x close

เปิดเส้นทางรัก เวียร์ วิกกี้ รู้จักกันมานาน 4-5 ปี - ฝ่ายหญิงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นพระเอก

          เปิดเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ รู้จักกับ วิกกี้ 4-5 ปีแล้ว เจอกันใต้น้ำ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นพระเอก เพราะไม่ได้ดูโทรทัศน์ เผยสาเหตุที่ยอมใจอ่อนหลังถูกตามจีบมานาน
 
งานแต่ง เวียร์ - วิกกี้

ภาพจาก Instagram vanuscouture_official

          เรียกว่าเป็นวันที่กลิ่นความรักลอยอบอวล เพราะในวันนี้ (17 กรกฎาคม 2565) พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ควงแฟนสาว วิกกี้ พีมนต์ญา เข้าประตูวิวาห์ โดย ตุ๊กตา กันตนา ผู้จัดละครชื่อดัง ได้โพสต์คลิปพรีเซ็นเทชั่นในงานแต่งงาน เวียร์ วิกกี้ ซึ่งได้เล่าเส้นทางรัก...
งานแต่ง เวียร์ - วิกกี้

ภาพจาก Instagram 29_sunisa_fc_p.weir

          วิกกี้ : รู้จักกันใต้น้ำ 4-5 ปีที่แล้ว
 

          เวียร์ : วิกกี้เขามาช่วยเป็นสตั๊นต์ เพราะเขาเป็นนักดำน้ำ ตอนนั้นผมยังไม่อินเรื่องดำน้ำ แค่ไปขี่มอเตอร์ไซค์ออกทริป ละครไม่ต้องถ่ายแล้ว หลังจากนั้นก็แยกย้ายแทบไม่ได้เจอกันเลย ย้อนกลับไปจนวันที่ได้มาเจอกันอีก ผมกลับมาจากถ่ายหนังที่ต่างประเทศ นึกถึงเขาเพราะถ่ายดำน้ำมา ก็ชวนเพื่อน ๆ ที่เรียนดำน้ำด้วยกัน แล้วโทร. หาเผื่อเขาจะพาเราดำน้ำได้ ก็เลยได้ติดต่อเขาอีกครั้งหนึ่ง

          ถามว่าเชิงจีบไหมคือ ณ ตอนนั้นโสดแล้วไง (หัวเราะ) แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้มีเป้าหมายอะไรนะ มันเริ่มต้นจากอายุเราใกล้เคียงกัน เป็นเพื่อนกันมา และเราก็ผ่านอะไรมาเยอะ อายุก็ไม่ห่างกัน เวลาพูดคุยกันมันก็พูดกันตรง ๆ เราห่างการจีบผู้หญิงมานาน บางทีก็ไม่รู้อะ แล้วอายุจะขนาดนี้แล้ว ก็ไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยคุยเรื่องที่เราชอบเหมือนกัน


          วิกกี้ : ถามว่าเริ่มจีบยังไง เขาจะชวนไปไหนมาไหนบ่อย ๆ ชวนบ่อยมาก นางจะมีกิจกรรมตลอด ชวนไปเดินป่าไหม ชวน ๆ ตลอด แต่วิกกี้ไม่ได้ไปเพราะไม่ว่าง มีทั้งไม่ว่างทิพย์ด้วยและไม่ว่างจริง ๆ ด้วย
 

          เวียร์ : ตอนแรกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราเป็นใคร

งานแต่ง เวียร์ - วิกกี้

ภาพจาก Instagram 29_sunisa_fc_p.weir

          วิกกี้ : ไม่รู้ ๆ ไม่รู้ว่าเขาคือใคร เพราะไม่ได้ดูโทรทัศน์ ครั้งแรกที่เห็นก็แบบเขาดูสูง ๆ เนอะ
 

          เวียร์ : ตอนนั้นระหว่างกลับมา เราก็ชี้ให้เขาดู วิกกี้เห็นป้ายโฆษณานั้นไหม นั่นแหละเราเอง (หัวเราะ) อยากอวดเฉย ๆ
 

          วิกกี้ : ครั้งแรกที่พ่อแม่เจอพี่เวียร์ คุณแม่มาสะกิดแล้วถามว่า นี่ใช่พี่เคอรี่หรือเปล่า ตอนหลังพอเรารู้แล้วว่าเขาเป็นใคร ก็รู้สึกว่าไม่ดีกว่า อาจจะต่างด้วยความต่างของอาชีพ เขาเป็นนักแสดง เราก็เป็นนักธุรกิจ ทำให้เรามีกำแพงก่อน
 

          เวียร์ : สิ่งที่เราทำได้คือต้องทำให้เขาไว้ใจว่าเราอยากคุยด้วยจริง ๆ อยากรู้จัก
 

          วิกกี้ : เขาก็ชวนหลายรอบมาก เขาไม่ละความพยายาม ก็เลยยอมไปก็ได้ ไปเพราะอยากรู้จักเขามากขึ้น เพราะเขาชวนไปในที่ที่เราอยากไป จนกระทั่งเขาเอาดำน้ำมาล่อ การดำน้ำคือสิ่งที่เราสนใจมาก ก็ไป พอเป็นเพื่อนกันมาเรื่อย ๆ ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันตลอด ก็เลยสนิทขึ้น เราก็คิดอะไรเหมือนกันหลาย ๆ อย่าง เราก็มารู้ตัวว่าข้างในเราชอบอะไรแบบนี้ เช่น ถนนหลักมีเขาไม่ไป เขาจะพาเราขับเข้าป่า พอไปกับเขาเราก็รู้สึกปลอดภัย เขาเก่ง เรารู้สึกว่าเราสามารถพึ่งพาเขาได้ และเราก็อยู่ง่ายกินง่ายเหมือนกัน ไปไหนง่าย ๆ มันก็เลยไม่มีปัญหาในเรื่องนี้
 

งานแต่ง เวียร์ - วิกกี้

ภาพจาก Instagram tuktakantana

           เวียร์ : มันค่อย ๆ ซึมในสิ่งที่เราชอบเหมือนกัน ไม่ได้ชอบเหมือนกันทุกอย่าง แต่พอเราเจอในสิ่งที่เราชอบเหมือนกัน ก็ปรับกันไปปรับกันมา พอคนมันเริ่มรู้สึกดีกันแล้ว ความต่างของกันก็เลยทำให้เริ่มรับได้ ค่อย ๆ ปรับกันมาเรื่อย ๆ จากเพื่อนเริ่มมาเป็นแฟนกัน
 

           วิกกี้ : คู่ชีวิตเราก็ต้องการคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ
 

           เวียร์ : เราเป็นคนอยู่คนเดียวมาทั้งชีวิต เติบโตมาด้วยตัวเอง จากเด็กต่างจังหวัดมาอยู่กรุงเทพฯ สู้ทุกอย่าง หลัก ๆ ก็คือคนเดียว เวลาเกิดอะไรขึ้นก็จะเอาตัวเองให้รอดก่อน ก็มีความเห็นแก่ตัวถ้าในมุมมองคนอื่น แต่วิกกี้เขามาเปลี่ยนเขาพูดตรง ๆ เลย ตอนแรกผมรู้สึกโกรธนะ เพราะเราก็เป็นคนแบบนี้ก็อยู่มาแบบนี้ เราก็อยู่ได้ เรามีอีโก้ไง แต่เขาไม่ได้ พอลองเปลี่ยน ลองมองให้มันกว้างขึ้น ลองใส่ใจคนอื่นมากขึ้น เริ่มจากที่เขา เขาทำให้เราเป็นคนดีขึ้น เลยรู้สึกว่าถ้าอยู่กับคนที่เขาทำให้เราเป็นคนดีขึ้น เขาต้องเป็นภรรยาที่ดี เป็นเพื่อนที่ดีได้ เพราะเขากล้าที่จะพูดในสิ่งที่ไม่ดีของเรา  
 

           วิกกี้ : วันขอแต่งงาน ช่วงเช้าเขาบอกจะจัดงานปาร์ตี้กัน ก็อาสาช่วย แต่เขาบอกว่าไม่ต้อง ก็รู้สึกตงิดแล้ว แล้วเขาบอกว่าทุกคนใส่ชุดสีขาว ตอนนั้นรู้สึกว่าเขาจะขอแต่งงานหรือเปล่า เพราะเขาเป็นคนเก็บความลับไม่เก่ง (หัวเราะ) คือเราเหมือนรู้ แต่ไม่คิดว่าเขาจะเซอร์ไพรส์ เพราะเขาไม่ใช่คนเซอร์ไพรส์ เราก็เลยเตรียมชุดขาวเอาไว้สวย ๆ 1 ทุ่มก็แล้ว 2 ทุ่มก็แล้ว รอจนถึง 4 ทุ่มครึ่งก็เริ่มง่วงเมื่อไหร่จะขอแต่งงานสักที ขอบคุณที่รักมากที่อยู่ด้วยกัน ก็ขอให้อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ อยากให้ที่รักแข็งแรง ๆ เราจะได้เป็นครอบครัวที่สุขภาพแข็งแรง ร่าเริงแฮปปี้ด้วยกันเนอะ จะได้ไปเที่ยวกันเยอะ ๆ ด้วย และหนูก็จะดูแลที่รักให้ดีที่สุดอย่างที่เคยสัญญาไว้ค่ะ

 

งานแต่ง เวียร์ - วิกกี้

ภาพจาก Instagram ifunnybooth

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดเส้นทางรัก เวียร์ วิกกี้ รู้จักกันมานาน 4-5 ปี - ฝ่ายหญิงไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นพระเอก อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:45:19 308,479 อ่าน
TOP