x close

เฮเลน่า บุช เจ้าสาวของ ชารีล ชัปปุยส์ กับ 3 ชุดแต่งงานดีไซน์สวย แฝงความแซ่บ

          เฮเลน่า บุช เจ้าสาวของ ชาริล ชัปปุยส์ นักฟุตบอลชื่อดัง ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ กับชุดแต่งงานสวยสะกดตาที่ไม่ทิ้งลายความแซ่บทั้ง 3 ชุด จะมีดีเทลยังไงบ้าง มาส่องกันเลย
เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram lena_helenabusch

          เข้าพิธีแต่งงานด้วยความชื่นมื่นสุด ๆ สำหรับคู่ของ ชารีล ชัปปุยส์ นักฟุตบอลชื่อดัง และ เฮเลน่า บุช นางแบบสาวสวย ลูกครึ่งไทย-สวีเดน เจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ที่ไปจัดงานไกลถึงประเทศอิตาลี ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่นของญาติและเพื่อนสนิท งานนี้ต้องบอกเลยว่า เจ้าสาวสวยมาก โดยเฉพาะชุดแต่งงานและชุดพรีเวดดิ้งทั้ง 3 ชุดที่หรูหราสะกดสายตา แต่แฝงความเปรี้ยวแซ่บตามสไตล์ของนางแบบสาว กระปุกดอทคอมจึงขอนำดีเทลชุดเจ้าสาวสวย ๆ ของเลน่ามาให้ชมกันหน่อย ว่ามาจากแบรนด์อะไร มีรายละเอียดความสวยงามยังไงบ้าง
 

          เริ่มจากชุดพรีเวดดิ้งสุดเซ็กซี่กันก่อน เฮเลน่า สวมชุดเดรสหน้าสั้นหลังยาว ดีไซน์ช่วงตัวแบบคอร์เซตสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับสายคล้องคอ กระโปรงสั้นเรียบ ๆ ถูกพาดทับด้วยผ้าซีทรูที่ซ้อนทับเป็นชั้น ๆ ให้ช่วงกระโปรงดูพองฟูและปล่อยชายกระโปรงยาวไปด้านหลัง อวดหุ่นสับ ๆ ชุดนี้เป็นผลงานของแบรนด์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่อย่าง For Love & Lemons นั่นเอง

เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram lena_helenabusch

เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram lena_helenabusch

          ต่อมาคือชุดเจ้าสาวที่อยู่ในพิธีสวมแหวน เฮเลน่าปรากฏตัวในชุดแต่งงานเกาะอกสีขาวเรียบ ตัดเย็บอย่างประณีต กระโปรงพองทรง Ball Gown แต่แฝงความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์กระโปรงผ้าหน้า โชว์ขาเรียวสวย เพิ่มความหวานด้วยการสวม Veil ยาวล้อไปกับกระโปรง ซึ่งชุดนี้เป็นของแบรนด์ไทย Poem Couture
เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram matcha_cha

เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram theweddingblissthailand

          ปิดท้ายกันที่ ชุดในงานฉลองตอนกลางคืน เฮเลน่าสวมชุดแต่งงานคล้องคอ โชว์แผ่นหลังนวลเนียน กระโปรงทรงหางปลาเน้นทรวดทรงสวย แต่ก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มความหรูหราด้วยการต่อชายกระโปรงด้านหลังให้ยาวระพื้น แม้จะดูเรียบ แต่สวยสุดพลัง ชุดนี้เป็นผลงานของแบรนด์ Stolen Stores
เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram matcha_cha

เฮเลน่า

ภาพจาก : Instagram matcha_cha

          จะเห็นได้ว่า ดีไซน์ชุดแต่งงานของเฮเลน่าทุกชุดนั้นเน้นความเรียบหรูดูดี และแฝงความแซ่บเซ็กซี่แบบไม่หลุดคอนเซ็ปต์ สวยไร้ที่ติจริง ๆ ทั้งนี้กระปุกดอทคอมของแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวอีกครั้งนะคะ
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram lena_helenabusch, matcha_cha, theweddingblissthailand, nanyanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฮเลน่า บุช เจ้าสาวของ ชารีล ชัปปุยส์ กับ 3 ชุดแต่งงานดีไซน์สวย แฝงความแซ่บ โพสต์เมื่อ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 18:40:26 7,283 อ่าน
TOP