x close

หญิง รฐา วันนี้ที่รอคอย พูดไปร้องไปในงานแต่ง ขอบคุณแม่สามี เลี้ยงลูกมาเป็นรักแท้

         หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีมงคลสมรส 19 พ.ค. ฤกษ์ดีวันเกิดเจ้าสาว ร้องไห้ไปพูดไป เผยความรู้สึกขอบคุณทุกอย่างทำให้มีวันนี้ ขอบคุณแม่สามี ขอบคุณแม่น้อย โพธิ์งาม
หญิง รฐา แต่งงาน ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก Instagram anita_sarusha

          และแล้วก็ถึงวันนี้ที่รอคอย สำหรับคู่ของสาว หญิง รฐา กับหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากเข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไม่ได้จัดงานฉลองวิวาห์ เนื่องจากสถานการณ์ โควิด 19

          ล่าสุด หญิง ตุลย์ ถือฤกษ์ดีวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ซึ่งถือเป็นวันดีเพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดของเจ้าสาวด้วย งานพิธีมงคลสมรสจัดขึ้นที่โรงแรมหรู Waldorf Astoria Bangkok บรรยากาศภายในงานตกแต่งอย่างสวยงามอลังการ ท่ามกลางแขกภายในงานทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมเป็นพยานรักของทั้งคู่

หญิง รฐา แต่งงาน ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก Instagram aum_hm1


          กว่าจะมีวันนี้ ผู้หญิงคนนี้ฝ่าฟันชีวิตมามากมายจริง ๆ กระทั่งได้พบรักแท้ ซึ่ง หญิง - ตุลย์ เพิ่งครบรอบความรักของทั้งคู่ไปเมื่อวาน 16 เมษายน ที่ผ่านมา และเชื่อว่าวันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่เจ้าสาวคนสวยมีความสุขที่สุด พร้อมเผยความรู้สึกด้วยน้ำตาแห่งความดีใจว่า..

          หญิงรู้สึกดีใจมาก ๆ เลยนะคะ เพราะหลาย ๆ คนก็ได้อยู่ในช่วงชีวิตของหญิง ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่เรียนจนทำงาน ทุกคนให้โอกาสในการทำงานกับหญิง ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีวันนี้ ขอบคุณทุกคนที่มาอยู่ในวันนี้

          ขอบคุณพี่ตุลย์และคุณแม่พี่ตุลย์ที่เลี้ยงดูพี่ตุลย์มาเป็นอย่างดี ให้พี่ตุลย์เป็นผู้ชายที่ดี เป็นผู้ชายที่พร้อมจะรัก ดูแล และพร้อมจะเข้าใจทุกคนเสมอ

หญิง รฐา แต่งงาน ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก Instagram anita_sarusha


         ขอบคุณแม่น้อยที่อดทน เข้มแข็ง และต่อสู้กันมา ทำให้หญิงเป็นคนที่มีความคิดแบบนี้ แข็งแรงแบบนี้ เราจะพยายามใช้สติ ความอดทน ความเข้าใจ ใช้ชีวิตคู่ให้ดีอย่างที่ทุกคนอวยพรเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดค่ะ...

         ทั้งนี้ จุ๋ย วรัทยา เป็นคนถ่ายคลิปดังกล่าว พร้อมโพสต์แสดงความคิดเห็นระบุว่า ยินดีกับพี่หญิง พี่ตุลย์ มาก ๆ เลยนะคะ ดีใจด้วยอย่างที่สุด มีความสุขมาก ๆ นะคะ โดยเฉพาะพี่หญิง วันนี้วันเกิดด้วย สุขสันต์วันเกิดนะคะ JYJ ออกเรือนครบแล้ว พี่หญิงเป็นพี่ในวงการที่รักมากคนหนึ่ง ดีใจที่เห็นพี่มีความสุขอย่างที่สุด ยินดีกับพี่ทั้ง 2 อีกครั้งนะคะ รักมาก

หญิง รฐา แต่งงาน ตุลย์ ตุลยเทพ

ภาพจาก Instagram warattaya

         

ภาพจาก Instagram warattaya, realyingrhatha, tulyatep, push_dj, anita_sarusha, bell_chinadolls, ekarine_wongaganit, aum_hm1, pooae, noppasit_vote

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หญิง รฐา วันนี้ที่รอคอย พูดไปร้องไปในงานแต่ง ขอบคุณแม่สามี เลี้ยงลูกมาเป็นรักแท้ อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:13:12 123,098 อ่าน
TOP