x close

แพทริเซีย กู๊ด กับ 5 ลุคในชุดเจ้าสาว งดงามเกินบรรยาย

          แพทริเซีย กู๊ด ดาราสาวลูกครึ่ง ควงแขนไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ เข้าพิธีวิวาห์แล้ว งานนี้แพทริเซียในลุคเจ้าสาวจะสวยสมดีกรีสะใภ้เล็กตระกูล รังษีสิงห์พิพัฒน์ แค่ไหน เรามัดรวมมาให้ชมแล้ว
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

          เรียกว่าโรแมนติกราวกับอยู่ในเทพนิยายทีเดียว สำหรับงานแต่งงานของคู่รักสุดหวานอย่าง แพทริเซีย กู๊ด กับ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ หลังเข้าพิธีหมั้นไปเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 และในวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ทั้งคู่ก็ได้ฉลองมงคลสมรสอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในคอนเซ็ปต์ Summer In the Garden โดยตกแต่งสถานที่เป็นบรรยากาศสวนอังกฤษ เพื่อให้สอดคล้องกับวันที่ดาราสาวถูกขอแต่งงานนั่นเอง เรียกว่าขึ้นแท่นสะใภ้เล็กแห่งตระกูล รังษีสิงห์พิพัฒน์ เต็มตัว ว่าแล้วเราก็ตามไปส่องชุดแต่งงานของ แพทริเซีย กู๊ด กันหน่อยดีกว่า ว่าตั้งแต่พิธีรับน้ำพระพุทธมนต์ พิธีหมั้น จนมาถึงวันฉลองมงคลสมรส แต่ละลุคของเธอจะงดงามและเลอค่าขนาดไหน

1. ลุคเข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ชุดไทยราคาเฉียดล้าน !

          ย้อนไปดูในวันที่ แพทริเซีย กู๊ด ควงคู่เจ้าบ่าว โน้ต วิเศษ เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราชฯ โดยเจ้าสาวคนสวยมาในชุดไทยศิวาลัยสีขาวงาช้าง-ชมพู ทอสไบไล่สีด้วยเทคนิคพิเศษ พร้อมตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สีขาวมุกและสีชมพูอ่อนทั้งชุด เสริมลุคให้ดูหรูหราและงดงาม รังสรรค์โดยแบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดัง วนัช กูตูร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบแดงที่มีมูลค่าสูงถึง 800,000 บาท
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : Instagram patriciagood

2. ลุคพิธีหมั้นและยกน้ำชา

          สำหรับพิธีหมั้นตอนเช้าวันที่ 20 ธันวาคม 2565 แพทริเซียมาในชุดกระโปรงเรียบเท่ของ White Asava ออกแบบโดย หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา เป็นแจ็กเก็ตเน้นเอวคอด แต่งพลีตช่วงอก และกลัดเข็มกลัดดอกพีโอนี จับคู่กับกระโปรงพลีตทรงพอง ๆ ดูมีวอลลุ่ม ทั้งชุดเป็นสีไอวอรี่สุดละมุน เป็นลุคที่เท่ โก้ มินิมอล และเหนือกาลเวลามาก ๆ
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY

3. ลุคงานแถลงข่าว

          มาถึงช่วงงานแถลงข่าวกับสื่อมวลชน เจ้าสาวก็จัดเต็มเปลี่ยนลุคใหม่ โดยเลือกชุดเดรสเปิดไหล่ตัดเย็บจากผ้าทูลล์ ช่วงกระโปรงเป็นระบายสองชั้น พร้อมปักเลื่อมลายนก 60 ตัว ฝีมือออกแบบของ ใหม่ พลัฏฐ์ พลาฎิ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ Meshmuseum ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเสื้อผ้ายุค 1930s เสริมกลิ่นอายเฟมินีนให้เจ้าสาวดูสวยหวานยิ่งขึ้น
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

4. ลุคต้อนรับแขกในงานฉลอง

          ก้าวสู่วันฉลองมงคลสมรส ท่ามกลางบรรยากาศสวนดอกไม้ ชุดแรกที่ แพทริเซีย กู๊ด สวมถ่ายรูปกับแขกเป็นเดรสกระโปรงยาวเกาะอกสีขาวเรียบหรูจากแบรนด์ Elie Saab Bridal ห้องเสื้อชั้นสูงของดีไซเนอร์ชาวเลบานอน ในคอลเล็กชั่น Fall Winter 2022 เรียกได้ว่าเรียบหรูและเปี่ยมด้วยเสน่ห์ตามสไตล์ของเจ้าสาว
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

5. ลุคฉลองสมรส

          ลุคสุดท้าย ในช่วงเปิดตัวเจ้าสาวและตัดเค้ก สาวแพทเปลี่ยนมาเป็นเดรสแหวกอกสุดเซ็กซี่ ช่วงบนเป็นแขนยาวซีทรู รับกับกระโปรงบานที่มีลวดลายปักพลิ้วไหว ซึ่งเป็นชุดจากแบรนด์ Elie Saab Bridal เช่นกัน โดยมาจากคอลเล็กชั่น Spring 2023 เรียกว่าสวยหรู ดูสง่างาม และน่ารักอ่อนหวานดั่งเจ้าหญิงในเวลาเดียวกัน
แพทริเซีย กู๊ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

          ต้องบอกเลยว่าทั้ง 5 ชุดรวมมูลค่านับล้าน ล้วนมีเอกลักษณ์และบ่งบอกความเป็นตัวตนของ แพทริเซีย กู๊ด ได้อย่างดี ถือเป็นเจ้าสาวที่สวยมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY, L'Officiel Thailand, Instagram patriciagood, notevises, tu_piyawadee, yiim_makeup, solandgravite, chunuonsee16, junji_junp, pon_nawasch

ขอบคุณข้อมูลจาก : eliesaab.com, เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand, Instagram polpatasava
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพทริเซีย กู๊ด กับ 5 ลุคในชุดเจ้าสาว งดงามเกินบรรยาย อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2565 เวลา 16:00:35 19,459 อ่าน
TOP