x close

อาย กมลเนตร ร้องไห้โฮ ควง ว่านไฉ พรีเวดดิ้งที่จอร์เจีย ทำกล้องหายในวันสุดท้าย

          อาย กมลเนตร ควง ว่านไฉ อคิร ถ่ายพรีเวดดิ้งเองที่ประเทศจอร์เจีย ทริปต่างประเทศด้วยกันครั้งแรก เจอพายุหิมะถล่ม ทั้งหวานทั้งเศร้าเคล้าน้ำตา ว่าที่เจ้าสาวร้องไห้หนัก ทำกล้องถ่ายรูปหายในวันสุดท้ายของทริป โอ้มายก็อด !!
อาย ว่านไฉ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพจาก Instagram kamolned


          หวานกันต่อเนื่องสำหรับคู่รักว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวอย่างนางเอกสาว อาย กมลเนตร และหนุ่ม ว่านไฉ อคิร หลังจากสร้างเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางป่า เมื่อเดือนกันยายน 2564 ทั้งคู่ก็ดำเนินการจัดเตรียมงานแต่งเรื่อยมา ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการถ่ายพรีเวดดิ้ง

          ล่าสุด (16 มิถุนายน 2565) อาย กมลเนตร และ ว่านไฉ เผยทริปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยตัวเองที่ประเทศจอร์เจีย สาเหตุที่ตัดสินใจถ่ายกันเองเพราะทั้งคู่มองว่าค่าช่างภาพพรีเวดดิ้งแพงมาก เราเอาค่าช่างภาพไปซื้อตั๋วเครื่องบินดีกว่า ทำให้เกิดทริปนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นการเดินทางออกต่างประเทศด้วยกันครั้งแรกของทั้งคู่

อาย ว่านไฉ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพจาก Instagram kamolned


         แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เพอร์เฟกต์ไปซะหมดอย่างที่ใจคิด เพราะเกิดเหตุไม่คาดฝันหลายอย่าง เช่น ทั้งคู่ต้องเจอกับพายุหิมะถล่มช่วงกลางทริป ทำให้แพลนอีกครึ่งหนึ่งที่เหลือล่มไป เพราะต้องติดกับพายุลูกนั้นจนเกือบวันสุดท้ายของทริป

          แค่นี้ยังเบาะ ๆ เพราะมีเรื่องพีคกว่านั้น ที่ทำให้ว่าที่เจ้าสาวถึงกับร้องไห้โฮ คือการที่ อาย กมลเนตร ทำกล้องถ่ายรูปสุดรักสุดหวงของ ว่านไฉ หายไป !! ซึ่งเป็นกล้องที่เก็บภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ไว้ หลังจากที่ทั้งคู่ตระเวนถ่ายรูปกันหลายแห่ง และกล้องถ่ายรูปหายในวันสุดท้ายของทริป...

อาย ว่านไฉ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพจาก อาสาพาไปหลง - asapapailong


         ทั้งนี้ อายเล่าให้ฟังว่าเป็นจังหวะที่ปีนขึ้นไปถ่ายรูปบนหลังคารถ พอถ่ายเสร็จแล้ว เธอเอากล้องวางไว้บนหลังคารถ แล้วค่อย ๆ เอาตัวเองลงมาจากหลังคารถ และก็ลืมกล้องถ่ายรูปไปเลย มารู้ตัวอีกทีคือหาไม่เจอแล้ว กล้องคงตกจากรถไปแล้วขณะที่เดินทาง

          งานนี้ผู้ชมต่างเข้าใจความรู้สึกที่เกิดขึ้น อายคงรู้สึกผิดและรู้สึกเฟลมาก ๆ แต่ที่น่าทึ่งมากคือ ว่านไฉ ไม่ออกอาการโกรธอายเลย ยังคงพยายามพูดให้อีกฝ่ายไม่เครียด ทั้งที่เป็นกล้องตัวโปรด โชคดีที่มีสำรองข้อมูลลงมือถือไว้แล้วครึ่งหนึ่ง และยังมีภาพจากโดรนด้วย

อาย ว่านไฉ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพจาก Instagram kamolned


         กระทั่งทั้งคู่เดินทางกลับประเทศไทย และนำภาพเหล่านั้นมาโพสต์ให้แฟนคลับได้ชมกัน ว่านไฉ ลงแคปชั่นว่า "ถ่ายพรีเวดดิ้งเอง ที่จอร์เจีย เงอะ ๆ งะ ๆ กับ กอมอนอ กล้องหาย รูปหายไปครึ่งหนึ่ง รูปที่ได้มาเหลือประมาณนี้ครับ รูปยังไม่แต่งสีอะไรเลย ปล่อยเซอร์สดจากกล้องไม่ใช่อะไร ไม่มีเวลา เดี๋ยวก่อนแต่งว่าจะหาที่ถ่ายพรีเวดดิ้งเองอีกสักประเทศ ไปไหนดีช่วยคิดหน่อยครับ"
อาย ว่านไฉ ถ่ายพรีเวดดิ้ง

ภาพจาก Instagram kamolned

 

ภาพจาก Instagram kamolned, wahncai, เฟซบุ๊ก กอมนอ, อาสาพาไปหลง - asapapailong
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาย กมลเนตร ร้องไห้โฮ ควง ว่านไฉ พรีเวดดิ้งที่จอร์เจีย ทำกล้องหายในวันสุดท้าย อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 11:08:17 34,330 อ่าน
TOP