพของทั้งคู่ในชุดแต่งงานแล้ว เชื่อว่าแฟนคลับคงอิ่มเอมจนยิ้มตามไม่หุบ เพราะไม่ว่าวันนี้หรือวันไหน คู่รักแห่งปี ฮยอนบิน-ซนเยจิน ก็สวยหล่อเหมาะสมกันดั่งพระเอกนางเอกตลอดกาล
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram vast.ent, hyunbin_actor, yejinhand, verawang.com, eliesaab.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องชุดแต่งงาน ซนเยจิน - ฮยอนบิน สวยหรู โรแมนติก สมกันสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2565 เวลา 11:00:51 16,919 อ่าน
TOP