x close

แอร์ ภัณฑิลา - ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เผยคำมั่นสัญญา ฟังแล้วซึ้ง - แพลนเรื่องเบบี๋ ปลายปีมาแน่

          แอร์ ภัณฑิลา - ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เผยคำมั่นสัญญาที่มีให้กัน ฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ - วางแผนเรื่องลูก ปลายปีนี้มาแน่ อยากมีลูกฝาแฝด ส่วนแหวนเพชร 6 กะรัต ครั้งนี้แน่นมาก เพชรไม่หลุดหายชัวร์
 

          ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่บรรยากาศในวงการบันเทิงอบอวลไปด้วยความรัก หลังจากที่นักแสดงและพิธีกรสาว แอร์ ภัณฑิลา ควงแขนเจ้าบ่าวนักธุรกิจค้าทองคำ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เข้าพิธีวิวาห์ในฤกษ์งามยามดี 17 กรกฎาคม 2565 ท่ามกลางความยินดีของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น
 

อ่านข่าว : งานแต่งงาน แอร์ ภัณฑิลา - ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เติมเต็มทุกความอบอุ่นในใจ เปี่ยมไปด้วยรัก
 

          ขณะที่ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยบทสัมภาษณ์ของ แอร์และไอซ์ถึงความรู้สึกในวันนี้ว่า มีความตื่นเต้นไม่น้อย โดยเฉพาะเจ้าบ่าวที่พูดไม่ค่อยเก่ง แต่ก็ได้เจ้าสาวคอยแนะนำอยู่ข้าง ๆ ขณะที่แอร์เล่าว่าเสียน้ำตาด้วยความตื้นตันตลอดทั้งงาน เพราะวันนี้มาถึงแล้ว
 

           เมื่อพูดถึงช่วงเวลาร่วมกันที่ผ่านมา ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เผยว่า การใช้ชีวิตของทั้งคู่ไม่ค่อยมีปัญหา เพราะต่างคนต่างรับฟังกัน ซึ่งแอร์กล่าวเสริมอีกว่า เวลาที่รู้สึกอะไรจะพูดเลย ตอนที่ไอซ์เห็นแอร์หน้ามุ่ย ก็จะถามว่าทำอะไรไม่ดีหรือเปล่าและขอโทษง่าย ไม่มีอะไรค้างคากัน ทั้งคู่มองที่ปลายทาง อยากมีชีวิตครอบครัว อยากใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไป
 

         สำหรับแหวน 6 กะรัต แอร์ เผยว่า ไอซ์เตรียมไว้ให้ตั้งแต่ตอนขอแต่งงาน โดยครั้งนี้หนามเตยที่ใส่แหวนแน่นมาก ไม่มีทางให้เพชรหลุดเหมือนครั้งก่อนแน่นอน อีกทั้งแอร์คิดว่าคงไม่ใส่ในชีวิตประจำวันแน่นอน เพราะเข็ด มันกลัวไปแล้ว แต่ถ้ามีโอกาสสำคัญก็คงหยิบออกมาใส่ ซึ่งไอซ์ก็เห็นด้วย เพราะตอนหายแล้วเครียดตาม หายไปเป็นสัปดาห์กว่าจะหาเจอ
 

          ส่วนแพลนฮันนีมูนครั้งนี้คิดว่าคงไปโซนยุโรป ไอซ์ชอบเที่ยวแบบโร้ดทริป ขับรถเที่ยวชมสองข้างทาง โดยน่าจะใช้เวลาเที่ยวนาน ซึ่งแอร์ต้องเคลียร์งานละครก่อน
 

         เมื่อถูกถามถึงแพลนมีลูก ทั้งคู่วางแผนไว้ว่าเป็นปลายปีนี้ (2565) เพราะอยากคลอดลูกปีกระต่าย (2566) ซึ่งไอซ์มั่นใจว่าปลายปีมาแน่ อยากได้ลูกแฝดทีเดียวไปเลย แอร์จะได้ไม่เหนื่อย แต่ต้องไปปรึกษาคุณหมอก่อนว่าเหมาะสมไหม เพราะสรีระของแอร์ค่อนข้างเล็ก ไม่แน่ใจว่าจะเหมาะกับการตั้งครรภ์ลูกแฝดหรือเปล่า ใจจริงแอร์อยากมีลูกให้เป็นพี่น้องกัน 2-3 คน อยากให้มีทั้งชายและหญิง
 

          ไอซ์ เผยคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแอร์ด้วยว่า ตอนนี้พยายามไปให้ถึงเป้าหมายที่วางกันไว้ คือการมีลูก สัญญาว่าจะดูแลแอร์แทนคุณพ่อคุณแม่ จะไม่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ผิดหวัง ส่วนแอร์ก็จะทำหน้าที่ภรรยา อนาคตถ้ามีโอกาสเป็นแม่ของลูกอย่างที่เคยฝันจริง ๆ ก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เวลาอยู่ด้วยกันต่างเติมเต็มกัน จะอยู่เคียงข้างกัน ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุขก็จะมีแอร์ที่อยู่ข้าง ๆ ไอซ์ไม่หายไปไหน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอร์ ภัณฑิลา - ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เผยคำมั่นสัญญา ฟังแล้วซึ้ง - แพลนเรื่องเบบี๋ ปลายปีมาแน่ โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:13:28 10,547 อ่าน
TOP