x close

ฝ้าย นิชานันท์ กับชุดแต่งงานดีเทลสวย ออร่าเจ้าสาวสะกดสายตา

          ฝ้าย นิชานันท์ นักแสดงสาวที่เพิ่งควงคู่แฟนหนุ่มนอกวงการเข้าพิธีแต่งงานไปหมาด ๆ ออร่าเจ้าสาวจับขนาดนี้ ตามไปซูมดูดีเทลความสวยของ ฝ้าย นิชานันท์ ในชุดเจ้าสาวกัน
งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram poppie0625

          ผ่านพ้นพิธีแต่งงานสุดหวานชื่นไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565 สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ฝ้าย นิชานันท์ และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ วยูน ตั้งไชยวงศ์ นับเป็นอีกหนึ่งงานแต่งดาราที่สวยงามและอบอุ่น พรั่งพร้อมไปด้วยบรรดาญาติสนิทและเพื่อนทั้งในและนอกวงการ แต่ที่ละสายตาไม่ได้คือชุดเจ้าสาวที่งานละเอียด รวมไปถึงชุดพรีเวดดิ้งที่สวยไม่แพ้กัน กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปส่องดีเทลชุดแต่งงานของ ฝ้าย นิชานันท์ ว่าจะสวยแค่ไหน
 

          เริ่มกันที่ชุดพรีเวดดิ้งชุดแรก สาวฝ้ายปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวดีไซน์เปิดไหล่สีแชมเปญ ตัวชุดปักลูกไม้และคริสตัลละเอียดลออ รวมถึงกระโปรงทรงเอที่เสริมด้วยดีเทลลูกไม้เช่นกัน ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Lysbetha Bridal

งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram faaiinichanun, myo_photographer

          ชุดพรีเวดดิ้งชุดที่ 2 เป็นชุดดีไซน์ปาดไหล่เช่นเคย โดยเน้นเป็นชุดเกาะอกปักคริสตัลดีเทลสวย และเสริมด้วยผ้าซีทรูทับช่วงไหล่ เข้ากันกับกระโปรงทรง Ball Gown ที่ทำจากผ้ามุ้งซ้อนทับเป็นชั้น ๆ ดูหรูหรา คลุมหน้าด้วย Veil สร้างความหวาน ชุดนี้มาจากแบรนด์ Kingkloth
งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram faaiinichanun, myo_photographer

          ชุดพรีเวดดิ้งชุดที่ 3 เป็นชุดเจ้าสาวแบบแขนกุด เข้ารูปด้วยกระโปรงทรงหางปลา และเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าซีทรูด้านหลัง ตัวชุดปักคริสตัลอย่างละเอียดลออ เรียบแต่หรูมากเลยทีเดียว เป็นงานจากแบรนด์ Kingkloth
งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram faaiinichanun, myo_photographer

          ชุดพรีเวดดิ้งชุดสุดท้าย สวยสง่าราวเจ้าหญิงด้วยชุดแต่งงานแขนยาวปักคริสตัลทั้งตัว กระโปรงทรง Super Ball Gown เป็นสุ่มใหญ่ดูสวยงาม เสริมด้วย Veil ยาวไปทางด้านหลัง ยิ่งทำให้ดูเหมือนหลุดออกมาจากในเทพนิยาย ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Lysbetha Bridal
งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram faaiinichanun, myo_photographer

          มาต่อกันที่ชุดเจ้าสาวพิธีเช้า เป็นชุดไทยศิวาลัยสีครีมเงิน ตัวเสื้อทำจากผ้าแก้วปักคริสตัล ให้ความหรูหราประณีต ผ้าถุงทอมือพร้อมปักลูกปัดและคริสตัล รับกันกับสไบที่ปักคริสตัลทั้งผืน ให้ลุคที่งามสง่าไร้ที่ติ ชุดนี้เป็นผลงานจาก ห้องเสื้ออมตะ พร้อมเครื่องประดับจากร้าน กรุช่างทองโบราณ
งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram faaiinichanun, bluezuriphoto

          ปิดท้ายด้วยชุดเจ้าสาวในพิธีฉลองมงคลสมรส ด้วยชุดเกาะอกที่แต่งด้วยผ้ามุ้งจับเดรปเป็นชั้น ปักคริสตัลระยิบระยับ เข้ากับกระโปรงทรงเอที่ปล่อยชายกระโปรงบานออกเป็นทรงหางปลาด้วยการซ้อนผ้าหลาย ๆ ชั้น เสริมความสวยหวานของเจ้าสาวได้เป็นอย่างดี ชุดนี้เป็นของแบรนด์ Kingkloth เช่นเดียวกัน
งานแต่งดารา

ภาพจาก : Instagram poppie0625

          ต้องบอกเลยว่าแต่ละชุดช่วยขับออร่าเจ้าสาวให้สง่ายิ่งขึ้น สวยจับใจทุกชุดเลยทีเดียว ทั้งนี้ กระปุกดอทคอมขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะคะ
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram faaiinichanun, poppie0625

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝ้าย นิชานันท์ กับชุดแต่งงานดีเทลสวย ออร่าเจ้าสาวสะกดสายตา อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2565 เวลา 16:42:56 20,969 อ่าน
TOP