x close

ตาล กัญญา ควงแขนแฟนหนุ่มสละโสด บรรยากาศงานแต่งอบอุ่น บ่าวสาวหล่อสวย

          ตาล กัญญา ควงแขนหวานใจหนุ่มนอกวงการ ภพ เจนวิริยะโสภาค ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว บ่าวสาวหล่อสวย บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น

          หลังจากที่นักแสดงสาว ตาล กัญญา ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานกับหวานใจหนุ่มนอกวงการ ภพ เจนวิริยะโสภาค พร้อมเผยภาพพรีเวดดิ้งหวานมาเรียกน้ำย่อย ก็ทำเอาหลายคนรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย แถมยังเข้ามาอวยพรแสดงความยินดีให้กับทั้งคู่ผ่านทางโซเชียลมีเดียอีกด้วย

            อ่านข่าว : ตาล กัญญา โดดกอดแฟนหนุ่ม ในภาพพรีเวดดิ้งหวาน เตรียมแต่งงานแล้ว !

ภาพจาก Instagram tarnkanya

          ล่าสุด (18 มิถุนายน 2565) ตาล กัญญา ก็ควงแขนแฟนหนุ่ม ลั่นระฆังวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ ห้องJetster โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและญาติสนิทมิตรสหายของทั้ง 2 ฝ่าย

         ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีพิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอและพิธีหมั้น ตามด้วยพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีรับใหว้และรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งบรรยากาศในงานก็อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นของคู่บ่าวสาว

          สำหรับพื้นที่จัดงาน ถูกประดับตกแต่งด้วยดอกกุหลาบสีขาวแทนความรักบริสุทธิ์ แซมด้วยสีเขียวสดใสของใบไม้ ให้ความรู้สึกสบายตา สบายใจ เข้ากับชุดวิวาห์โทนสีสว่างของคู่บ่าวสาวที่ถูกออกแบบตัดเย็บโดยแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ

          โดยชุดในพิธีแบ่งออกเป็น 2 ชุด ซึ่งเจ้าบ่าวใส่ชุดสูทสากลสีเทาสว่างและสีดำ ขณะที่เจ้าสาวใส่ชุดไทยประยุกต์ร่วมสมัย ผ้าไหมสอดดิ้นสีงาช้าง เน้นความเรียบโก้ สไบบรรจงปักด้วยคริสตัลเพชรสวารอฟสกี้ ส่วนอีกชุดหนึ่งคือ ชุดซีทรูแขนยาว บริเวณด้านหน้าสั้น ด้านหลังยาว จับขยุ่มช่วงไหล่เพิ่มความสง่า บริเวณด้านหลังมีโบขนาดยักษ์ปล่อยชายลากยาว

          หลังเสร็จสิ้นพิธีการ ตาล และ ภพ เปิดใจว่า ทั้งคู่รู้จักกันผ่านเพื่อนของเพื่อน สานสัมพันธ์กันมาปีกว่า ที่ผ่านมาเข้ากันได้ดี เจ้าบ่าวเริ่มอยากที่สร้างครอบครัว จึงตัดสินใจขอเจ้าสาวแต่งงาน ในวันที่ขอแต่งงาน ได้ไปนั่งกินข้าวกัน แล้วเจ้าบ่าวก็บอกว่า "แต่งงานกันไหม" เจ้าสาวก็ตอบตกลงทันที โดยไม่มีโมเมนต์หวานใด ๆ แพลนไว้ว่าหลังแต่งงานจะปั๊มทายาททันที เพราะอยากมีลูกกันทั้งคู่ ซึ่งก็ตั้งใจจะมีลูก 3 คน

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตาล กัญญา ควงแขนแฟนหนุ่มสละโสด บรรยากาศงานแต่งอบอุ่น บ่าวสาวหล่อสวย อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2565 เวลา 16:51:14 42,777 อ่าน
TOP